#ask

#kemduong

#neutrogena

#thefaceshop

#goodal
Đến mùa lạnh là da em lại thiếu nước, rất khô. Các chị giúp em tư vấn kem dưỡng ẩm có tác dụng trắng da được càng tốt với ạ. Em đang phân vân 3 loại là neutrogena, the face shop, và ốc sên vàng ạ. Ai dùng rồi review cho em với.
Da em không mụn, không thâm ạ.


Nguyễn Nguyên
profile.php?id=100012159945670

Mình thấy kem ốc sên vàng bên auth87 và hoashop bán có 200k trở xuống. Nên hơi hoang mang. Cho e xin rv cũa các c với ạ. Đa tạ ạ

Phương Mai Võ
phuongmai.vo.37604

Dùng của ohui tốt ấy b ơi

Phuong Vu
mechan.chan.18

the face shop có dòng super collagen màu vàng đó nếu bạn cần dưỡng ẩm nhiều

Tuệ Vy
hue.nguyenthi.7568

Mình dùng neutrogena kết hợp đắp mask naruko ý dĩ thấy da khá là mướt, Vết thâm giảm với mụn nhỏ cũng lặn luôn, giảm lcl nữa

Phạm Quỳnh
ptbquynh

Mình dùng qua nhiều loại kem ẩm giá tầm 400-700 n mà hũ này thực sự làm mình ngạc nhiên. Dùng dc cho cả sáng tối. Da mình căng lên thấy rõ và không bị bong tróc nữa luôn. Mấy vết thâm cũng mờ dần dần. Ban ngày mình dùng làm base thay kem lót và hiệu quả kiềm dầu cũng làm mình thấy siêu ngạc nhiên.

Ngân Giang
gau.xau.524

Mình xin chia sẻ bằng cách nhìn của người thân sống tại Hàn . 1/ Lựa chọn tốt nhất sẽ là loai kem Ốc sên vàng-NẾU-NẾU như bạn co ng quen hoặc tim duoc nguồn mua-tốt nhat nen mua oder xin bill - vì loai nay tai Hàn giá dòng cao cấp ( từ 500k den 800k ) neu mua sẵn tai Vn( màh ko rõ la shop do co xach tay hay lại di mua trung gian tu shop sỉ khac -90% rat dễ mua phải hang Giả loai này ) 2/ Neu là minh ko mua duoc Ốc sên lua chon ke tiep se la The Face Shop dòng collagen này . Vi no co đủ 2 dac tinh ban muon la lam sáng va cấp nuoc 3/ Cá nhân mình da mỏng, trắng sẵn và mẫn cãm nên that sự không hợp cac sp của Neutrogen ( đã thữ qua thuốc tri di ứng mụn đỏ và sua rua mat hieu nay bi rát ). Nhung van co rat nhieu ban thich hieu nay vi no la dạng Dược Mỹ phẩm .

Xoài Nguyễn
profile.php?id=100005529003082

Kem ngựa có được ce 😂

Ngọc Ngô
cjn.nhoz

Loại kem collagen tfs m đang xài nè. Khá tốt á

Linh Trần
mislinhls

Da e là da kho dầu thì dg loai nào phù hợp

Tâm Lê
tom.tit.75098

Sao kem hàn hỏi bạn bè mua bên ấy thì giá trên trời mà ở vn lại rẻ thế nhỉ ☹️☹️☹️

Tâm Lê
tom.tit.75098

Có b nào dùng kem dưỡng này chưa cho m xin rw vs ạ

Phạm Thị Như Phương
profile.php?id=100007822683746

Có xem đc cmt này k. Nếu đc là có trog nhóm rùi đó Hồ Kiều Diễn

Xu Hi
xuhi.sciu

Mai Nguyen