#ask

#cushion

#missha
Tình hình là da m k đều màu, hơi ngăm, có vết nám. Nhưng m mua nhầm e cushion missha #21 này nên đánh lên nhìn nó trắng quá, K tệp được với da! Các chị em có cách nào để cho em nó tệp với da k chỉ giúp em với ạ!
Cảm ơn cả nhà!
Ad ơi duyệt bài giúp em với ạ! Cảm ơn ad nhiều!


Thanh Trúc
thanhtruc839

Mình đánh rồi, thật sự nó không ăn da và quá chán, mình give up rồi

CaThy Ho
Honucamthy

Dùng kết hợp phủ đi b, thì sẽ đỡ hơn nè

Như Hằngg
keo.bo.12334

Bạn tìm phủ màu tối thử xem

Mộc Trà
thu.hien.714

Loại này dùng siêu chán ý ak

Minh Ngọc
minhngoc.nguyen08042

dùg khác h dòg cũ ko ạ?

Hà Thu Nguyễn
nguyen.hathu.545

Bạn nên pass để mua hẳn cái mới hoặc test độ xuống tone của sản phẩm. 1 cái nền quá trắng dù có fix thế nào thì vẫn rất lệch thôi. Trừ khi là mix đc với 1 cái nền tối hơn để ra được cái màu ưng ý

Nguyễn Thơm
profile.php?id=100014805101211

Cushion/foundation quyết định 70-80% độ trắng của lớp nền bạn ơi, nên mình nghĩ nếu cushion trắng quá khó mà hạ tone lắm. Nhưng bạn cứ thử set phấn tối hơn vài tone + đánh khối, phấn má để gương mặt có độ tự nhiên hơn nhé

Nguyễn Thư
profile.php?id=100009006418581

B có thể dùng phấn phủ màu tối để hạ nền xuống nhưng mà b nói da b hơi ngăm thì màu 21 chắc có lẽ b chọn sai màu, nếu dùng phấn phủ ko ổn nữa thì b nên pass lại luôn!

Đặng Kim Thư
kim.thu.3956

C ơi nếu đánh vào mùa đông có bị khô k ạ

Gió Lào
anh.ngoc.96

Cảm ơn ad đã duyệt bài!

Gió Lào
anh.ngoc.96

M đã thử make đi làm hai hôm (tone - serum - cushion) Thì m thấy là đánh một lượng cushion rất nhỏ và lúc đầu hơi lệch tông một ít nhưng sau khoảng 1 giờ sẽ thấy nó tệp vào da. K quá sáng nữa. Lớp phấn mịn, lỳ, K trôi bợt như những loại m đã dùng trước đây, mặc dù m k phủ thêm phấn phủ sau cushion. Trưa ngủ dậy m dặm nhẹ thêm một lớp cushion nữa thì đến chiều vẫn ok!