#help

#son

#kiko
#316
Son kiko velvet pasison matte listick đang sale 30%, em thấy màu #316 hồng đất xinh quá nên rất ham hố. Nhưng lại sợ màu mua về không được đẹp như ảnh.
😭
. Ai dùng rồi review giúp em với... Cho em hỏi thêm là môi em tông hồng thì đánh hồng đất có lên được chuẩn màu không ạ và mọi người có biết son nào màu tương tự như ảnh swatch bên dưới không ạ? Em cảm ơn mọi người nhiều ạ.
😊


Trang Huyền
tieu.s.ngu.3

Mình cũng order 316 trong đợt sale. Đang đợi hàng về xem đánh lên màu ntn 😂

Bích Ngọc
banhmi.bosua

Màu này ko đc hồng đất hẳn đâu nàng. Nó vẫn hơi có chút cam nhẹ. Ảnh bạn này qua filter rồi nên ko chuẩn đc như màu bạn í đánh. Muốn hồng đất nàng chuyển qua TF pussy cat í!

Lương Hà Hải Châu
profile.php?id=1847015215

C đang xài cây này, rất ưng ý. Chất mịn mượt, ko khô môi, ko quá bóng. Môi có chút khuyết điểm như có tí da khô đánh lên cũng ko lộ quá. Màu thì c thấy rõ ràng nó là hồng đất mà, đâu có cam nhỉ

Ngọc Anh Nguyễn
ngocanh.nguyen.16

Lên màu thì cũng tuỳ môi mỗi người, nếu môi bạn dễ lên đúng màu son như mình thì rất ok nhé. Màu hồng đất đúng kiểu vintage, mình cũng tìm mãi và khá ưng em này. Chất son mướt, mịn, matte và cũng khá lâu trôi. Ăn uống nhẹ thì vẫn còn một lớp màu nhẹ bám trên môi khá tự nhiên. Mình hay dùng son này để tán má hồng nữa, nhìn cực baby. Trong ảnh là mình đang dùng son này môi cả má hồng, có uống ít rượu nên hơi đỏ 😌

Thuy Nga Tran
thuyngatran.260593

Màu này nếu da ngăm thì hơi bợt đấy b ạ, trắng thì mới trông kiểu nhẹ nhàng :)) cá nhân t thấy màu 4 dùng cho da ngăm sẽ ổn hơn Còn chất son các kiểu trừ cái hơi khô thì t thấy ok :))

Thuy Nga Tran
thuyngatran.260593

Còn ảnh t2 top up là màu 04 nhé, chứ 16 ko lên tươi đc thế đâu 😂

Hồng Ngọc
nguyen.h.ngoc93

T cũng mua và đang hóng hàng về :)))

Luong Thuha
thuha.luong.391

Dòng này trc em dùng rồi nhưng là đỏ cam cơ, chất son ko mịn lắm, hơi khô, độ bám màu khá, tẩy da chết môi rồi dưỡng 1 chút trc khi đánh thì lên màu ổn.

Lee Thuy
skynetpain

Dòng này có màu nào là màu cam đất ko ah?

Truong Huyen Thuong
truong.h.thuong

Dùng thích bạn ah. Mình dùng ai cũng hỏi vì màu son lạ quá. Favorite dòng kiko của mình lun, nhưng màu son sẽ ko như ảnh của bạn đăng đâu mà đất hơn nữa. Son này quảng cáo là matte nhưng theo mình là semi matte thì đúng hơn. Ko bị khô môi đâu. Nên bôi dưỡng trước khoảng 10' rồi bặm bớt dưỡng đi rồi tô son thì sẽ ăn vào môi lên màu đẹp. Cứ mạnh dạn đánh mạnh tay thì son lên đẹp hơn nhé! Đợt này mình cũng vợt đc sale 30% hehe. Cần hàng pháp thì ới mình nhé

Hoàng Phượng
khonandudung.hoag

Hồng như tay e lên môi cũng kiểu thế

Linh Ntt
linh.cameo

Ổn lắm bạn ơi o lì lắm đâu cơ mà chất son vs packaging đc Swatch o lên đúng màu đâu màu thật nó nhiều hồng hơn

Ánh Ly
profile.php?id=100002912631646

t cũng đag order rồi, mong mãi xem tnao

Vũ Hồng
vu.hong.83

Chất son thích. Mùi thơm :))) Nhưng mình k thích cái màu tẹo nào. Khác hẳn ảnh swatch của hãng. Nó chính hiệu hồng đất nghiêng tông đất nhiều hơn. Mình dùng khi k make thì bị bợt. Và mình thì chả bao h make up cả :)))

Lê Thị AnhThư
nunrymi.le

da ngăm nên dùng màu gì , và mua ơ đâu v mn

Xuân Hiếu
nguyen.xuanhieu.969

Đẹp lắm chế ơi. Chất son ưng k chê vào đâu đc. Mềm mịn mướt mà còn có mùi thơm. Đi uống cf cả nữa ngày mà ko bị trôi hết hẳn luôn í. Trong ảnh là màu đầu tiên nhen.

Nguyễn Thu Giang
profile.php?id=100008266239736

Ko để hẳn hoi đụng nắp dễ gẫy son lắm :))

Ngọc Trâm
profile.php?id=100006902082912

đây là màu cam cháy hả các chị

Rv nè Trọng Bắc Hà