#review

#skincare

#makeup

Hello các chị em xinh đẹpppp Hôm nay em lên chia sẻ cho các chị về công thức skincare và make up của em ạ. Cực kì cực kì đơn giản cho những ai bận bịu ạ. Cũng k có gì nhiều đâu ạ
1- Skincare: Mặt em trc bị mụn ẩn. Đã đi nặn mụn và điều trị hết mụn. Từ lúc em nặn mụn là em chăm chăm sóc da hẳn ạ. Em chú trọng nhất là bước làm sạch. Mặt phải thật sạch thì mới khoẻ và đẹp được. Em ít khi dùng tẩy trang. Khi nào make up em mới dùng ạ. Em thường rửa bằng sữa rửa mặt trc. Rồi sau đó dùng tiếp cái srm rau củ quả xanh xanh ý ạ. Nó sủi bọt xong mình xoa một lúc rửa đi mặt sáng hẳn luôn đó ạ. À các c lưu ý là nên rửa mặt bằng máy rửa mặt thì hiệu quả làm sạch mặt càng cao nha ạ. 1 tuần thì nên tẩy da chết 3 lần ạ. Sau đó các chị dùng toner. Các chị nên vỗ vào mặt hơn là cho ra bông tẩy trang nha. Sau đó là em bôi kem dưỡng aqua và simple. Vỗ một chút cho thẩm thấu vào da ròi đi ngủ ạ. À chết quên mất. Trc khi bôi kem thì nên đắp mặt nạ nha ạ. Bận thì cứ cách ngày đắp 1 lần. Còn có t.g thì ngày nào cũng đắp cho cải thiện ạ. Em có thói quen là. Để ra dư dư 2 ngày k làm gì cả. Chỉ có rửa mặt sạch. K bôi gì hết. Vì như vậy. Da mìn sẽ đc nghỉ ngơi. Em thấy như vậy hiệu quả hơn rất nhiều đó ạ.
2- Make Up: Trc khi make up các chị nên rửa mặt sạch và chương đá. Các c cứ thử chươmg đá trc make mà xem ạ. Make up da sướng vô cùng luôn ạ. Da em cũng thuộc dạng khô. Em bôi kem dưỡng xong đến kem lót mayberline. Sau đó trộn kem nền missha tone 23 vào cc cream karadium. Trộn 2 cái đó trông da mình sẽ căng mịn như các chị hàn quắc luôn ạ. Dưới ảnh có mặt em cho các chị tham khảo nha ạ. Da mình dầu thì sau lớp phấn phủ. Em có phẩy qua 1 chút phấn bột khoáng của skinfood. Như vậy vừa dữ đc lớp make mà còn kiềm dầu tốt ạ. Tất cả các sp của em đều rất bình dân và dễ tìm. Các chị tham khảo xem bài viết có giúp ích cho các c gì thêm k nha ạ. Có gì thắc mắc em sẽ rep hết cmt các c ạ, EM CÁM ƠN Ạ. MOG ADD DUYỆT BÀI Ạ. !!


Nguyễn Lan Anh
lananhsmile1612

Oaii c ơii mụn ẩn c đẩy lên bằng cách nào á

Ngi Su
me.nguyenthi.71

Simple đó là tác dụng gì v b

Trường Hải
profile.php?id=100013257242005

Hanie Tran