#review

#son

#smashbox

#outloud

#bawse
Xin chào mọi người
😍
Chắc hẳn công cuộc tìm son cho mùa đông hanh khô này đang được rất nhiều các chị em quan tâm nên mình xin chia sẻ 1 chút về thỏi son mình tâm đắc nhất này
❤️
Mình thử rất nhiều loại son rồi, cuối cùng vẫn quay về với em Smashbox này
❤️

Mùa đông môi mình dù dưỡng và tdc rồi nhưng vẫn khô, tróc vảy 1 chút nếu hoạt động ngoài trời lâu.
Smashbox đã cứu đôi môi cụa tui dù khô nẻ vẫn dùng được, có lớp son dưỡng mỏng thì càng tuyệt vời, đi cả ngày trời cũng hiếm khi thấy lộ rãnh môi. Lớp son nhẹ mịn, bám đến 8 tiếng nếu không ăn gì. Son không bị dính thành cốc khi uống nước là điều mình đánh giá cực cao ở em này. Dễ dàng tẩy trang. Chất son lên môi siêu siêu mịn.
Về màu son, màu Out Loud chuẩn cam đất là màu hot nhất trong BST son này. Đánh nhẹ ra màu cam tự nhiên rất xinh, để đi học cũng không bị lố. Còn đánh đậm ra chuẩn màu cam đất cực đẹp. Khuyến khích với bạn nào da sáng hẵn sử dụng tone màu này ạ.
😓
Còn bạn nào da ngăm có thể đánh 1 lớp thật mỏng màu Out Loud, tán đều môi sau đó đánh thêm 1 lớp son đỏ thuần màu Bawse cùng hãng hoặc hãng son khác vào lòng môi cũng được nha. Ra màu đỏ cam gạch cực kì hợp với mùa đông này nha. Đặc biệt là em nó không hề gây khó chịu cho môi dù có đang khô nẻ 1 chút. Nói chung là các bác vẫn nên chăm sóc môi thật tốt, sử dụng 1 lớp dưỡng nhẹ trước khi sử dụng son để màu son lên môi hoàn hảo nhấtt .
Và 1 điểm cực kì quan trọng đó là sau khi đánh son nên mím nhẹ môi vào giấy sẽ khiến lớp son lì hơn đó ạ
😉
Nhược điểm:
Bảng màu son không đa dạng, tone nude chiếm đa phần, nhiều màu khó sử dụng hàng ngày.
Trọng lượng son có 4ml, khá là ít so với các dòng son kem khác nhưng vì son rất lì và đặc nên có thể bỏ qua
🙈


Mai Yen Nhi
nhi.uyn.3

Outloud da ngam xai khong dep that su :(((( mua xong hoi han

Phương Phương
profile.php?id=100008408466517

Bn mua ở đâu thế ạ?

Phượng Ng
profile.php?id=100009930368790

đánh xong phải lấy giấy bặm son thì uống mới k dính cốc.nhưng bản thân mình vẫn thấy nó dính.k bền màu và khô hơn ysl.có điều nó có nhiều tông màu nude và nâu nên mình mới mua 1 cây.nói chung là tạm đc so với giá tiền,hơn son BJ chứ k phải xuất sắc.đây là cảm nhận riêng của mình.

Hà Thanh
ha.win31

bạn ơi màu bawse có bị base hồng ko