#Ask

#help

#trịmụnvùngmiệng

#trịthâm
Mọi người ơi, em năm nay 20 tuổi
Bình thường chỉ rửa mặt bằng sữa rửa mặt, da em là da hỗn hợp, những lần bị chỉ duy nhất vùng quanh miệng,hay gần mũi, những dịp thức khuya thì thêm ở trán vài cái, nhưng nhiều nhất vẫn là quanh miệng, mụn ẩn vùng đấy khá nhiều
Mọi người tư vấn cho em nguyên nhân, cách chữa, và trị thâm với ạ. Với cả các bước ban đầu chăm sóc da là gì,em nhận thấy tầm quan trọng đặc biệt của việc chăm sóc rồi.
😭
Em sv nên cũng chỉ mua đc mấy cá hạt dẻ vừa vừa tí thôi.
Cảm ơn mn


Mai Ngân
iu3m1

Mụn vùng miệng có thể do e bị mất cân bằng nội tiết, bị stress hoặc thận có vấn đề á.... nhiều nguyên nhân lắm. Những bước cơ bản chăm sóc da là tẩy trang - sữa rửa mặt - toner - kem dưỡng. Tẩy da chết 2 lần/ tuần. Ban ngày thì thêm kem chống nắng nữa. Em phải trị hết mụn mới trị thâm đc nhe.

Phong Hoa
huyenthanh.nguyen.125

Mụn quanh miệng tuyệt đối k được nặn. Nó dễ bị sưng lên ấy

Myhanh Tran
myhanh.tran.908

Tối sau skincare dùng tăm bông chấm chanh vô mấy nốt mụn nhanh hết lắm e nhé, chịu rát chút vài hôm thui

Hằng Nuna
bibo.hang.39

.

Diệu Linh
profile.php?id=100010250503199

Vấn đề về tiêu hóa , stress hoặc nội tiết đó.

Giang Ninh Phan
Giang.Ninh.Phan

Hệ tiêu hoá em có vấn đề đó bé. Em ăn thêm sữa chua hoặc uống nghệ mật ong cho cải thiện bao tử.Về da em thì chỉ cần vò rau diếp cùng với rau sam cho 1-2 hạt muối nhỏ vào nước hỗn hợp đc vắt cốt đó. Bôi ngày 2-3 lần hen. Giữ vệ sinh da sạch trước khi bôi. Ăn uống đều độ lại. Ăn thêm trái cây và rau cũ hạt nhen cưng. Tránh uống sữa tươi, trà sữa ít ăn đường lại nhé.

Pham Yen
pham.yen.79

mụn này của bạn cứ bôi salycilic là đỡ nhé, chăm bôi vào là nó xe lại ah.

An Nhiên
profile.php?id=100009537459012

em cũng bị giống v ko bik dùng serum essence cydo có tốt ko nữa... mong m.n giúp em vs

Đào Khánh Linh
profile.php?id=100013653673265

E ơi. E rửa sữa rửa mặt trị mụn này đi, nó đẩy hết mụn với làm khô cồi mụn tự bong mụn nhé, k đc nặn mụn đâu. Tầm 10 ngày - 1 tháng là oke nhé. Tuyệt đối k dùng kem dưỡng gì khi có mụn mà chỉ đc làm sạch da thôi nhá. Cái chai srm bum bọt Skinlife của Nhật đó e ạ, 180k