#matnagiay

#maskgiay

#maskfamily1908

#mask1908

#family1908

#wis

#maskwis

#inoherb

#huakai

#missyess

#charmcn
Cảm ơn các bạn đã đọc bài của mình. Mình mong bài của mình có ích cho các bạn, hơi lủng củng chút mong các bạn thông cảm nha.
Mấy mask này mình mới dùng một miếng nên mình sẽ viết review cảm nhận lần dầu tiên dùng nha, giới thiệu 1 chút thì da mình là da dầu. Lỗ chân lông to. Tước khi đắp mask mình bôi serum HA của Balance để nó hút nước vào da tốt hơn, và mình dùng cả mặt nạ silicon để đắp lên mask giấy cho serum đỡ bay hơi.
1. Mask fiber 1908: mặt nạ giấy rất mịn, dày vừa phải và vì nó mịn nên k làm rát da rất thoải mái, thấm nhanh, serum lỏng cực luôn, nhẹ và trong suốt. Mình rất hợp với HA, sáng hôm sau da vẫn đổ dầu nhưng mà da đc cấp ẩm da căng và nếp nhăn trên trán đc căng lên k nhìn thấy nữa (mình có nếp nhăn bé bé, k sâu và ít thui)
2. Mask detox 1908: hôm qua mình vừa đắp xong sáng dậy rửa mặt da mềm hơn bth dùng các mask kia và mình thấy mask đen bao giờ cũng mềm mại hơn rất nhiều so với mask trắng. Chất serum vừa phải, màu trắng đục, k nhìu như fiber và có mùi thơm cực dễ chịu mình cực thích.
3. Mask missyess : mask này mình thấy rẻ mà chất lượng cũng khá nè, mask giấy mịn và rất dễ rách, cực kì dễ rách luôn, cũng hơi dày nhưng mà nhẹ, tiếp xúc với da rất nhẹ nhàng. Chất mask giấy khá khác như kiểu cotton pha với bông vậy á. Sáng hôm sau mặt mình đủ ẩm và cũng có hiệu ứng gần giống với các mask trên thui.
4. Mask Huakai: mùi thơm hoa hồng, mask dày hơn chút xíu xíu thôi, nhưng mà vẫn mịn, cấp ẩm okay, mình ngủ dậy thấy lcl ở mũi se lại nhìn đc bằng mắt lun, còn lcl ở má thì vẫn thế.
5. Lcosin: (đáng ra lcosin k nên ở list này vì mình đa dùng khoảng > 3miếng r) KHÔNG THÍCH : mask mỏng nhưng k mềm mại, kém mềm mại nhất trong các mask này, da mình nhạy cảm với chất mask giấy nên mask k mềm làm da mình bị rát nhẹ. Cấp ẩm tầm thường nhưng chắc cũng là kém nhất trong các mask này. Sáng dậy mặt có mấy cái lớp thạch thạch (là do serum từ mask nó khô vào á) đây là lí do tại sao mình rất thích mask missyess và mình bất ngờ khi đung mask missyess, giá lcosin với missyess ngang nhau mà dùng khác nhau rất nhiều
6. Wis: Bình Thường : mask mỏng nhưng k mềm cũng hơi rát da nhẹ, (rát do mask giấy chứ k do tinh chất đâu). Chất serum lỏng thấm cũng nhanh nhưng kém fiber.
7. Mask charmcn: mask này mỏng ngang pechoin dắt chó mà mình dùng mùi nhẹ nhẹ kiểu dừa í (kb mình tưởng tượng có đúng k?). Serum trong và lỏng bth, vì mask mỏng nên mình thấy thích hơn Lcosin và Wis 1 chút.
Xếp hạng mask dùng thích nha (tiêu chí cấp nước, căng da, độ mềm mại của miếng mask)
1. Mask detox 1908 : 9đ
2. Fiber 1908 = Huakai : 8đ
3. Missyess = Charmcn : 7,5đ
4. Wis treatment 7đ
5. Lcosin 5đ
Tất cả loại mask trên đều cấp nước cho da nên sau khi dùng xong thì đến sáng hôm sau đều có hiệu ứng căng da, da mọng nước nhưng mức độ nhiều hay ít thì tùy vào loại như mình đánh giá ở trên nha. Và Sau khi dùng xong sáng dậy da mình lúc nào cũng sáng hơn nhưng mà sau vài tiếng lại bị xỉn đi nên mình k tin tưởng lắm vào công dụng trắng da đâu nha. Nói thật mình thấy ai cũng nên dùng mask giấy và mỗi tuần cũng nên đắp 2-4 lần, vì mask giấy giúp cấp ẩm rất tốt luôn. Da mình hằng ngày có skincare tốt đến mấy thì dưỡng chất cũng chả thấm sâu được, còn mask giấy thì có thể thấm sâu hơn nên mình khuyên các bạn nên dùng mask giấy thường xuyên nha.


Giang Kien Nguyen
mishanguyen192

Mask 1908 loại này là loại enzymes có chưa enzymes gạo làm sáng đó. Cái này thích hơn cái detox bt 1 tẹo.

Phạm Hải Linh
halium.ha

Ghi chú rất cẩn thận

Yin Dương
profile.php?id=100004856299111

Thái Thanh Hằng

Linh Nguyễn
linh.nguyen.9822924

B mua mask detox 1908 ở đâu thế

Thu Nguyen
thu.nguyen.7712

B mua o shop nao the? M thấy giá b mua khá rẻ đó. Cho m xin tên shop nha 😊