#review

#son_giá_rẻ

#amok

#skinface

#sweetglam

#revlon

#hdlongwear

#colorlasting
Đây là những cây son mình cho rằng ổn với mức giá rẻ. Vì mình chỉ mua những màu mình thích nên chủ yếu sẽ là chất son.
1. Son color lasting màu 09 đây là cây son tint mà mình rất ưng vì chất son nhẹ có hơi bóng, lên môi mình rất chuẩn, tuy nhiên sau khi ăn uống nhiều sẽ bị trôi đi bớt chỉ còn lại chút son trong lòng môi. Điểm mình không thích ở son này là khi tẩy trang môi mình như sắp bị rách da chảy máu vậy, rát môi vì chất son tint nên cũng khổ lắm mới bôi sạch được.
3. Son HD longwear màu 25 đây là cây son mà mình vô cùng không thích. Chất son không hề mềm mượt như các chị bán hàng quảng cáo, đánh son lên bị nặng môi không tự nhiên, màu lên tạm được chứ không đẹp. Tẩy trang son này cũng không dễ vì son cũng bám khá tốt.
2. Son revlon màu 605 son này mình thích nhất là độ bám màu, mới đầu đánh lên thấy không thích lắm vì bị dính dính không khô liền nên rất khó chịu. Sau khi ăn uống nhiều thì lại không bị trôi hết, còn một lớp son mỏng trên môi nhìn rất tự nhiên như màu môi vậy. Chỉ cần một lớp tẩy trang là em này trôi tụt luôn.
4. Son sweet glam màu chic burgundy. Đây là thỏi mình dùng nhiều nhất vì màu son đẹp, son đánh lên môi siêu mướt và đặc biệt là có thành phần dưỡng môi. Mới đầu nhìn y như cây dior vậy nên cũng không có ấn tượng đẹp nhưng dùng rồi thì mê mẩn. Sau khi ăn uống em son này trôi tất tần tật không còn gì khỏi tẩy trang luôn.
5. Son skin face màu 05. Đây là cây mà mình thích nhất trong đây, màu lên môi chuẩn đẹp, chất son nhìn tưởng khô nhưng rất mềm mại, không hề nặng môi. Sau khi ăn trôi đi 60% còn lại son ở ngoài lòng môi trôi hết. Tẩy trang cũng không khó, bôi cỡ 3 lần là sạch.
6. Son amok chocolate màu 307 cây này là mình mua dùng để thay thế cây skinface vì nó đẹp quá nên không nỡ dùng luôn nhưng cuối cùng lại rất mê em này. Son kem nhưng lên môi không khô không nặng môi, nhanh khô không bị dính. Màu lên đẹp. Tẩy trang hơi khó, xài đến 2 miếng bông mới sạch.


Trần Thị Thùy Trang
thuytrang.tran.7792

Skinface kia là màu 05 đúng k b?

Hồ Phương Anh
ho.phuonganh.33

amok k êm

Tâm Đoàn
tamdoan2303

b mua son skinface ở đâu thế ạ mình cũng thích màu 05 í mà thấy ít shop bán son đó

Đoàn Bích Hợp
doanthbhop

Ở nhữn bài trước các chị review skinface05 xinh quá nên em đã order và đã có cóoo =))))

Lan Hương
huong.sua.315

Có ai dùng son kem a'pieu chưa ạ? Cho e xin reveiw với

Quỳnh Hoa
hoa.tony.5454

Lasting tint nay ở đâu còn bán v ạ

Lệ
suu.putt

Skinface giờ có vỏ đỏ, vỏ đen tìm rất khó c ạ. E định mua thêm màu khác mà k có vỏ đen nên thôi, cái vỏ đỏ nhìn k sang như vỏ đen