#ask

#trimun

#diung
Em k biết hastag thế nào cho đúng quy định. Các ad thông cảm duyệt bài giúp em với ạ
Da em nửa năm về trước k có mụn. Chỉ khi nào em đến tháng thì có 2 cái mụn mọc ra thôi ạ. Từ trước đến nay em không dùng kem trộn, không đánh phấn, em chỉ dùng dưỡng của Shiseido thôi ạ.
Mấy tháng trước em đi đường không đeo khẩu trang, tầm 3 tháng mặt e bắt đầu lên mụn ( ngày nào về nhà em cũng tẩy trang loại bỏ bụi bẩn, em dùng DHC) và da dầu hơn nhiều. Em đi đo thì may báo khuẩn 4%/100% và cứ thế mụn mọc tùm lum.
Em có dùng trị mụn của shiseido nhưng k thấy cải thiện, khuẩn còn nhiều hơn.
Các chị chỉ em bước làm sạch ra với ạ
😭
😭
😭
mặt em bây giờ bôi cái gì cũng dễ nổi mụn ạ
😭
Ảnh em qua chỉnh sửa nên thấy ít mụn ạ
😭
😭
😭


Hải Yến Trần
haiyentran23195

Mặt mụn đừng dùng DHC nữa b :(.

Su Soang Choảnh
soangchoanh.su

Hix. Mặt e cũng v. Trước chả có đâu. K hiểu s mấy tháng nay lại nổi mụn. Chỗ nào mụn thì mụn những chỗ k mụn da vẫn mướt mượt 😭

Trần Bảo Linh
profile.php?id=100009149864442

B giống mình, mình cũng đi du lịch do k dùng kcn vs k đeo khẩu trang, da bị sạm đi xong mụn lên ầm ầm huhu

Tú Anh Vũ
xiu.ying.142

có khi nào nội tiết thay đổi? hay là dấu hiệu của vấn đề sức khỏe? mình nghĩ bạn nên đi khám trước đi rồi hãy bôi/chữa vì nếu chưa tìm ra nguyên nhân thì bôi mấy cũng không đem lại hiệu quả đâu

Vy Vy
profile.php?id=100020657011390

Ko biết thế nào nhưng t dùng tt DHC xong mụn lên ồ ạt này :(

Khue Tra
khtra1826

Tốt nhất là b nên đi khám da liễu để tìm nguyên nhân và đổi sản phẩm bạn đang sử dụng. Da mình dầu, lcl to rất dễ lên mụn, mình dùng dòng Murad cho da mụn thì thấy rất hợp. Ngoài ra kết hợp vài giọt tinh dầu tea tree oil vài srm cũng giúp làm sạch và diệt khuẩn, lotion trị mụn Meishoku của Nhật cũng rất hiệu quả với da dầu mụn. Đặc biệt trong thời gian trị mụn thì ko make up, chỉ dưỡng, trị mụn và chống nắng thì mới trị dứt điểm được. Mỗi loại da 1 khác nhau nên cần tìm hiểu kỹ và sử dụng sp phù hợp với da.