#ask

#help

#munlung

#munv3

#soaptamtrimun
Chào cả nhà. Có ai bị phần lưng và phần mông dễ lên mụn như em ko ạ? Em đang tìm hiểu soap tắm trị mụn cơ thể. Chị nào biết giúp em với ạ. Em cảm ơn nhóm nhé!
Ad duyệt bài giúp em nhé!


Ánh Ngọc Lý
ngocanh.ly.543

quan tâm ạ =)) mụn ở mông buồn đờu vch

Ngọc Mai
mio.mio.37

Bạn xài cái này thử xem, mình xài cái For back mụn nổi nhiều hơn, xài em này thì lại đỡ !

Gấu Trắng
mi.lu.739978

Mình không bị mụn ở mông nhưng có bị mụn ở lưng, và mình học cách này từ các bài review nước ngoài, bạn có thể tham khảo, mụn lưng thường là do bị tắc lỗ chân lông, có thể do bạn chà không kĩ hoặc do bạn vận động nhiều, bã nhờn tiết ra làm tắc lỗ chân lông,... bạn nên mua 1 loại tẩy da chết bất kỳ, loại cho body hay face đều được, miễn là nó có hạt (loại scrub) xong lúc tắm dùng tẩy tế bào chết chà lưng cho thật sạch. Nếu khó quá thì mua thêm cây chà lưng trong siêu thị về chà cho sạch (khoảng hơn 100k). Mình tẩy tế bào chết cho lưng được khoảng 5-6 lần thì thấy lưng đỡ rồi.

Trần Gia Linh
gialinh.tran.75436531

C dùng thử tây thi xem s ạ. Trc e nhiều kinh khủng nhưng dùg gần hết 1 lọ e thấy cũg đỡ đi nhiều đấy ạ

Khả Nhi
profile.php?id=100010648926326

Mông mụn bát ngát. Hic. Đang tăm tia cục xà bông màu hồng hồng gì đấy mà không thấy ai review

Em ơi, dùng cái for back hợp vs người có mụn lưng không nhiều còn nhiều thì chị k chắc.Thấy nãy có bài rev em này cũng bảo thế. Chị có tầm chục cái mụn dùng đc gần 2 tháng tháng hết sạch mụn, thâm cũng gần hết. Em nên kết hợp tẩy da chết và tắm bột nghệ/ bột đậu đỏ để hiệu quả hơn.

Huệ Nguyễn
mocsieudien.109

T cũng hóng. Mông cứ mùa hè là mụn chi chít. Mùa đông thì lại trắng mịn k có cái nào 😭😭😭😭