#ask

#kcn

#bananaboat

#kichung
Mình mua tuýp kcn này ở siêu thị Big C hôm chủ nhật vừa rồi và mới xài đx mấy ngày. Cảm giác đầu tiên khi xài khá là sốc vì nó làm da mìk nóg rát như bị dí lửa vậy, đx cái cảm giác đó tầm 1' là hết mà kem thì tệp da k bị vệt trắg loang lổ khi đụg nc lên mìk cũg rág xài. Nhưg cho tới hôm nay thì mìh chíh thức k thể chịu nổi đx nữa, cái cảm giác nóg rát khi vừa thoa lên làm mìk k chịu nổi phải tt luôn. K biết có bạn nào từg dùg kcn này mà giốg mìk k. Hôm mua mìk mua em ấy cùg tt Nivea và kem dưỡg hadalabo. Mìk mua 120k( giá còn rẻ hơn Tiki sale
😐
😐
😐
😐
). Đây là lần đầu tiên mua mỹ phẩm ở siêu thị mà chán toàn tập. Các bạn biết loại kcn nào tệp da, k bết díh bóg dầu dàh cho da hhtd chỉ mìk với chứ mìk sợ em Banana Boat này rồi. Xài nữa hư mặt quá.
Cảm ơn add duyệt bài!


Nguyễn Hồng Hải Yến
profile.php?id=100004780234890

Mình cũng bị châm chích kinh. Nên giờ bôi tay chân thôi

Thái Hà
certifiedp0tato

Ở siêu thị thì rẻ hơn các hệ thống khác mà. Em này vốn dĩ cũng có mắc đâu. Chống nắng ổn nhưng chỉ nên bôi body thôi đừng bôi mặt hay vùng cổ vì sẽ thấy nóng.

Thanh Tam
profile.php?id=100013084268397

Các chị cho e hỏi bình này thì dùng cho face hay body ah , e seach gg hoài mà tìm hok ra

Pham Thi Thuy Linh
phamthi.thuylinh1

Da ban kho do. Khi boi kcn len no kho da se co cam giac rat, cham chit. Ban phai duong am truoc thoa kcn

Quỳnh Anh Vũ
Vu.Quynh.Anh.01.01

Banana boat là kcn hàng drugstore bên Mỹ, nhưng chất lượng cũng khá ổn. Tuýp to đùng, giá rẻ, mỗi lần chồng mình ở Mỹ về mình toàn nhờ xách cho mấy chai để bôi body cho đỡ tốn. Bạn dùng để bôi body thôi, đừng dùng cho mặt bạn ạ.