#ask

#review

#toner

#thebodyshop
Đã ai dùng mấy toner này của The Body Shop chưa ạ? Ai dùng rồi cho em xin review và tình trạng da của mọi người luôn nhé. Em cảm ơn!
Mình thấy giảm giá và lọ xinh quá nên muốn mua, mà đọc thành phần thấy lọ thì có cồn khô, lọ thì có paraben nên hơi ớn
😖


Phụng Vũ
candy.vu.35

M xài vit e r , cũng bt , vì tina beauty giới thiệu nên đâm đầu vào

Tran Minh My
my.mummim.9484

Lọ seaweed mình thấy chả có tí tác dụng là oil-balancing nào, mùi thì fragrance rõ rệt + nồng, lau xong thì da khá là khô, hình như có cái bạc hà gì trong đấy nên khi lau lên mặt thì cảm thấy như the the nóng nóng.

Mai Quynh Nguyen
maimeow.24

mình xài vitamin e rồi. Cả srm và toner. Kết quả mụn ẩn đầy mặt. bye luôn

Van Tran
profile.php?id=100005674051456

Thoii chị ơi dùng hàng high end mà lại quay lại với cái này à

Nguyễn Thu Thủy
profile.php?id=100005393595227

Mnguoi ơiii cái tea tree kia thế nào ạ? Em đang định đặt ạ

HuyenMi Vu
huyenmi.vu95

E thấy tbs chỉ đồ body và mask dùng ok thui c ạ :( e mua cả bộ seaweed đợt sale vì rẻ và package đẹp xong phải return hết mùi nó siêu nồng í :(

Yến Yến
profile.php?id=100007118085836

vitamin e nổi mụn đầy mặt đấy c ơi

Anh Thư
profile.php?id=100004109414425

Klq nhưng nước hoa the body shop tưởng k thơm mà thơm k tưởng đấy. Giữ mùi trọn vẹn như cái xịt ban đầu!

Phụng Vũ Mai Quynh Nguyen @yến yến: Ôi t đang thích vitamin E dã man vì cái lọ màu hồng siêu xinh, mà đọc review vậy phải tránh xa thôi 😞

Hoa Lê
TranThiHoaLe

Ko liên quan nhưng m dùng sữa rửa mặt tea tree rất thích nhé

Thu Tra Nguyen
yungteaa

Em dùng toner tea tree, thấy kiềm dầu ok vì ở cuối chai có 1 lớp bột ngô mỏng giúp mình kiềm dầu. Cơ mà em dùng dc 1 thời gian rồi lắm lúc vẫn thấy nóng rát hết cả mặt :)))

Nguyễn Hương Giang
mashimaros.house

Dùng thích mà, mình đã dùng cả 3 theo mình thì ai hỗn hợp thiên dầu thì dùng seaweed mình siêu thích dòng này (đã dùng hết 2 chai luôn, sữa rửa mặt dòng này cũng thích), thấm rất nhanh, lên mặt man mát mà cảm giác dễ chịu cả ngày. Còn vite mình dùng thời gian đầu tiên khi dùng TBS vì nghe nói dòng này trung tính hợp với mọi loại da nhưng mà theo mình thấy nó khá là ẩm nên ai da khô dùng sẽ hợp hơn. Con tea tree thì hiển nhiên dành cho ai da dầu rồi, kiềm dầu rất tốt, nhưng mà kiềm dầu tốt nên đương nhiên sẽ dễ mụn lắm nên là chỉ ai da lắm dầu và dùng tẩy trang cũng cực kỳ oke. Dòng TBS thực ra dùng nó không có tác dụng rõ rệt ngay từ đầu đâu ạ nhưng mà dùng dài ngày sẽ thấy thực sự thích. Như mình đã dùng đủ các loại highend của hàn như OHUI, WHOO và SUL nhưng mà đến mùa đông da vẫn rất nẻ khô khó chịu, nhưng mà dùng TBS này từ hè thì đến đông vẫn cảm thấy dễ chịu, da căng như thường lun. Nhưng mà bạn nên mua xách tay vì mình thấy mấy showroom việt mình hàng hay bị cận date lắm.

Cảm ơn các bạn nhé 💓