#review

#chữarụngtóc

#vitaminb1

#dầudừa
* Cách đây 1 năm mình đi nhuộm tóc màu khói, phải tẩy tóc 3 lần. Vốn dĩ tóc mình khô xơ (do hay đi bấm tóc và lười dùng dầu xả), nhưng tóc vẫn khá dày và ít khi rụng tóc. Lúc tẩy tóc và nhuộm xong thì tầm 2 tháng sau, tóc bắt đầu rụng kinh hoàng mất kiểm soát @@
* Mình dùng lược răng to nhưng vẫn không dám chải tóc, vì mỗi lần chải là rụng cả nắm. Thậm chí mỗi lần theo thói quen đưa tay lên vuốt tóc thì 2-3 sợi lìa khỏi đầu. Sau một thời gian tóc mỏng đi thấy rõ, mình thử nhiều cách nhưng không thấy hiệu quả gì, lúc đó mới tá hỏa lên.
* Một lần tình cờ mình thấy trên web blogtamsu hướng dẫn chữa rụng tóc và làm tóc dài nhanh bằng cách ủ tóc với vitamin B1 và dầu dừa, mình làm thử thì thấy tóc mượt hơn và có hiệu quả rõ rệt, sau 3-4 tháng, tóc mình không còn rụng 1 sợi nào nữa , cho dù chải tóc hay vuốt tóc, không còn thấy sợi tóc nào rơi rụng cả. Tóc thì nhanh mọc dài thấy rõ luôn. Mình chia sẻ cách làm của mình nhé:
* Chuẩn bị: chén, muỗng, 10-15 viên vitamin B1, 2-3 muỗng dầu dừa, dầu gội bạn thường dùng, nước ấm, bao ủ tóc.
* Hướng dẫn:
+ Nghiền nhỏ 10-15 viên vitamin B1 trong chén, thêm nước ấm vào chén (khoảng 1/3 chén tuỳ độ dài tóc), thêm 2-3 muỗng dầu dừa, thêm lượng dầu gội vừa đủ, khuấy đều.
+ Bôi đều hỗn hợp lên tóc, dùng bao ủ tóc trong 30-45 phút, sau đó xả sạch với nước và gội lại bằng dầu xả (không gội lại bằng dầu gội)
* Lưu ý:
+ Bắt buộc phải có dầu dừa (có thể thay bằng dầu oliu), nếu không tóc sẽ rất khô.
+ Sau khi ủ, tóc sẽ bết dính và có mùi dầu dừa, ngày hôm sau gội lại bình thường sẽ hết tình trạng đó và tóc mượt hơn.
+ Cứ 1 tuần ủ tóc 2-3 lần, làm thường xuyên đừng cách quãng quá lâu nhé.
* Bản thân mình đã làm và thấy hiệu quả nên muốn chia sẻ với mọi người. Cách này nên làm kiên trì. Bộ dầu gội+xả lúc mình ủ là Megumi. Theo mình thì sau 1 thời gian ủ tóc các bạn không nên thay đổi dầu gội đang dùng lúc ủ.
Chúc mn thành công ^^