#ManchesterUnite
d

#JoseMourinho

#football
Câu hỏi: Jose Mourinho là một HLV thiên tài như thế nào?
Trả lời: Ksstz Thapa
Thiên tài. bạn có cảm thấy quen thuộc với một số thiên tài vĩ đại nhất của nhân loại?
Những người như là Van Gogh, Einstein, Da Vinci, Newton? Hoặc một số nhân vật hư cấu như The Doctor từ Doctor Who hoặc Gregory House từ House M.D.? Bạn có tìm thấy điểm chung nào của bọn họ không? Bản thân tôi tìm thấy khá nhiều điểm tương đồng. Đây là một vài thứ tôi nhận thấy:
+ Khá nhiều người không thích họ, ngày nay thì Einstein chắc chắn là được tôn thờ , nhưng trong quá khứ rất nhiều thuyết của ông được xem là hoàn toàn rác rưởi.
+ Không ai thích phong cách làm việc của bọn họ, Gregory House hoặc Doctor đều làm việc theo cách quái đản như vậy, không một người bình thường nào sẽ hiểu hoặc tin tưởng họ. Tesla và Da Vinci có thói quen ngủ cũng rất khác người nhưng lại khá hiệu quả.
+ Họ rất kiêu ngạo.
+ Họ hoàn thành công việc của mình.
+ Họ đơn giản là không quan tâm bất cứ thứ gì người khác nói về họ. Họ chỉ chăm chăm làm phần việc của mình mà ít khi nào cho người khác thấy. Những hành vi của họ được coi là rất không phù hợp.
Jose Mourinho là một HLV kiểu khác. Một cái gì đó rất khác biệt trong thế giới ngày nay. Ông ta luôn thích thú với việc thu hút sự căm thù từ người khác. Những hành động và lời nói của ông ta xúc phạm rất nhiều người. Dĩ nhiên là rất nhiều người không thích phong cách của lão ta. Nhưng vấn đề quan trọng là ông ta vẫn hoàn thành công việc của mình. Hãy hỏi bất kì một fan của Manchester United, hỏi xem họ sung sướng như thế nào khi đội bóng giành được chức vô địch Europa League sau khi đã trải qua những mùa giải thảm họa.
Jose đã giành 2 cup Europa League và 2 cup Champion League, cùng với đó là 1 cú ăn 3 (Inter 2010). Tất cả những danh hiệu đó đều giành được qua nhiều đội bóng khác nhau. Chức vô địch Champion League giành được với Porto không khác gì 1 câu chuyện cổ tích. Jose thậm chí còn vô địch Ngoại Hạng Anh ngay lần điều tiên đặt chân đến!!
Jose đẩy Casillas lên băng ghế dự bị ( thủ môn tốt nhất của Real thời đó) và vô địch giải đấu với số bàn thua thấp kỉ lục.
Và cái cách ông ta thay đổi United. Nó thật đáng ngạc nhiên. Hãy xem Fellaini thi đấu tốt như thế nào ở trận chung kết, Opta và
WhoScored.com
đã chấm anh ta là cầu thủ hay nhất trận. Rojo, Valencia và Darmian đã được cải thiện rất nhiều.
Đây thật sự là một thiên tài. Giống như bất kỳ thiên tài nào, ông ta không quan tâm những gì thế giới nói về ông ta – và Jose Mourinho tiếp tục chiến thắng.
<3
Link:
https://
www.quora.com/
How-is-Jose-Mour
inho-a-genius-c
oach/answer/
Ksstz-Thapa


Dat Tran
logicdat

Danh hiệu trong suốt sự nghiệp của Jose Mourinho:Porto• Primeira Liga: 2002–03, 2003–04• Taça de Portugal: 2002–03• Supertaça Cândido de Oliveira: 2003• UEFA Champions League: 2003–04• UEFA Cup: 2002–03Chelsea• Premier League: 2004–05, 2005–06, 2014–15• FA Cup: 2006–07• Football League Cup: 2004–05, 2006–07, 2014–15• FA Community Shield: 2005Internazionale• Serie A: 2008–09, 2009–10• Coppa Italia: 2009–10• Supercoppa Italiana: 2008• UEFA Champions League: 2009–10Real Madrid• La Liga: 2011–12• Copa del Rey: 2010–11• Supercopa de España: 2012Manchester United• EFL Cup: 2016–17• FA Community Shield: 2016• UEFA Europa League: 2016–17

Nam Nguyen
mAiArSauron

túm lại là đếm cup và chẳng thấy Mou phèo "thiên tài" như thế nào 😐EPL chẳng có, C1 cũng không, mùa giải trắng tay, đấy gọi là hoàn thành công việc?

Thịnh Đắc Lê
elhelado143

chọn sai bài để dịch cmnr...

Nguyễn An
thanhan280299

T còn nhớ như in hồi trc khi Mou còn làm tại Chel, fan MU hay chửi đàn bà các thứ lắm này :)) Sau này sang MU chẳng hiểu sao lại ca tụng các kiểu.

Nguyễn Xuân Minh
Niemvuinhonho1919

Mnsd ở chel vs real chửi thôi r. Qua Mu phát thành xuất sắc nhất TG, thiên tài các kiểu 🙂

Cao Hoàng Thái
caohoangthai

Mou mà là thiên tài thì cỡ Zidane, Ancelotti phải gọi là đẳng cấp vũ trụ à?Sự nghiệp cầu thủ ko có, móc mắt đồng nghiệp, lối đá khổ dâm... Bao fan MU muốn tống đi mà chưa đc đây...

Phong Nguyen
gloc88

Ancelotti giờ đi vào lối mòn và dễ bị bắt bài giống Mou rồi. Nghiệp HLV có chu kỳ của nó. Don Fabio, del Bosque từng là vua Midas giờ cũng ngồi không ở nhà kìa. Simeone và Klopp tuy hay nhưng chưa có C1 nào. Khắp châu Âu giờ chỉ có Zidane với Pep khả…See More

Vũ Tùng Lâm
vutung.lam.1806

.

Phan Nguyễn Duy Hưng
phannguyenduyhung97

Tôi đang đọc cái gì thế này 😂😂😂

Việt Đỗ
diyjoker

Dịch nhầm bài bợ đít của fanboy rồi =)))

let the battle begin

Pep guordiola mới là thiên tài

Huy Truong
vengenfulspirit.dotaallstar

Vu Anh =))))

Vu Anh
windofthedeepbluesky

bài này cũ quá, không biết giờ tác giả nói gì về hiệu ứng mùa giải thứ 2 của Mourinho với chỉ FA Cup (thực ra chưa lấy được)? Việc ai cũng yêu thích cái Europa League Cup là không đúng khi chỉ về thứ 6 ở giải Quốc nội.

Khác với những HLV đang thành công thời bây giờ đi lên từ nghiệp quần đùi áo số thì ông chỉ là anh phiên dịch đi lên ( phần vì vậy nên cầu thủ không phục? thường hay ăn phốt phản thầy ?) thì phải nói Mou quá giỏi