#badass

#parents

#father

Hỏi: Điều ngầu nhất mà bố mẹ bạn từng làm là gì?
Trả lời: Ẩn danh
Chuyện này xảy ra khi tôi học đại học. Tôi bị sốt virus và phải nghỉ học 3 ngày. Bạn thân của tôi, một cô gái, thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhưng giọng cô ấy có vẻ nặng nề. Khi tôi hỏi có chuyện gì, cô ấy nói không có gì và tôi nghĩ chỉ vì cô ấy lo cho sức khỏe của mình. Ngày thứ 4, tôi quay lại trường và biết được một gã từ khoa khác đã trêu chọc (theo cách tiêu cực) và rình mò cô ấy mỗi ngày. Vì cô ấy sống rất kín đáo và nhút nhát nên không nói cho ai biết. Tôi đã đấm vào mặt thằng khốn đó và làm gãy vài cái răng. Bạn của hắn đến giúp sức và bắt đầu tấn công tôi và bạn tôi.
Khi mọi chuyện kết thúc, tôi và hắn cùng bạn của chúng tôi được đưa đến phòng hiệu trưởng và hắn bắt đầu phàn nàn liên tục. Tôi là một sinh viên giỏi và luôn được các giáo sư quý nên mọi người đều rất bất ngờ.
Họ gọi bố mẹ chúng tôi và bố tôi đến. Bạn tôi cũng bị liên lụy và mẹ cô ấy bị gọi đến trường (Cô ấy không có cha). Tất cả - trưởng khoa của tôi, hiệu trưởng đổ lỗi cho tôi và đưa cho bố tôi giấy chuyển trường để chuyển tôi sang trường khác. Họ cũng nói rằng sự nghiệp của tôi bị ảnh hưởng bởi chuyện này và bởi có quan hệ tình cảm (kiểu suy nghĩ Ấn Độ điển hình, đi cùng một cô gái thì chắc chỉ có yêu nhau). Bố tôi rất bình tĩnh điền giấy tờ và hỏi thêm có cần làm gì không. Hiệu trưởng và trưởng khoa kinh ngạc (họ chỉ muốn dọa chúng tôi) và hỏi ông là không lo cho tương lai của tôi à. Tôi vẫn bố nhớ đã nói “Nếu tôi là nó, tôi cũng sẽ làm như vậy, chuyện đó không có gì sai cả. Không ai có thể đứng nhìn khi một cô gái bị quấy rối. Tôi muốn con trai tôi đứng lên chống lại bất cứ sự bất công nào. Tôi biết con bé đã 14 năm, là khoảng thời gian nó và con tôi đã là bạn”.
Cuối cùng tất cả bị đình chỉ 1 tháng và phía bên kia bị đình chỉ 2 tháng, trừ cái gã đã quấy rối bạn tôi, hắn tự nguyện xin chuyển trường. Tôi tốt nghiệp với 3 đề nghị tuyển dụng và được trả lương cao nhất năm đó.
Khi lái xe về nhà, bố hỏi “Con thích cô ấy ah?”
Tôi: *Bó tay* Đúng là bố mẹ Ấn Độ kiểu mẫu.
P.S: Nhưng bố rất tuyệt và đã đúng. Chuyện xảy ra đã 4 năm và tôi đã đính hôn cùng cô ấy.
Chỉnh sửa: 1k upvote. Cảm ơn các bạn. Đáng lẽ tôi không nên để ẩn danh. Xin lỗi!
---------------
---------------
-----


La Gia
la.gia.940641

Quora là nơi có nhiều chuyện tình đáng ngưỡng mộ nhất. : )

Nhân Phạm
profile.php?id=100023804198470

HE ❤️

Lại Đức Anh
mcvacancy

Bad asssss

Hồ Hải Nam
nam.hai.5

Khi mất niềm tin vào cuộc sống.... Mình đọc Quora. (nhiều chuyện không biết thật giả nhưng cứ tin là thật để sống tiếp )

Tường Nguyên
nguyencore.x

OMG. Max ngầu. Cha mẹ biết hiểu chuyện như vậy là quá tốt

Phạm Mỹ Dung
mydung210

Phu Anh

Baskerville Naru
profile.php?id=100009303874543

Best parent ever👍🏻👍🏻👍🏻👍🏻

Bất Nhị
conmavuitinh.nghiadiabuon

ấn đụ dis ấn đụ dat à :/

Mỗi khi đọc những bài như thế này, tớ lại thích trích dẫn một câu trong cuốn tiểu thuyết yêu thích "Trên Sa Mạc và Trong Rừng Thẳm", khi cậu bé kể về việc mình đã giết nguời để bảo vệ cô bạn gái bé nhỏ:- Hãy nghe này, Xtas con! Không được phép mang cá…See More

Khoa Mai
khoa.mai.3158652

The things Indian man does for his bobs and vagene

Nguyễn Đức Phú
profile.php?id=100007700898012

Xoài Chấm Muối Ớt ông bố của nam :v

An Nie
mii.huyn

Đâu phải chỉ có Ấn, ở VN trai gái đi chung cũng bị nghĩ là người yêu không chứ đâu =))

Phạm Nguyễn
phamhongthai.nguyen.1

Hay

Hay

Thu Thảo
thuuthaooo

Khôi Nguyên Tuấn

Phan Văn Đa
smileanddie

"Đúng là bố mẹ Ấn Độ kiểu mẫu"

Quang Linh
lamson243

Ngầu :)))

Thảo Giang
thaogiang0714

Mỗi ngày đều ngầu :))

Hương Lan
profile.php?id=100009142008332

Ngô Quỳnh Lâm

Ngày trước còn dùng yahoo mình có quen với một anh người Ấn. Giỏi mà tốt tính cực. Ngày trước bạn nào hay leech link thì chắc cũng biết mấy cbox lớn đều có người Ấn làm mod trong đó. Khi nhắc đến Ấn Độ các bạn nghĩ ngay đến ấn đụ có lẽ vì có 1 thời gian chả hiểu vì sao truyền thông nước nhà bắt trend hấp diêm ở Ấn nhanh như hàng xóm bắt wifi free mà trước đó trong tiềm thức người Việt thì chắc gần như chả có gì về nước họ cả. Ấn Độ đông dân nên số lượng tội phạm của họ cũng tỉ lệ với số dân thôi.

Do Minh Hung
do.minhhung.5

Hay :))

Hữu Nguyễn
nowayst

Nice

Hiếu Phan
hieu.phan.1004

They ordered tra da at McDonald

Bao Anh Dang
sayyourname2312

Chuyện mà mình cảm thấy ngầu nhất của ba mềnh là hồi mềnh còn nhỏ, mỗi lần ba uống rượu là ba lại quát ầm lên, quát cả nhà hàng xóm =))) hồi còn nhỏ ngây thơ nên cứ nghĩ ba mềnh rất rất ngầu 🤣🤣🤣🤣

Như Nguyễn
ngokute.ngokute.5

Mấy vụ giun,rết toàn phải ới ba tui.Nhưng cái thương nhất là ba tui phải dọn xác con chuột thối rữa đầy dòi,huhu dọn rồi mà mấy ngày sau vẫn thấy dòi bò :(((

Nhat Duc
gerducnhh

Sao ông Ấn Độ nào cũng từng đánh nhau vì một cô gái bị quấy rối à? 😂😂 ông đồng nghiệp mình cũng kể ngày xưa cũng đánh nhau cứu một cô gái bị bạo hành

Việt Hà
ha.leviet.353

dễ thương hết sảy :3 Nguyễn Minh Thu

Thoại Thi Nguyễn
thoaithi.nguyen

Dễ thương quá Nhi Nguyen ưi

QuỳnhAnh NguyễnVũ
abylagylulu.seward.7

k chỉ phụ huynh mà có bác dâu nữa luôn. em trai mình với mấy đứa bạn nó có xích mích với 1 đám khác trong trg, k hề hẹn đánh nhau mà bọn kia rình mấy đứa, thấy cnó hay ngồi ở quán bên ngõ đối diện trg nên rủ nhau úp cnó. đen cho bọn đấy, quán là của nhà mình. thấy có biến bố mình đứng dậy, bà bác dâu cầm dao phi ra như 1 vị thần, bọn mất dạy chạy như vịt. bố mình dân văn phòng thôi, còn bà bác dâu thì to như hộ pháp mà còn là đầu gấu Hải Phòng. th ranh con cầm đầu là con giám đốc fpt nên xin đc k bị đuổi học cơ mà bị đình chỉ 1 tgian ngắn :))

Hoàng Đức Hiếu
metotelololala.00

aww

Trịnh Văn Quân
trinhvanquan2611

Huyen M Khanh