#ask

#mỹphẩmĐức

#skincare
Cho phép em lập topic về mỹ phẩm của Đức với ạ
- mấy hôm nữa bạn e sang Đức chơi nên định nhờ nó mua mấy đồ skincare. Chị em cho e xin ít brand và sản phẩm nào dùng cho da hỗn hợp thiên dầu tốt với ạ
- tiện đây e cũng review cái mask e đã thử ạ
Hôm lâu rồi e đc cho mấy gói mask nhỏ nhỏ, có lẽ là hàng bình dân thôi. Chuyên dùng mùa đông khi da khô. Ban đầu e cứ nghĩ là gói bé tẹo dùng 2 3 lần là hết, công dụng thì chắc cấp ẩm (tại toàn tiếng Đức e đọc k hiểu gì sất hihi)
Ấy thế mà 1 gói đất e vs em gái e dùng đc tổng cộng 4 lần rồi mới hết 1/3 gói. Nhiều hương vị, thơm lắm mà mát da dã man. Em cho 1 tẹo ra ngón tay rồi apply lên da, bôi lớp mỏng thoa 1 lúc thôi là da mát cực ý.
E để chắc tầm hơn 20p vì thích quá
=)
) rửa mặt thì hơi tốn nước 1 tẹo thôi nhưng da khá mịn. Ưng nhất là xẹp mụn của em đi, thâm giảm đi rõ rệt luôn ý ạ. Lần dầu e biết đến hãng này mà kiểu k ngờ luôn ý vì trước giờ cứ nghe mọi người nói là “chỉ dùng mỹ phẩm của châu Á thôi vì hợp da”
:)
)
Em k biết đã chị em nào sùng thử chưa nhưng em thì ưng lắmmm
❤️
Chị em cho e biết thêm đồ tốt tốt như này của Đức nhéeee
Chúc các chị em luôn đẹpp hơn


Thư Trần
profile.php?id=100008561047716

Loại này mới nhỉ. Ko bik mùa này dùng cấp ẩm tốt ko. Trời lạnh da khô quâ

Hằng Lê
hang.pices

Bạn mua ở đâu thế? Da mình mùa này cũng khô quá

Thanh Thảo
profile.php?id=100004708696476

Ui thế nhờ bạn Nở xách về ít mask này cho b vs đc k :)))

Bao Nho Banh
profile.php?id=100007713978617

Đức có con cartice, kem nền cartice đó b

Bao Nho Banh
profile.php?id=100007713978617

son

Miecolen May Mắn
luckymie8866

Mask có schaebens, rival de loops, balea. Mỹ phẩm nội địa thì essence, catrice, trend it up, alverde, balea. Còn đâu mấy loại nivea, neutrogena, maybelline, loreal tới mấy dòng cao cấp đều có hết nha bạn. Da hỗn hợp thì b cứ tìm loại nào dành cho mischhaut nhé. Còn da dầu thì tìm chữ fetthaut hoặc ölige haut. Cho mọi loại da là für alle Hauttypen geeignet nhé.

Hằng Vũ
su.hao.cu.cai.1217

Bên này mình xài có srm của lavera dùng thích. Ngoài ra skincare b nên tham khảo hàng nội địa đức. Có eucerin mình xài cg thích lắm. Hoặc có weleda/ dr hauschka. Mấy hãng này mình xài qua đều thấy thích