Vy

#break_up_advice

#breaking_up

#how_to_question

#relationship_ad
vice
Hỏi: Làm thế nào để biết đã đến lúc chấm dứt một mối quan hệ?
_____
Đáp: Srinath Nalluri
Link:
http://qr.ae/
TUGpSu
Tôi thấy nàng đứng ở trạm xe bus để đến một nơi chỉ cách có ba trạm xe.
5 phút trôi qua… không có chiếc bus nào.
10 phút trôi qua… cũng không có chiếc bus nào.
Nàng nghĩ một lúc – Thay vì đứng đây chờ thì giờ mình cũng đi đến nơi rồi.
Nhưng mỗi khi nàng muốn đi, một dòng suy nghĩ lại xuất hiện trong đầu “Sẽ ra sao nếu xe bus tới đúng lúc mình đi?”
Vì thế nàng tiếp tục chờ đợi, hi vọng xe bus sẽ tới sớm.
Chiếc xe bus ấy có thể đến trong hai phút nữa hay ba mươi phút nữa, hoặc thậm chí sẽ không bao giờ đến.
Nhiều cuộc tình gượng gạo vẫn còn tiếp tục bởi vì suy nghĩ “sẽ ra sao nếu…” đó. Vì thứ hi vọng nhỏ nhoi rằng ngày mai mọi chuyện sẽ tốt hơn và may mắn sẽ ủng hộ bạn – “Biết đâu ngày mai anh ấy sẽ hiểu được vấn đề mình đang gặp thì sao?” “Biết đâu một ngày nào đó nàng nhận ra lỗi lầm của mình thì sao?” Vì vậy, rất khó để nói chính xác thời điểm nào nên chấm dứt một mối quan hệ. Từ từ rồi chuyện đó cũng xảy ra trong một khoảng thời gian, cho đến đỉnh điểm, khi sự kiên nhẫn của bạn bị xâm phạm và tất cả mớ câu hỏi “biết đâu” “sẽ ra sao nếu” trở nên cạn kiệt. Bạn không thấy tương lai của mình với người đó, và chia tay là thứ duy nhất bạn nhìn thấy.
Theo tôi, nếu bạn thật sự khao khát yêu đương, bất cứ khi nào phải đối mặt với một vấn đề, bằng mọi cách bạn sẽ cố gắng sửa chữa chúng và giữ chân người đó lại. Nhưng nếu bạn chỉ nghĩ đến việc rời đi hoặc chia tay, rõ ràng bạn đang âm thầm không quan tâm đến nó nữa và sẽ sống hạnh phúc hơn nếu không có nó. Và rồi ngày hạn cũng đã đến.


Tu Nguyen
tu.nguyen.58511

Y như tâm trạng mình , thật khó để quên đi 1 người

Đào Khương Duy
gachchamcham

Duong Hoang t viết cái này này

Thảo Ốc
PunTa.LadyKillah

Ước gì có thể chụp màn hình lại gửi cho nyc, nhưng thật sự cũng không cần thiết nữa r khi ngta không muốn cố gắng vì mình

Chí Nguyễn
dao.thi.503

😢

Nam Pham
nam.bao.37604

@nguyễn kiên

Nguyễn Thảo
profile.php?id=100012236617555

:))))

Hoàng Nam Hưng
namhung.hoang.7

Thấy một số người đang yêu gặp quá nhiều vấn đề nhưng không dám vứt bỏ để làm lại thật đáng thương. Bản thân đã có vợ con và muốn chia sẻ với các bạn ấy rằng, yêu nhau say đắm đến khi lấy đc nhau, đời sống hôn nhân thực tại nó vỗ bốp bốp vào mặt nhiều khi còn muốn buông xuôi, chứ đừng nói là những cặp còn đang phân vân với nhau. Hãy dừng lại suy xét cho kỹ vì hôn nhân là chuyện cả đời.

Thu Giang
ngthgi

Chẳng muốn nói lời tạm biệt cậu chút nào. Vẫn còn nhiều thứ đang dang dở mà. Tại sao cậu lại không muốn cố gắng nữa chứ? Hôm đó cậu đã đến tận nơi xin lỗi mình cơ mà, tại sao giờ mình xin lỗi cậu lại không thể?

Mikeneko Holmes
Carminecassiopeia

Chả là t có thích đứa bạn chơi thân với mình, sau khi t nói ra thì t vs cậu ấy thống nhất cứ làm bạn bình thường. Nhưng t cứ có cảm giác cậu ấy cứ tránh đi dần, tại t dễ cảm thấy bất an và luôn sợ bạn bè thân thiết hay người mình thân xa lánh, nên t sợ cậu ấy không còn muốn làm bạn với t nữa, sau khi níu kéo này nọ không hiểu sao thành ra là t đi trách móc xong đòi hỏi hơi quá. Xong có lẽ t làm cậu ấy thấy ngột ngạt, nên giờ còn không muốn nói chuyện với t nữa và đẩy hẳn t ra. Thực sự t cũng muốn thay đổi cái sự bất an rồi đi trách móc người khác, t cũng không muốn ép cậu ấy lúc nào cũng phải nói với t bởi t hiểu cậu ấy còn có cuộc sống riêng. Nhưng mà giờ thế này t cảm thấy bế tắc quá, cảm giác như tình bạn cũng chết dần rồi. Thực sự t cảm thấy không chịu nổi nữa, t vốn khó chơi thân với ai và cũng không nhiều bạn. Giờ cậu ấy như vậy t không biết phải làm gì nữa.

Hân Gia
ghaan0423

"Biết đâu ta gặp nhau và yêu lại từ đầu" :)))