#ask

#hadacrien4800

#nhatquang

#quậnpan

#chinhsachbaoban
hmay
500 chị em ai đã từng mua máy hada crie 2 shop nhật quang và quan japan, tư vấn giúp mình.
Chả là mình đang lăn tăn không biêt nên chọn mua shop nào? N4800 bên nhật quang đang sale giá tốt hơn quân japan, nhưng khi liên hệ 2 shop để tư vấn sp thì mình thấy thái độ bán hàng của quân khá chuyên nghiệp, thiện cảm, bên nhật quang thì tư vấn khá hời hợt, kiểu không cần khách.
Nên mình hơi lăn tăn liệu thái độ bán hàng như vây thì đến khi máy móc có vấn đề cần bảo hành thì nhật quang có thực sự hỗ trợ khách hàng tốt bà nhanh chóng không? Hay quân japan sẽ có dv hậu mãi cho khách hàng tốt hơn?
Bạn nào đã từng mua hàng hay bảo hành 2 shop này tư vấn giúp mình, mình cảm ơn
Rất mong ad duyệt bài


Kim Ngân
KimNgan2905

mình chưa mua chỗ nào hết nhưng chiều giờ lướt trong group thấy nhiều phốt của nhật quang qá -_-. Thớt cố gắng tìm hiểu kĩ xem thực hư thế nào. Còn chỗ quan japan thì mình mới nghe nên ko rõ :3

Nguyễn Hà
nguyenha.hn1208

mình dùng máy bên Nq gần 1 năm rồi, chưa thấy vđ gì cả? Quân Japan thì nổi tiếng rồi b. An tâm thì sang Quân Japan

Mina Mousse
tdhm102

Nga Trinh c mua ở đâu đấy

Lê Hà Chi
Hachi210

c mua bn thế ạ

Ngọc Linh
linh.tranngoclinh.73

E hỏi ngu xíu máy này công dụng làm gì v mấy chị❤️

Mèo Lười
meo.luoi.5264

Quan tâm

Phạm Du Tiên
yen.an.1238

B xem xét bên chị Ma Đình Nguyệt Quế xem. Mình mua foreo mini2 bên chị tư vấn, bảo hành các thứ cũng thích lắm

Ngoc Linh Vu
linh190297

C hỏi bên đó giá bn í

bên Nhật Quang hình như có bài trước hỏi, mọi ng kêu lắm. bạn lột page tìm lại xem nhé.

Trc thấy Nhật quang bị phản ánh hàng lỗi và cskh tệ í c

Tuoi Kham
tuoi.kham

Mọi người ơi tư vấn giúp mình máy này là máy gì vậy

Trần Dung
dung.manh.313371

M mua n4000 ở NQ, n4800 NQ bán 4,7tr gì đó m ko nhớ rõ, trong khi đó e họ m mua trực tiếp ở nhật 8tr . Nó bảo "n4800 hơn 4tr ko bao j có" làm m cũng hoang mang

Jun Pham
JunPham1901

Mình ko mua hada mà mua yaman bên Nhật Quang thấy ok, vì máy ko hư chưa bao giờ bảo hành nên mình chưa đánh giá đc chuyện này. Thái độ NV mình thấy tốt mà nhỉ, inbox trả lời đàng hoàng, điện thoại cũng ok. Nói chung là mình thấy NQ ổn.

Hà Phương
phuong.ha.96

Mình od máy N4800 của bé Ma Đình Nguyệt Quế trong SG nè giá 5900k, máy chuẩn do người nhà em ý ra store Nhật mua và chế độ bảo hành cũng rất tốt. Gửi các bạn tham khảohttps://www.facebook.com/NangGom88

Phan Thanh Hiền
TH.KT.3223

Đúng là NQ tư vấn chán bạn ạ. Mình cũng định mua mà hỏi không thấy trả lời.

Diệu Hằng
Dieuhang0308

Mình mua NQ, cũng nổi nóng mấy lần. Lúc đặt hàng thì mình ko inbox fb mà gọi điện trực tiếp, hỏi han này nọ thì trả lời bình thường. Khi đã suy nghĩ kỹ càng thì mình quyết định gọi điện thoại đặt hàng, nv còn nói sẽ viết đơn hàng cho mình và yêu cầu mình ck. Mình ck xong, cũng gọi dt và nhắn tin báo đã ck, mà bên NQ có 2 số hotline hay sao ấy, nhân viên nghe cũng khác nhau nên ko theo dõi đơn của mình triệt để, đợi chờ mòn mỏi 1 tuần, ko thấy hàng đâu, mình gọi điện cho cả 2 số hỏi hàng rồi nhắn tin nhắc nhở, đến lúc mình nổi giận đùng đùng thì mới nói đã nhận tiền ck của mình mà bị sót đơn hàng, nên chưa chuyển được. Sau đó, mình bắt phải chuyển ngay trong ngày và gửi mã bưu điện để kiểm tra. Chỉ 2 ngày sau mình đã nhận hàng, trong khi đó phải chờ đợi mòn mỏi hơn 1 tuần vì nv ko theo sát đơn hàng của khách. Hiện tại thì máy xài okie, ko bít nếu có vấn đề gì thì bảo hành thế nào với cách chăm sóc khách hàng đó.

Mint Ng
profile.php?id=100022493974745

Mình mua NQ từ trc tết. Chưa thấy làm sao. Tư vấn cũng bt

Trịnh Mai
trinhxuanmai

mình mua HadaCrie ở NQ từ hồi HadaCrie mới nổi, shop lúc đó cũng nhỏ chỉ hàng order thôi, thấy khá ổn, inbox rep liền, hàng về nhanh, đúng auth.

Dang Milk
dang.milk

Mình mua đồ cả 2 bên này rồi ạ. Cảm nhận của mình là đồ cả 2 bên đều chất lượng nhưng bên nhật quang hời hợt lắm, chuyển đồ cho mình sai địa chỉ mà ko linh hoạt để chuyển lại cho mình, nên ngày nào mình cũng phải gọi hỏi. Bên quân janpan dễ thương hơn hẳn, tư vấn nhiệt tình, luôn giải quyết mọi thắc mắc cho mình nhanh nhất. Khuyên bạn nên mua bên quân janpan nhé. :)

M thấy bên Quân Japan đươc rv tốt hơn này

Cẩm Di
camdi19520

Đồng cảm vơi chủ thớt, ở VN thiệt thòi quá mún mua cũng ko biết phải mua ở đâu :(((

Phương Linh
linh.lethiphuong.3

N4800 bên Quân japan bao nhiêu vậy top?

An Võ
hoaian.vo.9212

Thế chủ top mua ở đâu r thế ạ, cho e xin tí review. E đang định mua n4000

Trinh Ốc
trinh.oc.54

Máy hư sạc thì mua sạc ở đâu được các c. Mới mua e ấy về mà đã hư sạc oy :(((