#WednonQuora
Mình nhớ trong group từng có một bạn post bài về việc đầu tư vào các quỹ tài chính hoặc là doanh nghiệp và mình thấy khá là bổ ích đối với bản thân và những người trẻ như mình.
Mình cũng đang tìm hiểu nhưng vẫn mù tịt lắm, liệu bạn nào có kinh nghiệm rồi có thể chia sẻ một số điều được không nhỉ
:D
Mình cảm ơn !!!


Thành Dương
ethan.dqthanh

Như Bình có bạn nào nhỉ

Lê Hồng Vân
van.vove.9

Đỗ Hồng Liên tao có ước mơ tích đủ 30tr làm vốn đi chơi ck

Nhật Thành
profile.php?id=100019469896518

.

Như Bình
pigskool

Bạn có hỏi gi thì comment thử mình biết mình trả lời cho, do mình cũng có gặp và nói chuyện với equity analyst + sale bên quỹ đầu tư nên cũng biết mảng này

Đào Khánh Đạt
profile.php?id=100009723402974

.

Phạm Việt Hà
ha.phamviet.7

.

Huy Trương
hyutRrr

Gửi tiết kiệm NH đi bạn, kênh đầu tư auto lãi đó bạn

Huy Nghiem
huynghiem1991

Bạn có thể đọc quyển The Intelligent Investor của Benjamin Graham. Sách gối đầu của nhiều nhà đầu tư đó bạn à ^^

Nguyễn Huyền Trang
trangnguyenaktf

thực chiến sẽ cho bạn kinh nghiệm tốt nhất 😂mở TK chứng khoán, bỏ tầm 2triệu vào tập chơi là bạn sẽ thấy mình học đc kha khá thứ rùi :D

Nguyễn Quốc Khánh
khanhquocnguyenx

mình là kỹ sư phần mềm, cũng bắt đầu tìm hiểu tham gia vào thị trường tài chính nên có vài câu hỏi.1 - Có bắt buộc phải học qua các chứng chỉ hay chương trình đào tạo ĐH mới có thể trở thành nhà đầu tư không?2 - Hay các kiến thức về tài chính mình hoàn toàn có thể tự tìm hiểu (nếu có thể thì qua các nguồn nào, sách nào?)

Nguyễn Lê Trung
ecy.nguyen

Cứ thực chiến đã rồi mới tính đến quỹ mở và chứng chỉ quỹ (CCQ) sau. Bạn ra cty chứng khoán mở tài khoản, nạp 20 củ vào học tập, rồi giao dịch bình thường trên sàn chứng khoán thôi. Trước đấy thì hãy đọc một số kiến thức căn bản, lựa chọn trường phái cho riêng mình. Theo ý kiến cá nhân của mình thì CCQ hạn chế rủi ro hơn, nhưng lợi nhuận không bằng tự mình giao dịch.

Sandy Sam
giahuyiu

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cơ hội đầu tư thì bọn mình hàng tuần đều có buổi chia sẻ vào thứ tối thứ 3, thứ 5 ở Hà Nội nếu bạn có thời gian thì đến nghe tìm hiểu nhé!

Trần Kha
Kyle.3007

Ở đà nẵng thì có clb hay coffee talk nào về tài chính ko mọi người :D