#ask

#help

#lankim

#trimun
Mọi người cho mình hỏi chút. Da mặt mình bị mụn và bị thâm, da dầu lcl to mình định sang tuần đi nặn mụn và cải thiện da. Theo mình biết có 3 phương pháp: lăn kim, vi kim, phi kim. Mình nghe nói pp vi kim đang thông dụng, trong này có bạn nào đã sử dụng phương pháp vi kim review lại cho mình tham khảo chút ^^ Và có lưu ý gì khi điều trị bằng pp này ko, có những biến chứng hay nhiễm trùng ko. Mình cám ơn
😅
À, nhân tiện mình ở Hải Phòng đang tính làm chỗ Ẩm spa, bạn nào làm ở đây rồi cho mình xin 500 cảm nhận
😻


Chu Phương
chu.phuong.5

Bạn ơi bạn chịu khó skincare dần dầnChứ pk vi kim k theo dc cũng k ăn thua đâu

Vân Trần
tranvan5887

Vi kim thường đến lần thứ 3 bạn mới thấy cải thiện rõ rệt nhé; nếu xác định theo phải kiên trì. Sau vi kim da nếu ko biết giữ còn tệ hơn lúc chưa làm 😘 Vi kim xong độc tố đẩy lên da qua dạng mụn, vết thâm có mờ đi; thường là 2 tuần bạn sẽ làm 1 lần.

M skincare những gì rồi ?

Linh Đan
con.nyt.35

C làm chăm sóc da mụn chuyên sâu này đỡ đi nhiều với thâm mờ nhanh lắm

Quỳnhh Maii
quynh.mai.750

B xem thử fb c này xem. Mình ms phi kim dưỡng của c ấy thấy cũng tốt

Huỳnh Khánh Linh
linh.huynh27

Nếu b cần cải thiện nhanh thì làm vi kim ok nhé. Mà vi kim sinh học chứ ko phải vi kim tảo biển nha. Cho dù pp j thì bạn cũng nên có quy trình dưỡng ở nhà tốt thì da mới đẹp dc lâu. Da dầu, lcl to thì b xài srm cetaphil ko đủ sạch đâu

Bảo Ngân
Dr.BaoNgan

1) Theo những tài liệu mới nhất thì Lăn kim vi điểm rf ( loại kim có chứa cả sóng rf ) mới có khả năng trị MỤN VIÊM. ( cái này được KFDA công nhận - kiểu FDA của Hàn vì phương pháp này được Hàn phát minh ra và sử dụng nhiều nhất ). Tuy nhiên, ở VN, chính bs cũng còn chưa sử dụng nhiều hoặc chỉ sự dụng trên những loại mụn đã kiểm soát được tình trạng viêm mủ. 2)Còn nếu da em có mụn ẩn, thâm thì phương pháp lăn kim là okie; lỗ chân lông chỉ cải thiện được 1 phần sau khi em lăn, còn nếu sau đó da em vẫn chưa kiểm soát nhờn được thì lcl cũng to lại3) Ở bên ngoài mọi người hay nhầm lẫn giữa vi kim và kim lăn máy.

Xuân Nga Xuân
DinhThiXuanNga

Mấy chị ơi. Ai có kinh nghiệm cho e hỏi với: e bị mụn kéo dài nên nghĩ do nội tiết. E uống sâm bí đau mỗi ngày để giúp lọc mát gan nhưng càng uống mụn càng nhìu , do e k hợp hay khi uống mụn đẩy nhìu r từ từ sẽ lặn???

Thao Tran
profile.php?id=100004128490445

Mặt e h thâm quá, mn cho em xin địa chỉ lăn kim uy tín với ạ, mấy chỗ sale 400k 1 lần mà e thấy lo quá