#review

#srmBurtBee
Có ai thích em sữa rửa mặt hoa cúc của hãng Burt's bees như mình không?
Sau 6 tháng miệt mài dùng srm Simple thì mình chuyển qua em này do mong muốn tìm 1 loại srm ít gây căng da hơn mặt dù Simple nhẹ dịu nhất trong các loại srm mình từng dùng nhưng da vẫn hơi căng xíu. Da mình hỗn hợp dầu chữ T khô 2 bên má nên khó chọn srm lắm, dùng loại cho da dầu thì bị khô căng mà cho da khô thì mau đổ dầu.
Burt's bees này là 1 hãng mỹ phẩm của Mỹ với đa số thành phần từ thiên nhiên, hãng này khuyến khích dùng cho da trên 25 từ khô đến cực kì khô nên hãng này mình thấy chỉ có srm là hợp da xứ nóng còn kem dưỡng của nó bí mặt lắm.
Mình có cơ hội dùng dc 3 em srm của Burt's bees này là loại hoa cúc cho da mụn, loại xô thơm cho da khô và loại chiết xuất cây bông cho da nhạy cảm thì thấy em hoa cúc này hợp nhất.
Loại hoa cúc này thành phần khá an toàn nhưng có menthol với tinh dầu cam chanh nên sẽ dễ gây châm chít cho ai dùng chưa quen nhưng quen rồi thì nghiện luôn cái cảm giác mát lạnh sau khi rửa mặt.
Em này giá hơn 200k/ 170k dùng chắc 3 4 tháng cho mỗi lần dùng chỉ khoảng 2 cm kem. Srm này dạng kem mịn như lotion, thoa lên da tan ra khá trơn tru và cực ít bọt chứ ko phải ko có bọt vì mình rửa trong chậu nước vẫn thấy nước rửa có bọt. Khả năng làm sạch khá ổn, đặc biệt da sau khi rửa mềm mịn và không hề căng hay khô, có hôm lười chỉ cần sữa tẩy trang Simple, srm Burt's bees rồi vỗ toner Thayers đi ngủ luôn da vẫn đủ ẩm sáng ra ít đổ dầu hơn, còn nhiều khi sáng bận quá chỉ kịp rửa srm da vẫn đủ ẩm cho cả ngày. Mình thấy bước chọn srm rất quan trọng đó chứ.
Đánh giá em này rất cao từ thành phần đến packing nhưng lưu ý ai mới dùng sẽ có cảm giác tinh dầu xọc thẳng vào mũi nếu mũi xoang nhạy cảm nhưng mở nắp lâu tinh dầu bay bớt sẽ quen thôi.


Tâm Tâm
profile.php?id=100006930303563

Srm mà ko khô căng da là mình ngắm nghía ngay 😂

Hoài Vũ
anh.hoai.98

Da mình dầu nên cũng đg tìm loại hợp với da

Ha Nguyen
profile.php?id=100001704382343

Mìn cũng đang ngắm loại này 😁

Nguyễn Ngọc Trâm
ngoctram.nguyen.39

Mới rửa sẽ có cảm giác như bôi dầu gió lên mặt nhưng khoảng 1 tuần sẽ quen nhe các bạn

Trang Nguyen
kieutrang.0201

Mình thấy srm hoa cúc của Yves Rocher cũng rất thích, rửa xong mềm mịn lắm

Phạm Hải Hà
hazuluzi

Có tác dụng gì với mấy cái mụn ko b?

Phuong Linh
maymangoitentoi

Bn mua o dau ak

Khánh Ngọc
khanhngoc1312

Loại này nhiều bọt ko ạ?

Đoàn Nguyễn Ánh Vy
janegranger098

Simple rửa có bị lên mụn hay gì k bạn?

Dương Khánh Vân
van.duong.50

Mình cực thích cái srm hoa cúc này, mình định thử các loại còn lại nhưng ko biết những loại đó chất kem nó có đặc như hoa cúc này ko bạn, hay nó lỏng hơn xíu