#review

#kemchongnang

#mdsolar
Em là sinh viên đã tốt nghiệp, bình thường chẳng rành và cũng ko dưỡng da gì đâu nhưng 1 năm nay da be bét quá nên bắt đầu lao vào con đường skincare. Khổ nỗi da đểu nên cái gì cũng kích ứng, không sớm thì muộn trong vòng chục ngày đổ lại. Kem chống nắng em đã từng xài một vài nhưng cái nào cũng thành thảm hoạ. Nhưng sau cùng đọng lại em MD Solar Sciences này, big love luôn các chế ạ.
* Lý do mà em chọn MD Solar Sciences? Lúc đầu chọn kem chống nắng em cũng ko để ý là chọn hóa học hay vật lý, sau thì em rút kinh nghiệm là nên chọn vật lý vì cơ chế chống nắng của vật lý an toàn hơn, ko cho UV tiếp xúc với da chứ hóa học còn hấp thụ xong biến đổi. Nhỡ không biến đổi hết thì mình lãnh đủ các chế ạ. Như đã nói ở trên, da em rất lởm nên em phải tìm loại nào nó an toàn cho da nhạy cảm. Sau 1 hồi cật lực google thì em thấy bảo kem chống nắng vật lý mà thành phần có nhiều Zinc Oxide thì chống nắng tốt mà không gây kích ứng. Vậy nên em đã chốt hạ và nhờ người thân mua hộ MD Solar về dùng thử. Em cũng có lượn lờ qua web của hãng để đọc thêm thông tin thì thấy ghi “developed & approved by dermatologists”
(tạm dịch: được phát triển và chứng nhận bởi các chuyên gia da liễu) là em lại càng chim ưng. Thật, có thêm cái thông tin này thì em thấy yên tâm hơn hẳn các chế ạ.
*Trải nghiệm thật khi dùng MD Solar Sciences? Kem chống nắng này dạng cream đặc, khi bôi lên thì lúc đầu nó nâng da mặt em lên hẳn 1 tông luôn. Em có tí hoảng vì ghét nhất kiểu bôi kcn mà mặt bị trắng trắng, hơn nữa da em lại ngăm ngăm nên trông dị lắm các chế ạ. Nhưng em cũng cố thoa đều trong độ 2 phút thì thấy may vãi. Lúc này nó chỉ sáng hơn da thật có chút, ko còn màu trắng so fake lúc trước nữa. Em lại tap tap một tẹo nữa rồi chờ độ 5 phút thì đúng là đỉnh luôn, tệp với màu da thật nhưng lại trông mướt hơn hẳn. Em xin nhấn mạnh là mướt (kiểu mượt và khỏe mạnh) chứ ko phải kiểu bóng bóng đổ dầu đâu ạ. Cái câu “Your skin, but better” mà mấy hãng khác dùng để quảng cáo thì lại diễn tả chính xác độ thần thánh của da em lúc đó luôn.
=)
) Bên ngoài trông như vậy nhưng mà khi em chạm tay vào mặt thì thấy vẫn dính dính. Lần đó là em bôi kem dưỡng fresh lotus trước khi bôi kem chống nắng. Sau thì em chỉ bôi kem chống nắng mà ko bôi kem dưỡng trước thì thấy rất ổn, không còn dính nữ a. Bên cạnh đó, em thấy hãng quảng cáo em này chống nước. Em thì không đi bơi (vì không biết bơi…) nhưng em cũng táy máy bôi kem ra tay xong ngâm tay trong nước rồi bỏ ra xem. Em thấy nước bám lại li ti trên tay chứ không phải trôi tuồn tuột, nó giống như khi tay dính dầu mỡ xong chỉ rửa nước ấy các chế (em xin phép so sánh hơi tởm, nhưng quả thật em không biết tả như nào huhu). Như này thì chứng tỏ là có chống nước các chế nhỉ? Mà nói từ nãy đến giờ, em quên không chốt lại rằng em này thì đúng là không gây kích ứng thật. Em dùng gần tháng rồi vẫn chưa thấy bị ngứa hay nổi mẩn đỏ gì cả nên em cực kì cực kì chim ưng và chắc chắn khi dùng hết sẽ mua tiếp, mỗi tội em này giá hơi chát T__T
Chú thích ảnh:
(1) Ảnh thật của kem chống nắng
(2) Khi mới apply lên da
(3) Thoa đều kcn trong 2-3 phút (em không dám blend nữa, sợ nó biến mất màu thì các chế lại bảo như chưa bôi kem=)))
P/s: em ko bán hàng và cái này người nhà em mua hộ ở Mỹ, ko phải em đi mua nên đừng chế nào hỏi em mua ở đâu nhé
😭


Như Ý Trần
nhuy.tranthi.75

Da e dầu và có mụn có bôi được ko ạ

Méo Méo
profile.php?id=100011307060823

E hóng ké ạ, da e cx dầu vs mụn ạ

Mộc Miên
vanvan.dkv

Hóng.

Bình An
an.chi.353803

Zinc oxide tốt cho da mụn đó các bạn ạ

Linh Nguyen
itsltngx

Em da thường nhưng hơi khô và có mụn, dùng vẫn ok ạ. Da dầu thì em ko rõ thực tế thế nào. Theo quảng cáo của hãng thì dùng dc mọi loại da và có mụn dùng ok ạ. Em post ảnh mặt sau của tube này có ghi thông tin đó nhé.