#affair

#family

#marriage
Q: Làm cách nào để đàn ông đã kết hôn có thể chống lại sự cám dỗ ngủ với người phụ nữ khác?
A: Sean Kernan, son of Quora (ông này khá nổi tiếng trên Quora)
[Nhiều năm trước, thời mà tôi còn chưa li dị]
Tôi theo học một lớp ở một trường đại học địa phương. Trong lớp có vài dự án yêu cầu làm việc nhóm. Tôi được ghép cặp với một cô gái tóc đen quyến rũ, có lẽ khoảng 45 kg và 155 cm, mắt to, tròn, và trẻ, cùng lắm là 21. Tôi vẫn nhớ tên cô là Nicole. Cô ấy trông tương tự thế này (ảnh).
Sau dự án, cô ngồi bắt đầu ngồi g ần tôi mỗi ngày. Kể cả khi tôi đổi chỗ, cô ấy vẫn sẽ tìm tôi như tên lửa tầm nhiệt, rướn người lại gần, ghé tai tôi nói: “Hey” rồi ngồi xuống bên cạnh, như thể nhẫn cưới trên tay tôi vô hình.
Tôi thường rên rỉ với cảm giác nửa mừng nửa sợ này mỗi khi cô ấy đến. Tôi đã nghĩ rằng cô là một thiên thần lộng lẫy được Chúa gửi đến để thử thách lòng chung thủy của mình. Công bằng mà nói thì tôi thích nói chuyện với cô ấy. Cô ấy đáng yêu, thú vị, và quyến rũ vcl. Kết hôn không buff điểm chung thủy của bạn tới vô cực.
Mọi thứ cứ tiếp diễn vậy, đến một ngày chúng tôi bước ra khỏi lớp, cô ấy vuốt tóc tôi và nói: “Anh chở em về nhà được không?” Cô ấy nháy mắt sau đó với một nụ cười rạng rỡ.
Tôi khựng lại và cảm giác tim đập dồn dập.
Và tôi nói một cách khó khăn: “Anh… Anh thật sự không nên…. Anh phải đến chỗ này trong 15 phút và anh không đến trễ được.”
Thật khó để nói được câu đó. Tôi chung thủy với vợ mình 100% trong suốt quãng thời gian chúng tôi kết hôn. Nhưng để mà nói không bao giờ có những khoảng khắc thế này thì là không thành thật.
Trong khoảnh khắc mời gọi đó của Nicole, tôi thấy một cánh cửa trong đầu. Đi qua cánh cửa, tôi thấy những hình ảnh đầy ham muốn mà tôi có thể hưởng thụ. Nó sẽ chắc chắn rất tuyệt.
Trong khoảnh khắc đó.
Tôi biết, từ việc quen biết những anh chàng đã đi qua cánh cửa đó, điều gì sẽ xảy ra. Và điều đó không tốt đẹp.
Một khi cánh cửa đó mở ra, không thể nào đóng lại được, cũng không thể quay trở lại. Bạn sẽ tiếp tục đi sâu vào đó, và cánh cửa đó dẫn đến một nơi đen tối, nơi mà những thứ không thể quay ngược lại sẽ đảo lộn mọi thứ tốt đẹp trong cuộc đời bạn (Things that can’t be undone will undo everything).
Trong những trường hợp thế này, bạn phải sử dụng lí trí và suy nghĩ thông suốt về hậu quả của nó, hoặc là hậu quả sẽ trở thành thực tại.
Quan trọng nhất, bạn cần phải đáp lại sự tin tưởng và tôn trọng mà người bạn yêu dành cho bạn.
Hoặc mọi thứ sẽ biến mất, nhanh hơn bạn tưởng tượng.

http://qr.ae/
TUT2iy


Triet Tran
triettruyenky

the point is việc li dị nó đ liên quan tới việc ông này cưỡng lại cám dỗ thành công, The point is ổng chung thủy với bạn đời ( lúc đó) của ổng. Cái lúc ổng cưỡng lại cám dỗ thì ổng đâu đã biết mình sẽ li dị :v với cả li dị cũng có nhiều lí do mà :v Không hợp chăn gối nè, không hợp chăn gối nè, không hợp chăn gối nè, không hợp chăn gối nè, không hợp chăn gối nè đó bao nhiêu là lí do khác nhau

Chris
chunhuynh.ht

Girl trên ảnh xinh quá. Thánh nào có info không nhỉ nhỉ nhỉ

Kha Huyền
nvs.kha

kết thúc bằng việc li dị

Trần Phan Anh
ong.bond

trời ạ các thím ý của ông ý là ông ý đã bị cám dỗ và đã li dị đó

Nguyễn Tiến Quân
nguyentienquan

Có một chân lý mình đọc ở đâu đó là khi bạn đang bị cám dỗ và phân vân. Hãy vào Toilet và FAP. Lúc đó bạn sẽ sáng suốt phân biệt đó là tình yêu hay chỉ là dục vọng nhất thời :))

Lều Đức Anh
tent.germanyengland

:v yêu thật :v

Thịnh Đắc Lê
elhelado143

ủa rồi tại sao lại li dị :o

Hang Giang Stock
kiaranine.giang

Việc chung thuỷ trong hôn nhân và việc hôn nhân tan vỡ nhiều khi cũng không liên quan tới nhau đâu. Trong nhiều trường hợp, có những người họ dù không còn yêu vợ/chồng mình, nhưng vẫn giữ sự chung thuỷ tới phút cuối, trước khi họ bắt đầu với người yêu mới. Mà nhỡ đâu OP ly dị là vì vợ ổng không muốn sống với ổng nữa thì sao ? Thật sự mà nói, ở phương Tây, các gia đình ly dị thường là vì yêu cầu của bà vợ hơn là của ông chồng.

Nguyễn Thành Nam
No.Life.Soul

phí 50 thịt

Minh Danh Khổng
dallin.khong

Làm ơn, tui không cưỡng lại được nếu là cô gái trong ảnh. Chắc là do tui chưa kết hôn =]]

Dominic Le
solarcore311

Hư cấu. Kinh nghiệm cho thấy mấy đứa nói chuyện đạo đức hay sống như lol

Nghĩa Phạm
cuuwrvixthienehoof

Yến Hồng

Hàn Tâm
traistimddass

Cuối cùng thì ông ấy cũng ly dị mà hờ hờ

Nguyễn Đức Thảo
thao.nguyen.4.2.2.4

K biết có dùng photoshop không nhưng cô gái trong bức ảnh thực sự đạt tới sự chuẩn mực về nét đẹp đối với tôi :vCơ mà nếu ngoài đời thì t k nghĩ sẽ thích cổ vì lí trí mách bảo người mập hơn cổ sẽ đáng yêu hơn :))

Lagger Lagger
TedethCat

rất là nhanh nhé, nhanh như cách bạn cai một thứ gì đó

Nguyen Hai Nguyen
nguyencobap

Nghĩ kĩ xem 8 phút sướng con chim (hoặc ông nào yếu thì ít hơn) có đánh đổi được cả đời với người phụ nữ mình dành cả tuổi trẻ để yêu hay không😌

Kim Yến
elypham

Hùng

Phạm Ngọc Thu
phamngocthu26

Where can get a guy like this? ,_,

Hồ Hải Nam
nam.hai.5

Mình thấy cô này chỉ nhờ chở về giùm nhưng ông anh có thể suy diễn ra nguyên một kịch bản phim, triết lý các kiểu. Nice!

Pham le Hung
HungPL2501

:))))

Coi chừng vợ cài

Lê Đức Võ
profile.php?id=100014247857755

Tôi xin nêu quan điểm của mình,gạch đá nhận hết,tôi mà bị đặt trong tình thế như ông này thì tôi chắc chắn không thể thoát nổi người đẹp thế này,trừ khi bạn là một tay chơi có hạng,quen rất nhiều cô đẹp như vầy,trải đời vô số trước khi kết hôn thì may ra mới bỏ qua được một cô gái vừa gợi cảm vừa xinh đẹp thế này.Nếu được một cô hot như vầy mời lên giường thì chắc chắn tôi không thể từ chối.

Sau khi suy nghĩ rất lâu, tôi quyết định chở cô ấy về đến nhà. Trong không gian chật chội của chiếc oto audi còn mới cóng, hương nước hoa dịu nhẹ của cô ấy càng làm tôi căng thẳng hơn. Tim tôi đập mạnh như đứa trẻ lần đầu lấy trộm tiền ba mẹ đi net vậy. Sau 30 phút đi qua những con đường vắng, nhiều lần không làm chủ được mình tôi đã suýt quay qua ôm lấy cơ thể tràn nhựa sống đó nhưng tôi vẫn kiềm chế được con quỷ trong lòng. Tôi tiễn cô ấy đến cửa nhà thì bỗng cô ấy ôm chầm lấy tôi, tiếp theo đó là một nụ hôn ngọt ngào mà tôi chưa từng trải qua. Lúc đó tôi như ng mất hồn và chỉ biết lẽo đẽo theo ánh mắt đầy khiêu gợi của cô ấy, trong đầu ngập tràn hình ảnh 8s khoái lạc... cạch, cô ấy mở cửa và tôi như chết lặng. Sau cánh cửa đó là vợ tôi và đm em đang nhếch miệng với tôi. Đm em. Và giờ tôi là thằng phản bội mang tiếng xấu ngàn đời ahuhu

Nguyễn Bích
chich.hem

Cứ sống đúng với câu "điều gì bạn không muốn người khác làm với mình thì đừng làm điều đó." là ổn.. :* Nếu bạn có suy nghĩ là khó mà có thể cưỡng lại được cám dỗ này kia thì cũng nên suy nghĩ về việc kết hôn. Vì kết hôn là suy nghĩ cho hai người, không còn là suy nghĩ của riêng bạn nữa. Việc bạn làm có thể tổn thương người khác và tổn thương chính cuộc sống yên ổn của bạn. :*

Nghia Bak
v.n.bac

Quora nói chung thì toàn giai tốt :))

Lê Gia Bảo
aquakatt

Ng Thuy Duong

Dat Ng Cao
kaodat

Huyền Blue phải dùng não nhể hihi

Huu-Hoai Le
hoaile307

"Things that can’t be undone will undo everything", bạn dịch câu này hay quá!

Dương Ngọc
profile.php?id=100013262594382

Lúc đó thì nên dùng não nghĩ chứ đừng dùng chim nghĩ, con não bị trung tình xông lên rồi thì cứ sẵn sàng viết đơn li dị=))))

Thanhh Ngaa
cobebandiemmm

Cứ tưởng tượng ny mình cũng làm vậy với mình thì cảm thấy thế nào, ez 🙂

Kinez Tran
kinez.tran

Tò mò k biết s ổng li dị 😥😥

Nguyễn Thanh Ngọc
FromVozWithLove

Hồ Hoàng Ngân

Thành Linh
linhjackie1999

cô trong ảnh nhìn mê hoặc vch :)))

Huỳnh Khánh Duy
khanhduyLD

Good guy OP

Thuong T Nguyen
windlessdays99

Chỉ cần nghĩ đến người vợ bạn yêu thương sẽ tổn thương thế nào thôi. 🙄Cơ mà tui là con gái và tui thích vẻ đẹp trong trẻo thiên thần như Jun Vũ, còn cô trong ảnh nhìn cứ sao sao ấy!

Sao mình thấy có một share nhỉ?

Ton Nu My Linh
mylinh.tonnu.9

Rồi tại sao mà li dị ạ =.=

Ly Đoàn
ly.doan.3323

Minh Công Nguyễn nhưng rồi vẫn li dị 😂😂😂

Sợ vợ là đủ

Tú Trương
Tu.Truong07

Minh Nè

Huynh Nhu Tran
scarlet.tran.12

Bo Thais

Huynh Nhu Tran
scarlet.tran.12

Bo Thais

Phạm Quỳnh Vân
emipod294nt

Dang Nguyen

Tuấn Thế Nguyễn
nguyenthetuanvh

Quang Nguyen

Huỳnh Kim Thạch
moechi.kimthach95

2D không tính là "người phụ nữ khác" thực thụ...Vấn đề là sau khi dây vào đủ lâu rồi thì còn dễ gì hứng thú với vợ hay không :v

Long Ng
jigmerigchok

Viet Anh Nguyen how do you do it ? =))

Ở Bẩn Sống Lâu
toila.tao.9

KhanhHa Tran

Hay là mở topic thảo luận về việc chung thủy trong hôn nhân nhỉ? Chắc cả tỷ bạn ném đá mình ;))