#review

#silvercrest

#mayruamat

Em là một con nghiện các lọai máy rửa mặt , hút mụn cám , máy ion làm trắng nên thử cũng khá nhiều. Hôm nay thì em xin viết ít review về máy rửa mặt sợi sillicon của Silver crest.Em dùng các loại máy rửa mặt từ xoay tròn đến dùng sóng âm đến nay cũng 3 năm rồi. Em silver crest này thì dùng được 2 năm nay.

☝🏻
Trước hết về cấu tạo thì máy chỉ có 1 máy, sạc và túi đựng đi du lịch. Cầm vừa tay , có đèn sáng ở máy , sợi sillicon mềm. Máy có 2 màu xanh (da nhạy cảm) và tím ( da thường) . Bảo hành cũng 3 năm lận
🤣
🤣

✌🏻
Thứ hai về cách sử dụng và hiệu quả : thì cũng như bao máy khác
:)
) cho sữa rửa mặt zô và massage thôi!Em này có thể sử dụng dầu để massage khi tẩy trang. Bên cạnh đó thì e cũng dùng khi tẩy da chết luôn vì máy có mức độ nhẹ mơn man làn da để tránh tổn thương da.Khi apply serum cũng có thể dùng máy để serum thẩm thấu sâu hơn vào da nhưng sau đó thì phải cọ sạch sẽ luôn ạ!

👏🏻
hiệu quả mong muốn của em : Da sạch , sợi bã nhờn vaf và mụn đầu đen được đẩy ra đáng kể , bên cạnh đó dầu trên mũi em cũng đỡ nhiều ( muốn sạch hẳn thì em thấy sợi lông mê hơn) , mụn ẩn thì đảm bảo đẩy ra dã mannn ( ban đầu e hoang mang lắm nhưng đi hỏi tiền bối thì yên tâm hơn, nó chồi lên thì mình đi nặn thôi và dùng eucerin để trị thâm) .Mụn đầu đen thì ... haha dùng mrm không hết hoàn toàn đâu ạ. Phải dùng kèm cả sp skincare nữa.

👏🏻
👏🏻
Điều mê mẩn hơn là da mặt được đẩy lên đáng kể , phòng bệnh hơn chữa bệnh
:)
)) cứ đẩy tại gia đã khi nào nhiều nếp nhăn quá thì đi tiêm botox
🤣
🤣
Lần đầu em review vì có bạn bè ở group này cũng hỏi nhiều thì làm review luôn cho tiện ~ Các chị các mẹ hãy cố gắng sắm con máy rửa mặt cho làn da mịn mềm mướt nhá thực sự là đáng tiền , đáng tiền lắmm
💰
💰


Hà TrÒn
profile.php?id=100007918217245

mê ly luôn 😍 e cx muốn tậu

Lê Bi
SuCcAndicy

Hơn foreo nữa xaooo :)

Hà Hà
river.river.167

Bạn mua bao nhiêu và ở đâu vậy bạn ơi :)))

Nguyen Minh Nguyet
ngoet2110

tầm bn đó c ơi

Trần Quỳnh Trang
quynh.trang.25

b ơi trc đó b dùng loại nào ạ?

bùi đức anh
chimsa.calan

mua ở đâu e ơi

La Thiên Tú
lathientu1410

Anh Kim

Dung Phuong Nguyen
phuongdungapd

Pham Tu Anh