#review

#fenty

#lippaint

#lipliquid

#makeup

#uncensored
Hôm nay mình mới nhận được em này, swatch lên môi thích quá nên phải viết review luôn
😭
- Màu: màu đỏ lạnh siêu sang chảnh. Mình thích e này từ hồi coi ảnh trên insta của Chiêu rồi. Dùng hằng ngày hay đi tiệc đều xinh hết.
- Packaging: thiết kế khá lạ, cầm chắc tay, nắp son hơi dễ in dấu vân tay xíu. Đầu son dễ tán, mỗi lần chỉ cần quẹt 1 xíu ở môi dưới rồi bặm là đủ đánh full môi rồi.
- Chất son: đây là cái mà mình thích nhất
😭
Chất son lì, set vào môi siêu nhanh nên các bạn nên tán lẹ chút. Khi son set vào môi thì cảm giác nhẹ tênh như ko đánh, ko hề bị bột hay khô như mấy e liquid lipstick.
Giá e này mình nhờ bạn mua hộ bên Mỹ là 24$. So với chất lượng thì mình thấy e này quá ổn, thích hơn cả son kem của Giorgio
👌🏻
Nói chung là rất đáng mua
💓


Linh Bùm
linh.bum.14

Đẹp quá làm sao mà mua được ạ

Thuc Anh Nguyen
thucanhnguyen2206

Hihi cùng niềm yêu thương bạn Lip Paint này :3Còn thức chờ launch trên Sephora để sang 0h cái là mua luôn cho nóng =))Bạn son này cũng thấy lâu trôi hơn bình thường nữa. Hôm t ăn lẩu bét nhè r môi vẫn còn hihi ưng phết :3Chất son rất rất lỏng, ko phải son kem nữa nên các bạn hãy cực kì cẩn thận lúc nhấc cọ son ra khỏi tube, ko có sẽ như tớ, lần đầu mở ra rớt nguyên 1 giọt to đùng ra sàn... xót kinh khủng trời má ơi :((Nhg mà để mua lại thì chắc t ko mua vì những $24 😂 bạn nào thích son chất lượng khá tương tự, màu đỏ universal mà bỏ qua yếu tố packaging và chị RiRi ra thì hãy tìm đến Sephora Creamy Lip Stain màu 01 Always Red nhứ, t dùng hết 2 cây vừa sang cây thứ 3 =))

Ngọc Trâm
mon.b.i.1

Son này tán mỏng ra có bị base hồng ở viền môi k hả bạn

Cam Rực Rỡ
camrucro

Đúng đúng ❤️ rất đẹp

Quang Dang Nguyen
dangquang.312

Nè Irene Eires

Dieu Linh
JJ.50702

Bich Pham

Nguyễn Ngọc Gia Hân
profile.php?id=100021823385645

Jasmine Trann huhu xinh chưa

Anniee Pham
quynh.bon

Hahaa có chị e nào hốt được set này chưaa

Ngoc Anh
nana.naa.549

Tìm đchi uy tín mua chung đi các ce 😍

Đỗ Vy
dovy.ptg

Hn thì shop này có sẵn này b ưi 😉😉😉