#trimun

#isotretinoin

#iso

#murad

#dadau
Mng cho em hỏi với ạ. Em đang uống iso. Mà hồi bữa bsi kê cho em iso với srm teen derm gel với dưỡng ẩm với klenzitc. Mà em chỉ uống iso thôi. Dưỡng ẩm thì em dùng mấy bữa đầu sau đó da bớt khô thì em ko dùng nữa. Klenzit c em bôi lờn thuốc hay s mà em ko thấy đỡ nhiều nên dừng. Còn teen derm em rửa thấy rát mặt nên em đổi qua srm murad cleasing clarifying với tuýp acne treatment 4h. Em dùng chung cái này với iso được ko ạ. Với lại mng bảo là uống iso khô da nhưng em tới nay là uống dc hơn 1 tháng và da lại bắt đầu ra mồ hôi và đổ dầu. Có ai biét lí do ko ạ ? Có phải do em dùng chung iso vs murad ko ạ. Ai biết trả lời giúp em với ạ. Em cảm ơn.
Mong admin duyệt bài cho em với ạ. Em cảm ơn.


Nguyễn Trang
huythangwind

Nên theo đơn của bâc sĩ, đổi gì nên hỏi bác sĩ xem có được đổi không. Mà bs da liễu thì cũng ít biết mấy hãng mỹ phẩm ngoại lắm nên chỉ dùng mấy hãng quen thôi. Nhưng mình thấy iso nó tác dụng mạnh nên chắc ko cần để tâm quá vào mấy loại mỹ phẩm đâu, vì iso là cái biện pháp cuối cùng rồi. Cái Murad srm kia mình cũng dùng nhưng nếu bs cho srm khác chắc cũng bỏ, cái murad đó cũng bình thg chỉ có BHA lượng nhỏ thôi ko có gì đặc biệt đâu, thậm chí mình còn ngại nó dùng hương liệu nữa vì có mùi như nước chanh nhưng mình ko bị phản ứng gì. Dùng Iso đúng ra làm khô da, khô môi, khô mắt, khô tất cả như nhiều ng thường nói, bạn lại bị dầu nhiều hơn nên xem lại các sản phẩm dùng có cái nào gây bít chân lông ko

Đoàn Châm
profile.php?id=100005638541325

Mình uống và da cũng k bị khô mấy đâu bạn nhé.

Trần Nhật Ánh
nhatanh.tran.94695459

Teenderm dùng thích vl thề

Huỳnh Đào Tuyết Nhi
tuyetnhi.huynh.946

Sao bạn k dùng thuốc bôi của bác sĩ mà xài acne. Nên dùng cái bác sĩ đưa nha, còn srm bạn thấy cái nào ổn thì dùng cái đó, mà phải đảm bảo pH thấp nha bạn.

Nguyễn Thu Hương
profile.php?id=100027742206034

Hôm nay e đi khám cũng đc bác sĩ kê cho iso mà sợ vẫn chưa dám uống, với cả mn cho e hỏi là uống iso cùng thuốc mát gan với vitamin c - rau củ của dhc đc k ạ.

Nguyễn Dung
nguyenthanhdungxxcx

Lần đầu tiên mk dùng kenz thì bôi vào da rất rát và nóng nhưng thấy nó hiệu quả nhưng sau đó mk dùng k thấy hiện tượng gì chắc là bị nhờn thuốc. Mk cũng đi khám bv da liễu tw cx uống đơn của bsi nhé