Q: Dark Web là gì?
A: Rishav Sharma, Cử nhân Khoa học tại Đại học Chandigarh (2019)
Hãy tưởng tượng bạn đi tới một bữa tiệc và sẽ có những khu vực dành cho các lứa tuổi khác nhau: Những người dưới 18 tuổi và những người trên 18 tuổi.
Bữa tiệc dành cho những người dưới 18 tuổi sẽ nhẹ nhàng hơn, âm nhạc vui tai, đồ uống ít cồn và không có gì khác thường xảy ra. Mọi người đến dự tiệc, tận hưởng rồi sau đó trở về nhà.
Tiệc dành cho những người lớn tuổi hơn lại hoàn toàn khác biệt, sẽ có rượu, thuốc và mọi người sẽ làm những thứ mà bình thường ít ai làm.
Dark web, cũng giống vậy, là một nơi mà bạn không nên đến.
Khi sử dụng internet, bạn lướt web hay xem video trên Youtube, chơi game, nghe nhạc, tìm kiếm thông tin bài vở, bạn đọc những câu hỏi kiểu này trên Quora và làm những điều căn bản mà mình muốn.
Nhưng DARK WEB, tôi sẽ cố giải thích nó, Dark Web hay Dark Net là những trang web mua bán ma túy, hack phần mềm, làm tiền giả, buôn người và hơn thế nữa. Bạn có thể bị theo dõi hay gửi mail đe dọa. Không bao giờ được để lộ thân phận của mình trên dark web, luôn giữ chế độ ẩn danh và dùng VPN để phòng tránh những thứ độc hại. Những người ở dark web có thể hack vào hệ thống của bạn và đánh cắp thông tin cá nhân để tống tiền bạn. Họ có thể hack cả webcam và microphone.
Nói một cách đơn giản, Dark web là phần xấu xí của internet. Khi bạn truy cập vào nó, bạn có thể thấy những thương vụ mua bán ma túy và người. Có rất nhiều những video ở đây có thể khiến bạn phát bệnh. Tra tấn và giết chóc được quay lại và tải lên những trang web như thế này. Nó thực sự là một nơi tệ hại và phi nhân tính mà bạn không nên dính vào.
(Nếu bạn đang muốn truy cập vào những phiên chợ ẩn danh hay những website Dark Net như vậy, bạn sẽ cần phải kết nối thông qua hệ thống mạng TOR được cung cấp bởi trình duyệt TOR Browser. TOR hiện là trình duyệt phổ biến nhất phục vụ cho việc truy cập Dark web).
Bạn không thể sử dụng những đơn vị tiền tệ thông thường ở đây và cũng đừng bao giờ sử dụng tài khoản ngân hàng thật của mình để thực hiện giao dịch, có rất nhiều hacker và những chuyên gia bẻ khóa đang chờ bạn đớp mồi. Cho bất kì giao dịch nào, bạn sẽ cần đến những loại tiền tệ đã được mã hóa và Bitcoin là loại được sử dụng rộng rãi nhất trên Dark web.
Cuối cùng, hãy làm rõ các khái niệm này một chút
- Đầu tiên là Clear Web hay Clear Net. Đây là những thứ bình thường mà các bạn làm hàng ngày, check Gmail, Facebook, Twitter hay mua đồ từ Amazon. Tất cả những website có thể được tìm thấy trên những công cụ tìm kiếm như google có thể coi là Clear Net.
- Tiếp đến là Deep Web. Đây là một bộ phận của internet mà không thể bị tìm thấy trên google. Nó bao gồm những thứ như thông tin đăng nhập hay mạng nội bộ của một công ty. Phần lớn những thông tin trên deep web không hề bất hợp pháp.
- Cuối cùng là Dark Web. Đây là một phần của deep web chứa đựng những website cả hợp pháp và bất hợp pháp. Những website trên dark web thường bao gồm những phiên chợ mua bán ma túy, hàng giả mạo hay vũ khí, những địa chỉ chuyên về hack thông tin, mua bán dâm, đào bitcoin và cả thuê sát thủ. Độ phong phú của chúng sẽ khiến bạn sẽ phải ngạc nhiên.
Link:
http://qr.ae/
TUpH8c


Nguyễn Đăng Duy
chepchep139

Thế còn thiendia thì sao :(

Đặng Dung
le.dodos

https://dahildunegu.wordpress.com/2016/07/13/vast-world/Hửm? Vào rồi nhưng ko đủ trình vào sâu. Đang cần có người chỉ dẫn để vào sâu để không vào tiếp. Mình cần được doạ...

Lê Hoàng Trần
linh.bansung

https://i.imgflip.com/19l886.jpgCái ảnh này chắc hợp

Hoang Huy
HoangHuy249

dark web vn

月野姮娥
kouga.tsukino

Deepwed hok có tầng, deepwed có 69 cộtttttttttt

Duy Trần
Borsalino123

hồi trước mình vọc,vào dc darknet,free net,zero net(vào đây nhiều phim lậu hay vl).Thấy cũng bth,k có gì đáng sợ lắm :p

Linh IE
tuan.linhie

deep web? ý bạn là: https://vn.answers.yahoo.com/

Trong Duong
duong.dinh.trong99

hmm... hồi đó tôi vô đó tải tài liệu mà người ta gọi là "mật" để đọc

Thanhh Ngaa
cobebandiemmm

Duy Linh hôm bữa nói cưng nè

Đặng Dung
le.dodos

trời má ai cho em cái link nào trên Dark Net đủ để dọa em cái nào .-. không sex pỏn vì em không có hứng thú

Vũ Nguyễn
Devil.Amethyst

🙄 ơ thế dark web là 4chan hả. Thấy giống như đang tả 4chan. Tiệc dành cho người lớn mà chỉ có rượu với thuốc thôi hả. Thiếu cái quan trọng nhất là sex rồi. Dùng mạng dân dụng, mạng thường, mạng theo gia đình thì tắt bật lại modem mạng là nó cấp ip mới rồi nên khỏi lo bị tracking nên dùng VPN làm gì 😂. Làm như dùng mạng doanh nghiệp hay gì mà IP cấp cố định. Video phát bệnh thì vô liveleak mà coi kìa. Vô chi dark web cho mệt vậy 😂. Khi nào bỏ bitcoin ra coi gore hay mấy loại hình sex kiểu “lolita” thì cái đó mới bệnh. Mà bệnh bỏ tiền ra để được xem video bệnh thì suy ra nó bình thường. Có thằng khùng nào tự nhận nó bị khùng nó toàn nói nó bình thường. Thông tin đăng nhập hay cái tào lao gì đi nữa nó cũng chả share chùa. Nó có share chùa thì chắc tới lượt mình dùng 🤤. Câu trả lời tháng tư/2017 mà kiến thức như tháng 4/2007.

Hoàng Minh
minh24122000

Nói thật chứ, mấy cái vid kinh dị, tra tấn thì mấy thanh niên tải về xong up xacchet . com hết cả rồi :)). Cơ mà fake nhiều như cỏ :))Sex thì đầy, tìm web thường cũng có :))CP thì có, cơ mà chắc toàn mồi của FBI :))))))…See More

Đặng Dung
le.dodos

http:// shock chan . com/ nè .-. có vài cái .-.

Hiền Quang Thành
thanhquanghien

Deepweb nó có trò donate để thằng host nó làm bất kỳ chuyện gì đúng không nhỉ --"

Vũ Nhật Khánh
vunhatkhanh

Dark Web ≠ Deep Web

Tùng Bùi
leopard.de.lancelot

Deep Web còn có thể bao gồm các hệ thống mạng nội bộ cần có mật khẩu để vào, cho nên những thứ fucked up hoàn toàn có thẻ tồn tại

Lê Hải Kha
justawibu

Hồi trước, được gần 1 năm rồi thì phải, admin của Mystown có đăng link gg drive về một số video trên Dark net, mình có tải mấy cái về coiVài cái nói về chiến tranh, không rõ ở nước nào nhưng đa số là người da trắng là quân đội và người chết là da…See More

フ エ
nghi.tue.1238

Hồi đó được bạn cho cái link pỏn trong đó. Mấy tag khác cũng bình thường, khác là có thêm mục CP với bestiality. Bestiality thì đầy chơi chó với chả ngựa. Bên CP thì đa số là mấy bé gái tầm 7 tuổi trở xuống. Cái clip mình vào xem thử là của một bé 4 tuổi, mà bé nó tưởng đang giỡn thì phải, cứ cười khanh khách mãi, tới lúc bị đưa vào mới khóc la đau. Từ đó không dám vào link đó xem nữa. Thế giới này đáng sợ quá.

Lê Hải Kha
justawibu

Btw who needs CP when you have loli? *insert lennyface*

Lê Trâm Anh
im.traamanh

Đọc xong bài này, ham muốn có thể xem là không nhẹ.

Thề bố nào coi CP mà horny nổi cũng nể vkl, đúng là bệnh 🙂 T đây simple man, fải có boob & butt hấp dẫn thì may ra mới click vào

Thuận Thuận Thuận
backinthedayswhenwewerefree420

Nếu có ai tò mò thì chỉ nên đến như buôn bán súng gì thôi nhá, đừng đi sâu hơn, hối hận đấy.Btw, có ai đang cày bitcoin không?

Huỳnh Kim Thạch
moechi.kimthach95

Ai share list link đi nào :vBtw, sau khi xem qua vài link thì thấy CP không hấp dẫn như hàng 2D hoặc lời chém gió của thiên hạ. Phần lớn mấy bé trong đó không đẹp, và cơ thể có dấu hiệu gì đó không ổn lắm (nói chung là trông điều kiện phát triển có vẻ không thuận lợi mấy).Thế là chóng chán, nhảy qua cái khác. Và hình như tìm được trang về Karl Marx :v

Hina Matsu
maggie.ton.9

hôm bữa vô tình thấy trailer unfriended 2 thế là vùa tò mò tìm thử :v

Thăng Trịnh
thang.mustang

Sao lại là Dark web :))))) Cháu bé lấy đâu ra từ này vậy

Khốc Thuý
khoc.cat.timo

E có thắc mắc Biết là bất hợp pháp sao những người có chức trách không vào cuộc mà nếu có sao chưa xử lý được ah?

Richardus Tertius
jero.lionheart

Hôm bữa hình như thấy Đức like bài giống giống vầy :v

Lê Hải Kha
justawibu

https://drive.google.com/.../0B-Y6ta2imBiwbGE5dGN4Y1FzMEE*for learning purpose only*be careful kids