#ask

#suaruamat

#garnier
Mọi người cho em xin ý kiến về loại sữa rửa mặt tẩy trang này của Garnier, tẩy trang có sạch với kem chống nắng và son môi ko?


Nguyễn Tee My
kidmilla

Mình cx đang phân vân k biết nên dùng ganier k. Thấy có 2 luồng ý kiến

Quynh Nguyen
qquynh002

kcn thì có thể chứ đợt mình xài thử xong dùng lại nước tt mới ra hết đc son môi ấy

Lan-Phuong Tran
uknowalex

Mình dùng loại xanh lá cho da dầu, k sạch son môi, lúc tẩy eyeliner bị cay mắt. Dùng tẩy kcn với nền ổn vì mình bị mụn viêm, k muốn dùng bông chà xát nhiều, nhưng mắt với môi vẫn phải dùng tẩy trang khác.

Nguyễn Tuyền
profile.php?id=100009698944151

Trên da của mình có 2 loại tạp chính là tạp chất ưa dầu và tạp chất ưa nước. Trong đó tạp chất ưa nước dễ dàng được rửa trôi, còn tạp chất ưa dầu thì sẽ nằm sau trong lỗ chân lông, và nếu không đc rửa trôi thì da không được mịn màng, khả năng hấp thụ dưỡng chất của da cũng thấp. Với nước tẩy trang chị đang sử dụng thì chưa đủ đô ( nếu đối với da dầu) vì nó có các hạt micellar hoạt động theo cơ chế 1 đầu ôm tạp chất ưa dầu, 1 đầu ôm tạp chất ưa nước. 2 tay nó làm 2 việc thì không thể nào MẠNH bằng việc nó tập trung vào 1 việc là loại bỏ tạp chất ưa dầu. Tóm lại, còn tùy thuộc vào loại da và tình trạng của chị như thế nào nữa thì mới chọn nước tẩy trang hay dầu tẩy trang để dùng, và tất nhiên đã dùng kcn thì pải dùng tẩy trang rồi.

Ling Chen
ling.josh.99

Cái này siêu nhẹ Dùng bio có vẻ tốt hơn

Trần Quỳnh
ttq.0712

Dùng đc mà,mìh dùg thấy ok