( ͡° ͜ʖ ͡°)
Câu hỏi: Neymar với Mbappé giao tiếp với nhau nhờ cái gì vậy?
Trả lời bởi Conor Hooven.
Dĩ nhiên là bằng thứ ngôn ngữ tuyệt đẹp của bóng đá rồi... đùa ấy.
Nhiều khả năng, ít nhất là trong khoảng thời gian cùng nhau, họ giao tiếp bằng tiếng Anh cơ bản. Xin cảm ơn internet và truyền thông vì đã cung cấp một phương tiện khác để nâng tầm sự ảnh hưởng của tiếng Anh.
Tôi khá chắc là Neymar đã học một vài lớp tiếng Pháp cho đến thời điểm này, không cần biết là vững đến mức nào thôi. Bất cứ khi nà Neymar phỏng vấn trước trận đấu bằng tiếng Pháp, dù khả năng rất thấp, tôi vẫn nghĩ là anh ấy dùng tiếng Pháp để giao tiếp trên sân luôn.

http://qr.ae/
TUpjnt
_____________
Trả lời bởi James Cook Ródenas.
Neymar rõ ràng phải biết một chút ít tiếng Anh hoặc ít nhất là đủ tốt để phòng hờ cho mình. Anh ấy có rất nhiều nhà tài trợ, sự kiện,.. mà anh ấy tham dự, điều đó giúp ích rất nhiều cho anh ấy. Anh ấy thậm chí còn học tiếng Catalan, mặc dù tôi không chắc chắn anh ấy thuần thục đến mức nào rồi.
Còn về Mbappé thì tôi không biết anh ấy có biết tiếng Anh không nữa.
Dù sao đi nữa, ngay cả khi họ không thể nói cùng một ngôn ngữ, họ chỉ vừa mới gặp thôi. Mối lo hàng đầu của họ bây giờ là giúp PSG và chính họ tốt lên từng ngày. Sự gắn kết phát triển từ đó. Chỉ bởi vì họ còn trẻ và là siêu sao của clb không có nghĩ là họ giống như Messi và Suárez, một cặp đôi đang rất ăn ý và thân với nhau.
Tôi đã thử Google một chút nhưng không tìm thấy họ giao tiếp với nhau bằng ngôn ngữ nào. Nhưng lúc này, thứ ngôn ngữ duy nhất họ cần biết là cái món để họ giao tiếp trên sân bóng đó.

http://qr.ae/
TUpjnj
____________
Tại sao lại dịch câu này nhỉ, ahihi
:)
)))

Duchii


Thinh Joey
thinhjoey611

Đừng đùa với Ninja Rùa

Như Hà
NhuHaKTBFFH

đồng đội tâm linh tương thông chứ =)) nhìn nhau một cái thôi là lăn lộn các thứ các thứ cũng hệt nhau luôn à =)) nhưng nói đi cũng phải nói lại tui vẫn thấy ông này dễ thưnn :3

Nguyễn Thọ
tho.son.735

gần mực thì đen mà gần Neymar thì hóa gái =))))

Thu Hương Đỗ
dothuhuong59

;)) giao tiếp bằng ánh mắt nhé *chíu chíu*

Giang Truong
jiang.chang.3

Sao lại tiếng Anh đc nhỉ :))nhớ hồi trao bóng vàng thì Rô làm phiên dịch cho Si và Neymar thì phải :))

La Đức Huy
duchii3

( ͡° ͜ʖ ͡°) HLV Pháp hô to "Neymar", đột nhiên ai cũng hiểu chuyện

Tâm Nguyễn
profile.php?id=100007010790419

Đương nhiên là bằng Thần lực rồi

Le Quang Tuan
lewangtuan

Vn mình bạn học ngoại ngữ tiếng anh hết cấp 3. Chịu khó thêm chút có thể giao tiếp cơ bản rồi. Nhiều nước người dân họ có thể giao tiếp tốt ít nhất là 2 ngôn ngữ vì hệ ngôn ngữ họ giống nhau. Học khá là nhanh.Chưa kể mấy anh bắc âu chán chán họ 5,6 ngôn ngữ cho vui :))

Khanh
nguyen.congkhanh.9

Trận vòng 16 đang thích cu cậu này tự dưng vào đây hành xử lố bịch vc, team còn đang dẫn chứ có bần đến mức phải vậy đâu :))

Phương Ngọc
polyngx

Ai bảo đứng dậy sớm thế, phải lăn ít nhất 4 vòng như anh Neymar nhé=)))) xong phải đợi cả lũ giải tán mới đc đứng lên chưa gì đã dậy lại còn loi choi chọc ngoáy thì chả ăn thẻ=)))

Hoang Phung
JimmyTheKingCarter

Qua nhiều video thì tui thấy Neymar đi đâu cũng cần có phiên dịch. Dù cho có là tiếng anh hay tiếng tbn. Vậy nên tui ko đánh giá cao mấy thanh niên Nam Mỹ sang châu Âu đá lắm vì vốn tiếng Anh hay tiếng của nước sở tại của họ kém (trừ Messi vì ở Tbn từ bé r). Tất nhiên vẫn có những người cố học ngoại ngữ để chơi bóng :v mình ko đánh đồng tất cả

Tran Duc Khanh Son
willeexdee

Thường thì cầu thủ sẽ có 1-2 thứ tiếng làm vốn, chủ yếu là tiếng anh + tiếng ở nơi mình chơi bóng, và theo kinh nghiệm của mình thì tiếng Anh của dân Fap k tốt lắm =]]]]

Thanh Tâm
thanhtamxinhgai

Thống kê ổng nằm 14p trên sân. Từ đầu mùa =)) có vẻ ổng nghĩ sân cỏ là để nằm giống đi picnic vậy