#review

#bioderma

#kemchongnang
Mình đã trải qua kha khá các loại kcn để có thể tìm được 1 em hợp với mình như thế này. Nói qua một chút về da mình: da hỗn hợp thiên dầu, đặc biệt là vùng cánh mũi.
Tiêu chí chọn kcn mình:
- Co nâng tone da. Vì da mình hơi ngăm mà tính thì lười nên muốn loại kcn có thể làm da mình sáng hơn mà k cần dùng thêm kem nền hay phấn nước.
- Không làm đổ dầu và nặng mặt. Trước mình có dùng vài loại của Sunplay, Biore, Innis, Vichy,... thì đều khiến mình bị đổ dầu sau 2-3h và nặng mặt kinh khủng (sau 4-5h). Biore thì không bị nặng mặt nhưng lại khiến mình đổ một chảo dầu dù không phải là mùa hè.
Chỉ 2 tiêu chí đó thôi mà mình đã đổ không biết bao nhiêu tiền để tìm được loại phù hợp
😞
Mua xong tiếc cứ để đó k dùng rồi hết hạn lại phải vứt đi.
Một lần có tham khảo một chị bán hàng thì chị í giới thiệu em này, cũng đánh liều mua thôi vì lúc đó mới phai vứt đi 1 lọ Biore vì hết HSD. Và thật sự nó đã đáp ứng đủ tất cả các tiêu chí đó của mình. Đây là loại dành cho da nhạy cảm và da mụn. Dù da mình không phải da mụn và cũng không phải da nhạy cảm nhưng thực sự mình cảm giác như nó sinh ra là dành cho mình vậy
😭
😭
- Chất kem màu trắng, lỏng nhưng khi đưa lên da thì khó tán vùng da khô. Vì vậy phải lấy ra nhiều kem để tránh lấy tay chà xát tán kem.
- Nâng tone rõ rệt, không bị bí da => không gây mụn.
- Sau 3-6h vẫn không bị xuống tone và đổ dầu. Trưa về nhà có ngủ quên k lau mặt thì vẫn k bị cảm giác nặng nề.
- Giá hơi đắt, mình k nhớ con số chính xác nhưng hình như là hơn 300k hay gần 400k gì đó cho 40ml.
Chúc chị em tìm được loại kcn phù hợp cho bản thân
<3