Q : Những người đàn ông cần phải hiểu gì?
A : Swasini Sudarsan, sinh viên đại học Toronto

http://qr.ae/
TUNI7i
1. Khi một người phụ nữ nói với bạn những vấn đề của cô ấy, hãy chỉ lắng nghe cô ấy. Bạn không cần phải nói gì.
Vâng, đây không phải là vấn đề mà bạn phải phân tích hay giải quyết. Đôi khi lắng nghe cô ấy đã giải quyết được 70% những vấn đề của cô ấy. Tình cảm quan trọng hơn logic trong những tình huống như vậy.
2. Chúng tôi đánh giá cao mọi điều nhỏ nhặt mà bạn làm cho chúng tôi - từ việc lên kế hoạch đến việc thực hiện. Chúng tôi trân trọng thời gian của bạn nhất!
Chúng tôi thích cách bạn nấu ăn cho chúng tôi thay vì đi ra ngoài để ăn.
Vâng, thời gian là biểu hiện tốt nhất của việc bạn thích ai. Tôi thích câu nói này nói "Hạnh phúc không chỉ là ở bên cạnh bạn, mà chính là BẠN"
3. Phụ nữ rất đơn giản như bạn (đàn ông). Chúng ta đều có những vấn đề liên quan đến những mối quan hệ, căng thẳng gia đình và những vấn đề khác.
Phải! Chúng tôi cần thời gian riêng cho mình, cũng như đàn ông cần thời gian riêng cho những công việc của các bạn vậy.
Chúng tôi có những người bạn của mình, những người mà chúng tôi đối xử cũng như cách mà các bạn đối xử với bạn bè của các bạn vậy.
4. Một người đàn ông hấp dẫn nhất là người có tấm lòng nhân hậu.
Phải, sự chính trực định nghĩa một người đàn ông. Khi bạn hứa chắc chắn, giữ lời hứa cho dù có chuyện gì xảy ra. Bạn đặt nền tảng nuôi dưỡng những đứa con của bạn. Là một người cha, bạn đóng vai trò to lớn trong việc nuôi dạy các con mình. Hãy là phiên bản tốt nhất của bạn. Hãy sống cuộc sống của bạn theo cách mà con cái bạn sẽ nói ’Bố, bố thật vĩ đại. Tất cả những gì con muốn chính là Bố’
5. Hãy thoát khỏi một mối quan hệ lạm dụng, sớm hơn bạn nghĩ rằng bạn có thể thoát ra.
Đừng hạ thấp lòng tự trọng của bạn đối với một người phụ nữ bằng lời nói/ thể chất lạm dụng bạn trong một mối quan hệ. Vào cuối cuộc đời bạn, bạn nên tự hào về người mà bạn đã trở thành, những người bạn đã truyền cảm hứng và những thay đổi (tích cực) bạn đã mang lại trong cuộc sống của mọi người.
6. Hút thuốc, uống rượu, nghiện thuốc không tốt
Những người dẫn dụ bạn hút thuốc sẽ sớm biến mất trước bạn. Cơ thể của bạn là một ngôi đền. Hãy giữ gìn nó sạch sẽ. Bỏ học đại học và mong đợi phép màu xảy ra là không thực tế.
#men_need_to_und
erstand


Lương Việt Hải
luong.viethai.3

tự nhận thấy đạt gần hết những thứ ở trên những vẫn ế =))

Thanh Nhã
profile.php?id=100023718736038

Điều 4 100% chính xác nhe. Có lần đi làm Pg chung team với 1 anh Pb đẹp trai, nói chuyện duyên thì thôi. Lúc dọn booth ảnh mua cho hộp sữa, kiu ngồi uống nc. Mình hỏi sao không phụ anh kia dọn dẹp, thì ảnh đánh trống lảng kiểu nói " nó mới để cho nó làm nó quen dần đi em", kiểu lười thích đổ việc cho người khác ý. Thấy thái độ vậy bao nhiêu thiện cảm tan biến luôn. Nên là các bạn trai hãy lạc quan là ngọai hình k phải cái quan trọng nhé, tính cách và sự công chính của bản thân mới ăn điểm nhất đó. Mình là con gái và hay để ý điều này ở các bạn nam mình gặp. 😁

Thảo Hoàng
hoang.thuthao.0905

Số 1, thực ra nếu chỉ tỏ ra lắng nghe thôi thì nhiều người (như tui) sẽ nghĩ rằng ảnh thực sự chả quan tâm và chỉ đang cố tỏ ra nice thôi :)))) nếu có thể thì hãy cho cổ lời khuyên nào đó, đôi khi ko cần phải là giải pháp thực sự đâu, mà một gợi ý gì đó cũng có thể làm cổ nghĩ ra hướng giải quyết chẳng hạn? Nếu ko thì làm hành động nhỏ gì đó để cổ biết là bạn vẫn luôn ở đây và support nhiệt tình, sẵn sàng nghe thêm nếu có tiến triển gì mới chẳng hạn.Well, thực ra tui nghĩ nếu đổi ngược lại giới tính thì tui cũng sẽ hành động vậy. Mỗi tội nói dễ hơn làm 😂Số 2, đa số con gái thực sự rất để ý tiểu tiết trong manner của bạn. Kiểu, ra đường sẽ đẩy mình vào trong, đi cầu thang sẽ đi từ từ vừa đi vừa đợi, hay ngồi vào bàn sẽ lấy bát đũa cho mình v.v... so, try to be a gentleman :3Còn nữa mà lười nên thôi dừng ở đây vại 😂

Nguyễn Nam
namchowoo

Cái hút thuốc thấy vẫn ko đúng lắm, bạn mình vài người hút thuốc nhưng vẫn chơi thân, thi thoảng nó cũng rủ mình hút và đi nhậu bth... ko thấy cái này hợp lí lắm. Tất nhiên ko nên hút trc mặt bạn gái rồi :))

Duy Henry
DuyHenry1997

An Mee . Sao anh chưa có người yêu anh,

Quang Anh
tranquanganh

Thế giải thích sao cái câu “Anh rất tốt nhưng em rất tiếc” :)))

Khi tôi đi làm, cô ấy trách tôi không dành thời gian cho gia đình.Khi tôi đổi sang việc khác có nhiều thời gian, cô ấy trách tôi không có chí cầu tiến (ý là cầu tiền).Khi tôi quyết định thay cô ấy, tôi là kẻ gia trưởng.…See More

Nguyễn Thế Hòa
hoa.nguyenthe.509

"Tình cảm quan trọng hơn logic trong những tình huống như vậy."Now that explain a lot.

Quang Anh
tranquanganh

Chốt cho nhanh

Thang Pham
Hyakkimaru49

=>Thực hiện tất cả các chỉ tiêu trên, bạn sẽ trở thành người đàn ông tốt..Còn phụ nữ chỉ thích bad guys =))

Vũ Ngọc Nam
NamKoThamLam

Cứ làm những gì bản thân thấy đúng và phù hợp với chuẩn quy tắc đạo đức của mình là dc. Có thấy mấy thằng racing với đập đá toàn dc các em ny cắm đồ, cắm sổ đỏ theo để yêu không :))

Nguyễn Cao Nguyên
cao.nguyen.2000

Trang Nguyễn Le

Dai Nguyen
lion.nguyen.395

Huy Tran

Quang Vũ
moe.lover1308

:')