#review

#trimun
Làm tàu ngầm lâu rồi mà nay em mới dám viết bài chia sẻ hành trình trị mụn của em cách đây 3 tháng ạ.
Da em thuộc da dầu, mụn nội tiết từ lúc dậy thì, tuy nhiên mụn không nhiều như hình phía dưới nên em cũng không bỏ lơ chỉ xông xả với đắp mặt nạ thôi ( trước đó em có đi da liễu nhưng hết rồi 1 time lại bị lại). Khoảng 3 tháng trước không biết sao da em bắt đầu lên rất nhiều, mụn bọc, mụn ẩn mụn mủ rất nhiều, da lúc nào cũng đỏ ửng ( chắc do nước vì e chuyển phòng trọ mới + thức khuya nên bị). Rầu muốn chết, em k dám đi đâu cả, ở nhà em mò hết các bài review của nhóm để đọc sau đó em quyết định đi nặn mụn và thay đổi thói quen sống. Sau một thời gian điều trị em chiêm nghiệm được 1 điều: Trị mụn không để nóng vội phải kiên trì trị TỪ BÊN TRONG LẪN BÊN NGOÀI.
- Bên ngoài: Em đi nặn mụn ở Moon hí house, giá ổn, chị chủ mát tay, nặn kĩ, dặn dò đủ kiểu. Nặn mụn xong em chỉ lau mặt bằng nước muối sinh lí, cứ cách 3-4 tiếng lau mặt 1 lần. Tuyệt đối KHÔNG CHỐNG CẰM vì dễ bị mụn 2 bên má và cằm. 1 tuần sau khi nặn em mới dám rửa sữa rửa mặt (Cerave) và bôi thuốc trị mụn (laroche - posay). Cách 2 tuần em đi nặn 1 lần. Mà phải kiên trì ạ vì lần đầu nặn thì mụn mủ lên nhiều lắm, cũng 2-3 lần mới bắt đầu giảm.
- Bên trong: (cái ni mới quan trọng nè). Em bắt đầu ngủ sớm khoảng 10h là đi ngủ, ngày nào bận thì tối đa 11h. Em mua bình nước 2l cầm theo đi làm. Một ngày quy định phải uống hết 1 bình và 1 trái dừa, 1 viên Acnotin ( hiện tại đã bỏ thuốc 4 tuần rồi). Ăn rau, hạn chế đồ dầu mỡ, cơm, sữa tươi.
Cho đến thời điểm hiện tại da em đã hết mụn nhưng còn thâm và lỗ chân lông to. Mọi người có cách nào tư vấn giúp em với ạ?
P.s Hy vọng bài viết có thể có ích cho mọi người.
😃
😃
😃


Lê Hồng Hạnh
lehonghanh981997

B tự uống iso có kèm bổ gan theo k?

Ngô Vân
dangyeuhaycuoi97

Dùng serum CC của nhật trị thâm ok b ạ

Thương Thương
thuong.thuong5555

Thao Kim

Trần Quỳnh
ttq.0712

Trị thâm pải kiên trì cơ, da mìh muốn xoá hẳn thâm pải 2.3 thág :((

Minh Anh
minhanh.vothi

Thanh Trúc

Hoàng Hằng
profile.php?id=100009450488258

Trong lúc bị mụn chị skincare ko ạ?

Tiên Tiên
profile.php?id=100004653151611

Chúc mừng cô gái trị mụn thành công nè, ráng trị thâm nữa là thật xinh lung linh nè