#review

#trithamseo

#timelesshac

#trilogy

#rosehipoil

Thật sự là mình đã review một số sản phẩm đã kể trên trong quá trình trị thâm nhưng lúc đó mới chỉ là trải nghiệm ngắn. Còn bây giờ mình đã sử dụng cũng gần 2 tháng rồi và thấy thay đổi hẳn nên muốn chia sẻ cho mọi người
:)

Nói sơ qua về tình trạng sẹo thâm của mình. Sẹo thâm là do mình cạy một cục mụn nhỏ nhưng vô tình làm trầy một vùng da xung quanh và vết khá sâu. Ngay lúc đó mình bôi kem nghệ thorakao vào, mấy ngày sau nó đóng bợn của kem quanh vết sẹo và khi mình rửa mặt cuốn theo cục kem nghệ cũ đi kèm da non mới lên. Lúc đó mình mới thấy rõ sẹo lõm một đoạn ngắn kèm da đỏ rát kinh khủng. Khuyên chân thành đừng bôi nghệ vào vết thương hở nhé. Sau khi chờ vết thương tạm khô, mình bôi ngay tuýp dermatix nhưng nó chỉ giúp lành vết thương nhanh thôi. Thật sự không hề có công dụng trị sẹo như lời quảng cáo. Thế là mình lại chuyển sang dùng vit C với hy vọng sẽ đều màu và mờ thâm và mình chọn dòng HAC của timeless, nó rất là nhớt và dấp dính. Bôi xong da không mịn mà lúc đầu thì nhớt mà lúc sau thì khô. Thua xa em pure cùng hãng. Vì thấy nản quá nên mình để mặc, không chăm da thâm nữa đến khi search review trị thâm trên gg có nhắc đến trilogy và mình lên fb search hashtag về nó. Mình xài từ lúc tháng 2 và tới bây giờ, kèm bổ sung kem chống nắng kose milk. Hnay bất ngờ chụp lại da để so sánh thì thâm mờ đi rất rất nhiều. Đường sẹo lõm hôm trước hầu như không còn nữa.
:)
Thế nên mình nghĩ trilogy này quả thật có công dụng và nó thích hợp để phục hồi cho da, hợp cho cả da hh thiên dầu như mình. Với lại khi trị thâm nên xài kcn để quá trình nhanh hơn.
Hình chụp đầu lúc mới bị tróc vảy bôi nghệ 12/2016
Dưới là hình bây giờ, ko biết sao chụp bằng ip nó quay hình ngược lại.


Đây là 2 bên má khác nhau mà

Minh Ngân Nguyễn
an.myn0712

Cho mình xin cụ thể tên sp và hình đc ko bạn

Cách sử dụng trilogy như thế nào vậy ạ?

Van Duong
ngoibut.chanchinh

Bôi nghệ vào vết thương hở dễ lại sẹo à b. M bôi mấy hôm r

Thường Vô
profile.php?id=100012260104849

Cái dầu triogly cũng đỡ thâm nhưng ai hết mụn hãy dùng. K nuôi mụn thêm á

Quỳnh Lại
lai.thiquynh

Bi Chuot

Nguyễn Hồng
profile.php?id=100009336763970

Mình cần pass lại trilogy light blend new 80% nha