#review

#kem_duong_body

#DHC_Olive_butte
r
Nhất dáng, nhì da, thứ ba mặt đẹ[email protected]@@ mặt thì sinh ra nó đã như thế rồi còn dáng vs da ce cứ chăm chỉ là đẹp lên hết á. Nhiều mẹ cứ ngửa cổ lên trời than ế, nhưng nhiều khi ế cũng là do mình chưa biết chăm sóc bản thân đúng cách, mình còn chả ưng được mình, nói chi các anh sẽ ưng nèe
Thế nên ce phải cực kì coi trọng chăm sóc da, da mà đẹp là xinh lên bao nhiêu đấy ak.
Nhưng nhiều bạn đang chỉ coi trọng việc chăm sóc da mặt mà quên mất da cơ thể cũng rất cần chăm sóc, mà đặc biệt lại vào cái mùa khô héo như thế này nữa. Các bạn chủ quan chỉ skincare da mặt vì sợ nó lên mụn các kiểu còn body ko lên mụn nên ko care nó . Nhưng thực ra da body mà ko care có thể lão hóa nhanh hơn mặt đấy ạ, thế nên còn trẻ ce cx đừng chủ quan vs da body .
Quan điểm của em cái gì đã đắp vào người thì nên dùng đồ tốt chút, thế nên em tin tưởng vào hàng của Nhật, em dùng cũng nhiều dòng của Nhật thì thấy thích nhất là DHC Olive Butter.
Review cho mn chút, em này chiết xuất từ dầu olive nguyên chất, các ce chắc cũng ko lạ gì tác dụng vạn năng mà olive mang lại: dưỡng trắng, bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại, và mùa này dưỡng ẩm thì tuyệt vời. Em tắm xong là phải bôi em này ngay, cảm nhận của e là thẩm thấu nhanh, dưỡng ẩm tốt mà ko bị nhờn. Ngoài ra em còn tẩy da chết các thứ nữa nhưng hôm nay em chỉ review được em này thôi ạ.
Ce cứ combo skincare cả da mặt và body mà xem, kiểu gì các anh zai chả đổ ầm ầm


Vân Vân
camvanlaw

Có dưỡng trắng nhiều k chị?

Minh Minh
minh.phong.92798

Chị mua ở đâu v ạ?