Ad duyệt bài giúp e với ạ.

#Diane35

Có chị nào trị mụn trứng cá bằng thuốc này chưa ạ. Với lại e hơi thắc mắc về cách uống. Chị nào đã và đang sử dụng cho e xin reviews ạ.


An Nguyen
phuongan31796

Uống ngày đầu của chu kỳ. Sau 3 vỉ ngưng 7 ngày

Anh Thư
congakhongbietbay

Thuốc này mình nhớ có đọc ở đâu là đã bị thu hồi r nhé

Lệ
suu.putt

C nên nghĩ kĩ hoặc hỏi bs nhé. Vì không phải ai uống cũng hết mụn đâu. Cùng với đó là thuốc có thể khiến người tích nước, lên thêm mụn, dùng lâu dài hoặc không hợp dễ bị nám.

Pham Thi Thuy Linh
phamthi.thuylinh1

Dùng để trị mụn có thời gian nha bạn. Dùng lâu dài không tốt vì tác dụng phụ nhiều

Huyền Đặng
huyendang.livingin

C dùng loại này để kế hoạch sau khi sinh bé đầu. Sau khi dừng thì bị rối loạn nội tiết, từ da k bao giờ bị mụn thành mụn khủng khiếp. Đến giờ vẫn xợ thuốc tt 😑

Hoàng Vân Nguyễn
HoangVanNguyen2109

Mình nghĩ nếu chữa mụn thì thuốc ngừa thai yasmin hợp hơn đó bạn. Mình uống cái này bây giờ ngưng mặt mụn trùn bờ đê luôn. Uống xong bỏ thuốc bị rối loạn nội tiết tố. Mình đi bác sĩ kê cho thuốc yasmin.

Chau Anh
anh.ciuti

E cảm ơn mn nhiều nhé.

Linh Thùy Vũ
thuylinh.vu.393

Mình đã dùng và thấy rất tốt nếu bạn bị mụn nội tiết. Uống 1 ngày 1 viên vào tầm 9h tối, uống hết vỉ đó thì dừng ạ. Mình uống hết thì mụn cũng nặn hết.

Chloe Nguyen
Chloengx

Cái này hồi lâu r t cũng có đọc là ko nên uống để tránh thai. Trừ trường hợp để trị mụn nặng thì chỉ nên uống tạm thời & dừng sau 3-4 kì kinh khi mụn đã giảm. B nên tìm hiểu thêm trc khi sử dụng. Tốt nhất là đọc web nguồn tiếng anh

Luu Ly
luu.ly.501

Mình bị mụn năm 18 tuổi, sau 3 năm thay đổi các phác đồ điều trị khác nhau mà ko khỏi, BS da liễu kê cho mình Diane 35 cùng bôi thuốc kháng sinh trị mụn (erythromicin). Sau 3 tháng thì đỡ hẳn, ko nổi mụn nữa, da mặt và da tóc bớt dầu. Mình dùng khoảng 1,5 năm, sau đó ngừng thuốc để lên kế hoạch sinh con. 8 tháng sau khi ngừng thuốc thì có bầu. Nói chung nếu Diane 35 được bs kê và khuyên dùng thì nên dùng. Công dụng điều trị nội tiết của thuốc khá tốt.

Sulli Ngô
profile.php?id=100010298132969

chủ top uống chua cho xin review voi