#ask

#mỹphẩmthái
Các chế ơi, chế nào đã dùng sữa tắm, body lotion, kem body, mask, face cream, serum của Thái mà làm trắng rõ lên ko ạ? Tác dụng lâu tí củng được tại e xác định ko phải kem trộn thì ko thể trắng nhanh được. Các chế chia sẻ cho e biết với. Hôm qua e có thấy 1 topic ask review mỹ phẩm Thái nhưng tìm lại hoài mà khôg thấy. E cảm ơn ạ! E để tấm hình cho bài dễ nhìn ko bị trôi.


Vị Uông
profile.php?id=100010262102615

Hàng thái thường là làm trắng nhanh lắm đó e, nhưng độ an toàn sài lâu dài thì phải suy nghỉ lại

Mai Linh
linh.mai.1272

Loại này mua ở đau vậy b

Hoàng Ann
anhoanglamm

Thái thì Serum Secret Galactomyces (2 loại dùng cho face với body) em và mama dùng hết mỗi loại một lọ mà ra đường ai cũng khen da trắng đẹp căng bóng, da khỏe lắm mà giờ hàng đó bên thái ngưng sản xuất hay bị đứt hàng gì (mỗi lần order là trực mệt người lắm) ngưng dùng không bị gì, kem cho body thì có Sweety Skin DNA xanh (cho mấy bạn da đen bắt đầu dùng kem. tầm 2 tuần hay nửa tháng da SÁNG một tone), Sweety Skin Hồng Strawberry (cho da trắng không đều màu cần nhả nắng có độ dưỡng ẩm, kem đặc, chất kem giống booster), Pasjel xanh (độ dưỡng trắng nhỉnh hơn DNA xanh), Serum body lotion tofu mistine (chất nhẹ, thơm mùi nói chung cực yêu yêu , thấm siêu nhanh, đỡ bí bách mùa nắng nóng Việt nam mình, dưỡng ẩm chống nắng, đều màu da dùng buổi sáng Ok lắm, thoa xong vào lớp gái đẹp bu hít lấy hít để - gái đẹp ai không mê 😤), serum wonderfull sea cathy doll (kích trắng dùng kết hợp kem body thì yêu lắm). Kem face thì có dùng qua Cathy doll Sweet Dream loại hồng (hết một tuýp da mặt trắng, thấm nhanh, nhẹ mặt, dưỡng ẩm thì thấp, không nên dùng kết hợp với serum face hay essence khác)

Hoàng Ann
anhoanglamm

Serum face Alpha Arbutin labdee dùng mờ thâm, đỡ mụn, trắng thì chưa thấy rõ bằng cái galactomyces kia. Ngoài ra, em còn dùng Soap kích trắng gluta pure của wink white (nâng tone, tẩy tế bài chết, sáng da đến một mức nhất định, da nhạy cảm sẽ kích ứng, độ kích ứng không đáng kể - ngứa chút rồi thôi)

Hoàng Ann
anhoanglamm

Em mê mỹ phẩm thái nhưng ít shop bán, nhận order sợ lấy hàng ở chợ chào hàng của thái này kia chưa thái thấy nhiều mỹ phẩm dưỡng trắng siêu tốt. 😹 có điều kiện em sẽ review thêm

Nguyễn Thy Hảo
miru.lovely

Kem tắm. Tắm rất là đã và thích nja

Nguyễn Hường
huonghiengoa

E hóng

Phan Thị Vân
profile.php?id=100009463645316

QuAn tâm

Mai Huỳnh
ngocmai.huynh.56

Hàng thái tẩy dữ lắm...

Nguyễn Bằng
cobala2008

hóng hớt với.da mình đen lì phải làm j cho sáng da lên đây các chế.tự ti dã man.

Van Duong
ngoibut.chanchinh

da mình vàng lắm ấy, muốn trắng sáng lắm. ai có kinh nghiêmj rv cho mn ạ

Quynh Huong
profile.php?id=100007921178150

bạn muốn trắng da và an toàn cứ mỗi lần bạn tắm với sữa tắm mà đã dc bộ y tế và pasteur chứng nhận ý pha vào 2 hoac 3 thìa dầu olive extra vigrin . Da của bạn sẽ trắng sáng và mịn đấy. tớ đi biển về bị đen da . làm theo cách đấy 1 tháng la da trắng ngay

Quynh Huong
profile.php?id=100007921178150

sữa tắm mình hay dùng là Lux Màu hồng