Tại sao Fifty Shades of Grey vẫn nổi tiếng trong khi những người có lối sống giống như vậy ngoài đời lại nói rằng đó là cưỡng bức?
Source:
https://bit.ly/
2PxXZO5
Trả lời: Franklin Veaux, chủ doanh nghiệp nhỏ, nhà giáo dục giới tính, người viết
Nó nổi tiếng với những người không có lối sống như vậy.
Nó đại diện cho một loại hoang tưởng rất phổ biến với nhiều phụ nữ - đó là dù bạn có là ai, cuộc sống của bạn có nhạt nhẽo hay đáng chán đến mức nào thì vẫn có một anh lạ mặt đẹp trai, giàu có và quyền lực sẽ bị thu hút bởi bạn và đưa bạn đến một cuộc sống giàu sang với những lần làm tình quái dị nhưng nóng bỏng.
Và bạn có thể thay đổi anh ấy.
Tôi có thể viết (như nhiều người khác đã làm) về việc điều đó thể hiện cho suy nghĩ của số đông về phụ nữ: họ bị chỉ trích vì nhu cầu tình dục, đặc biệt là tình dục không bình thường, dẫn đến sự hoang tưởng về việc bị “ép buộc” phải làm tình theo đúng cách mà họ vẫn mong muốn; về việc xã hội nhìn nhận về tiền bạc và sự hấp dẫn của nó khiến cho một hành vi sẽ bị xem là kỳ quái với một người nghèo nhưng sẽ được xem là hấp dẫn khi đến từ người giàu (bởi vì hãy nhìn vào sự thật, nếu Christian Grey chỉ là một gã làm trong cửa hàng đồ ăn nhanh, thì hắn sẽ bị nhìn ra đúng bản chất thật: một gã lén lút điên khùng thiếu kiềm chế với những giới hạn tồi tệ); về những kỳ vọng xung quanh cán cân quyền lực giữa phụ nữ và đàn ông… còn rất nhiều nữa.
Phần lớn những người thực sự thích BDSM mà tôi biết căm ghét quyển sách này. Sự căm ghét của họ có thể làm tan chảy cả sắt thép nếu cần.
Một thực tế là bây giờ chúng ta đang sống trong một xã hội có nhiều người a) không thể phân biệt giữa tình dục lành mạnh và cưỡng bức và b) cảm thấy bất lực khi không thể biện hộ cho thứ họ muốn mà phải chờ bị “ép buộc” để có được điều đó, để không bị quy trách nhiệm khi nói về nó. Đó là một bi kịch.
Bình luận của Amy Bowersox:
Hãy nhớ rằng Fifty Shades thực chất chỉ fanfic của Twilight bỏ đi số seri. Tôi nghĩ rằng không nên coi nó là một tác phẩm nghiêm túc.


Hoàng Dung
hoangpdung11

Tại sao những người thực sự thích BDSM lại ghét cuốn này nhỉ?

Nhung Ý Chi
cometiscomingg

T mới coi phim này. Liên tục nghĩ sao phải đợi tới Ana - sub thứ 16 mới khiến ông này thay đổi?!! Thấy ổng bảo khác biệt nhưng chả lẽ 15 ng trc giống nhau cả 😀

Vũ Đạt
vudat.hmu

BDSM là gì????

Nhung Ý Chi
cometiscomingg

Theo 1 số cái t đọc đc thì ông Grey nên bị coi là "indoctrination" thay vì hiểu sai sang BDSM. Ae vào link này để biết thêm chi tiết.https://youtu.be/3VVyh_IM3Ik

Phan Trung Kiên
kien.phantrung

Các cháu nhỏ trong ccc đọc xong cuốn này lại khoe việc vỗ mông là bdsm, trong khi mình cm hỏi về việc ngồi trên wooden hourse thì lại bảo là mình “tra tấn thời trung cổ”, khổ thế 😅

Huyền Nguyễn
profile.php?id=100005464382558

Là một fan của 50 sắc thái, đọc cả truyện lẫn xem phim (bản khá đầy đủ) thì thấy rằng anh Grey đâu có BDSM đâu chứ. Nhưng đâu đó cũng có ý đúng, rằng nếu Grey nghèo thì nhiều người sẽ nghĩ theo hướng tiêu cực hơn

Võ Văn Trí Dũng
dung.vovantri

Nó nổi tiếng bởi vì nó... không thực tế. :)

Le Chi
jeremy.nguyen.12382

Giống mấy bộ ngôn tình TQ có tổng tài :vvThường thì ngược nhau thê thảm, cuối cùng vẫn về bên nhau và nữ chính là ng đầu tiên làm gì đó khiến nam chính ấn tượng :)))

Nguyễn Ngọc Long

Tâm Tâm
thanhtnh.26

xem phim này thà t xem Submission có Ashlynn Yennie còn hơn .-.

The Tam
tamtist

Ôi chuẩn cmn tiếng lòng của tôi 🤣🤣

Quỳnh Hương Lê
quynhhuong.le.503

Hồi ra sách rầm rộ lắm cũng tò mò đọc thử. Bỏ ngang tập 1 luôn ._. Ai cần tui thanh lý cho nè

Thien An Nguyen
thienannguyen.deviant

thấy truyện còn dở hơn ngôn tình TQ 😒

Ngọc Phượng
mimikool10490

Thấy rầm rộ quá 1 ngày nọ mình cũng tìm đọc bản online. Nói chung đọc lướt quá trời, nhất là mấy lúc 2 ông bả mail với nhau, cứ làm bộ cá tính và bí ẩn mắc mệt.Tóm lại là 1 thằng biến thái nhưng giàu và đẹp trai, mê đứ đừ cô em không có gì đặc biệt. Tình tiết thì không có gì đọng lại, mình chỉ nhớ mỗi 1 chi tiết là khi em này cắn môi thì thằng này muốn đè em ra :)) có lẽ đó là chi tiết duy nhất mình thấy thú vị trong cả cuốn truyện.Không thèm coi phim.

Nguyễn Thanh Đức
duc.t.nguyen.50

Nếu bạn nào muốn đọc một bộ về bdsm được yêu thích bởi bản thân người trong community, mình sẵn sàng giới thiệu bộ sunstone và sequel của nó là mercy