#review

#mask

#ccmellano

#kracie

#eyemask

#lululun

#Quality

#Elixir

#Shiseido

#sosánh

#Phammaihuong

#Miniso
Chào cả nhà. Kể từ khi biết đến mask Nhật mình đã trở thành một con nghiện đúng nghĩa. Ngày mình dùng 3 loại mask luôn. Tối về sau khi rửa mặt, mình vỗ lotion Bigansui lên mặt sau đó lotion mask với mask nén Miniso cùng Hada labo trắng sọc xanh. Sau đó đến mask mắt Kracie, cuối cùng là mask dưỡng.
Kết quả thực sự rất khả quan, cú đêm siêu cú njư mình mà không bị thâm mắt mấy, bọng mắt tan nhỏ đi rõ rệt. Da căng và hạn chế dầu hơn trước. Như các bạn thấy ảnh mình ba năm trước và bây giờ hầu như không khác gì mấy. Ảnh áo hồng 3 năm trước, mặt cảm giác căng hơn (do ảnh đã qua photoshop, ảnh áo trắng vừa mới đây nhưng không hề chỉnh sửa, trộm vía già đi tí tị thôi nhưng da sáng lên thấy rõ đúng không các bạn (Cả hai ảnh mình đều make up CC cream sugao và phấn canmake MO mà ảnh bây giờ trắng hơn xưa ạ)
Để duy trì được cái nhan sắc vốn đã hạn chế này, mình nghĩ một phần lớn là nhờ mình sống chung với mask đã 1 năm nay. Thế cho nên các bạn đừng có làm biếng, phải siêng nha, kiểu gì cũng trẻ trung lâu già đó.
Đi vào vấn đề chính.
Review mask Qua, Lu, Cc, ngọc trai, Kracie, Elixir
1. Về bao bì : Quality và Lululun gói nhỏ đều là túi nhỏ mỗi túi 7 miếng, Quality đen có 3m, Qua trắng có 5, mask CC là hộp 30m là vệ sinh nhất, mask ngọc trai kia là túi 45m, mask mắt Kracie 60 miếng được 30 ngày. Đẹp và vệ sinh nhất là em Elixir, hũ đẹp thìa yêu. Các mask giấy khi dùng rút từng tờ ra, cảm thấy không được vệ sinh cho lắm. Túi to của Quality cũng vậy, 50m dạng túi. Giờ qua to có dạng hộp rồi nha. Còn túi to của Lululun và CC, mask kracie lại là dạng hộp như hình, mở nắp bên trên nên tiện hơn khi rút và khi bảo quản.
2. Hương liệu : Tất cả đều không có mùi còn Lululun thì mùi rất nhẹ, nói chung là dễ chịu, riêng CC mùi cam chanh thơm phức.
3. Cách dùng : Sau tẩy trang rửa mặt sạch, ta đắp lên mặt và để trong 15', điểm cộng là khỏi cần rửa lại, với những người lười như mình thì toàn để cạnh giường, đắp xong mình gỡ ra đi ngủ luôn, quên cả các bước dưỡng về sau. Sau khi gỡ ra các b ạn cần massage nhẹ nhàng cho dưỡng chất ngấm hết vào da. Lúc ý dã sẽ mềm mịn mượt không bị nhờn dính lắm đâu. Sau khi gỡ ra cứ bôi các bước dưỡng khác như bình thường nếu cần thiết. Lưu ý là mỗi loại sau khi đã bóc ra thì chỉ nên dùng trong vòng 80 ngày thôi nhé.
4. Kích thước : Quality là ổn và vừa vặn nhất. Nó to hơn Lullulun và ngọc trai cũng như CC chút xíu nha. Lululun hơi bị hụt chút ở phần trán, phần cằm nó hơi thừa, CC thì thừa chiều dài thiếu chiều rộng (chỉ tới tóc mai của mình), mask ngọc trai vừa vặn. Nói chung về kích thước là ưng Quality nhất. Cái Quality đen chắc đắt nhất nên dày nhất. Từng miếng mask thấm đẫm dưỡng chất đắp xong sờ lên da căng và mát lạnh.
5. Giá thành bọn Quality LuLu về cơ bản đều tương đương nhau, chưa tới 20k/1 miếng. Quality bên kia 356 Yên túi 7m, Lululun 324 - 432 Yên tuỳ màu nhưng nói chung là rẻ, tuần ta có thể đắp cả 7 ngày hoặc tuần 2-3 lần tuỳ điều kiện kinh tế và tuỳ trí nhớ của người dùng. Riêng quality đen chia ra ba miếng thì hơi đắt nhưng thi thoảng bon chen một túi thì cũng được ạ. Cái CC thì tầm 700 800¥ 30m cũng rẻ. Đắt nhất là Elixir rẻ nhất là mask ngọc trai kia. (Mình mua đợt sale về VN còn 250k cho 45m.
6. Chất mask : em quality và kracie dầy nhất, em Lu và CC tương đương nhau. Mỏng nhất là mask Ngọc trai
6. Công dụng : Quality lululun Các em nó đều khá ổn. Dùng sau 1 tuần các bạn sẽ thấy da khác hẳn. 7 miếng Quality làm da mình căng và mịn dã man, và giờ sau nửa hộp Lululun hồng nữa thì mình thấy da sáng hẳn lên, các vết thâm mờ nhanh, cảm giác da mình ngậm nước căng bóng ý, căng vậy nên nhìn nó cũng bớt nhàu
:)
))) Sáng hôm sau đi làm chảo dầu nó sản xuất ra có tí ti dầu trên đầu mũi thôi, không có nhiều như trước. Quality đen mình có cảm giác đắp nó xong mà da mình nó kiểu được ăn no đến hai ba ngày nó vẫn mướt ý. Em Cc mình mới dùng được 10m thấy cũng có sáng da lên đó ạ.
Em mask ngọc trai thì hình như vô thưởng vô phạt nhưng cảm giác đắp nó xong da mọng nước hơn các mask kia đấy ạ nhưng các công dụng khác thì không rõ rệt nên mình sẽ say goodbye nó. Rẻ cũng chào thân ái và quyết thắng.
Em mask mắt ok, giảm thâm giảm bọng, túm lại là ưng ạ. Nếu không vì có mới nới cũ thì mình sẽ yêu lại từ đầu với nó.
Em Elixir là mask ngủ tuần mình dùng 2-3 lần để over night. Chất mask lỏng mùi rất nhẹ, có những hạt vàng li ti trông rất yêu. Đắp xong sáng ngủ dậy mặt căng mọng thật đáng đồng tiền.
Kết luận : Nên dùng mask, dùng hàng ngày, mỗi ngày mấy cái tùy khả năng hấp thu của da, yên tâm da sẽ tiến bộ đấy ạ.
Chúc các bạn luôn hạnh phúc và xênh đẹp


Pham Mai Huong
Phammaihuongcosmetic

Thank admin ạ

Nguyên Khang
phin2210

Chị da gì ạ? Với cả đắp mask hằng ngày có sao k ạ, e đọc nhiều bài viết ng ta bảo nên đắp từ 2, 3 mask /tuần thôi.

Pham Mai Huong
Phammaihuongcosmetic

Mình da dầu mụn vẫn đắp hàng ngày nha. Có thể quên đồ dưỡng nhưng không quên mask bạn ạ

Pham Mai Huong
Phammaihuongcosmetic

Phạm Băng băng ngày đắp mấy miếng đó bạb

Nguyên Khang
phin2210

Mấy loại chị đắp đều là dưỡng ẩm phải k chị ?

Pham Mai Huong
Phammaihuongcosmetic

Dưỡng ẩm và làm trắng mờ thâm nám đủ kiểu nha

Nguyên Khang
phin2210

Tks chị nhé. E sẽ thử xem sao, chứ e da dưỡng nhưng vẫn đổ nhiều dầu và thiếu ẩm quá .

Vân Anh
to.snowangel

C ơi mask cc có loại túi nhỏ k c nhỉ? E muốn mua dùng thử. Vì e dùng serum cc thì lại k hợp, bị lên vài cục mụn nên muốn thử trước đã

Quỳnh Nguyễn
profile.php?id=100011365978753

Túi này mở ra chị có phải bảo quản tủ lạnh k ạ?

My Do
my.do2

Mình cũng thích mask lululun. Mình hay dùng lululun tím, thấy okie. Dưỡng chất vừa phải, có lần dùng lululun đỏ dưỡng chất hơi nhiều, cảm giác da bị nặng. Đắp xong mask, vỗ cho thấm rồi bôi thêm kem RNA của skII. Sáng hôm sau dậy rửa mặt thấy da mặt mềm mịn thích lắm. Trước kia chỉ dưỡng ko đắp mask thì cảm giác da vẫn hơi thiếu ẩm (đầy đủ toner, nước thần, serum có hyaluronic acid, serum RNA, kem RNA). Giờ chăm chỉ đắp mask thấy đủ ẩm hơn hẳn. Mask banobagi mình cũng đắp mà thấy ko thích bằng. Vừa mua cái quality all in one. Để sẽ triển thử xem sao.

Quỳnh Meo
ca.ry.12

Mình sợ đắp nhiều quá nó thừa dưỡng ý. 1 tuần m đắp 3 lần à :((

Trang Trịnh
trang.yumi.73

Quality quá nhiều dưỡng chất làm nhờn rít mặt không thể thấm hết từng đó dưỡng, đắp cổ , đắp tay k hết. Đắp lúc đầu thì mát để lúc sau thì nong nóng xuất hiện. Mình đắp màu trắng , mùi kiểu xả chanh. Nói chung dùng không thấy thích . Đắp LuluLun thì thấy hợp ý dưỡng đủ nhẹ nhàng , thấy tốt

Huệ Phạm
hue.pham.12382

Giờ còn giá đó k c?

Quỳnh Mai
quynh.mai.5492216

c ơi đắp lulullun mà vẫn còn có cần cho vào tử lạnh k ạ?

Pham Mai Huong
Phammaihuongcosmetic

Chị chả cho tủ lạnh bao giờ

Linh Nguyễn
imslinh1990

C ơi có mask nào bầu bí dùg đc ko ạ ?

Khánh Linh
linh.quen

Elixir có giới hạn tuổi dùng k chị . Và tác dụng của n là gì a. Em ở nhật ngày cũng phải 2 3 miếng . Thấy ngta qc nhiều Elixir nhưng k để y nay đọc dc bài của chị

Tin Tin
profile.php?id=100013295687342

Mình dắp mask lululun và mediheal đã ơi là đã. Dắp xong còn dưỡng chất trong bịch mình để tủ lạnh lại hôm sau lấy mask nén muji thấm rùi đắp tiết kiệm tí hihi

Hoang Ha
song.hoangha

Nên dung loại nào cho da trắng lên ạ

sao minh dắp lulu ko rua lại là y xì hôm sau mọc thêm mấy nót mụm nhi

Lật Đật
ngocbich.nguyenthi.1297

Chị cho em xin tên của mask cho mắt với chị ơi