#wednonquora
Chào mọi người, mình đã tạo được rất nhiều mối quan hệ tốt. Nhưng rồi qua thời gian thì mọi người dần dần đều mờ nhạt rồi không bao giờ chuyện nữa, dần dần thì mình chỉ thấy rất buồn và cô đơn. Mình muốn hỏi: Làm cách nào để duy trì các mối quan hệ với mọi người (hoặc ít nhất là phần nào đó trong mọi người)? và Làm sao để mình không bị mọi người quên đi nhanh chóng ?
:/


An Phạm
minhanpm

:)) tạo ra giá trị

Huỳnh Huân
huan415201

ý kiến cá nhân thôi: là bản thân mình, không giả tạo. Với lại, mối quan hệ tốt thì không nhiều, nhiều mối quan hệ thì không tốt (nếu là quan hệ bạn bè)

Tờ Tờ Nguyễn
Tyler.ngtt96

Có rất nhiều dạng mối quan hệ, bạn phải định rõ mục đích của từng mối quan hệ đó, mỗi mối quan hệ thì cần các cách khác nhau để giữ nó, có những mối quan hệ không cần thiết thì giữ làm gì, ko ai có thể làm vừa lòng mọi người.

Hàn Nguyên
hchanmiao

Mình cứ có cái kiểu là kết bạn cho đã vào, nói chuyện được mấy ngày đầu sau đó lơ người ta suốt mấy năm luôn =)) Bạn cũ bạn mới gì cũng lơ tuốt, do cơ bản là không có nhu cầu nói. Người ta tưởng mình quên, nhưng mình không có quên, chỉ là lười nói thôi =)))) Mình nghĩ là khi mqh đạt tới một độ nhất định thì không có ai quên bạn đâu =))))

Vũ Trường An
truongan.vu.75

<3 cho quốc trưởng

Thanh D. Nguyen
ThanhNguyenDuyDev

Hãy chọn ra những người thực sự quan trọng, và duy trì TƯƠNG TÁC với họ thôi.Tương tác là cách DUY NHẤT, vì dù mối quan hệ có thân thiết đến đâu mà qua 1 tg dài không tương tác cũng sẽ dần mờ nhạt và biến mất, nhất là khi mọi người đều bận rộn với cs riêng của mình. Có nhiều cách để tương tác: thỉnh thoảng gọi điện, rủ đi cafe, inbox hỏi thăm về họ, quan tâm đến họ, đôi khi chỉ cần tag họ vào 1 vài bài viết liên quan hoặc có ích đối với họ. Đó là những gì mình rút ra khi đã mất đi những mối qh từng rất thân thiết.

Đức Nguyễn
fiery06

Quốc trưởng :'(

Văn Cương
cuong.iron13

à thì, đứng giữa phòng họp cty hô to : puta inamo, bobo

Duy Trieu
duytrieuftu

Ui, mình đang định hỏi câu này ý. Đúng kiểu hay bị xa mặt cách lòng. Inbox hỏi thăm thì nc dc lúc thôi, lúc cần mới inbox thì sợ bị nghĩ là cần người ta mới inbox 😀

Sang Hoang Vo
n0b0dy.vn

Sao hình quốc trưởng lại nằm ở hội Quora thế này :)).

1. Phải có thế giới quan chung, chia sẻ được tầm nhìn2. Tôn trọng cuộc sống của nhau3. Hoa nở rồi tàn, níu kéo không được thì thôi :)

Hung Pham
nhathung2212

klq cứ tưởng đang ở dota2community

Huy Hoang Q Pham
drmindreader

keep touching à ý tôi là keep in touch Kappa

Tâm Hoàng
bungbu9x

chủ động

cái gì hỏng rồi thì bỏ đi , tập trung mối quan hệ tốt . Càng lớn rồi bạn ko thể giữ đc những mối quan hệ chơi bời tuổi teen .

Trương Thanh Tùng
tgrocket.truong

thật sự là tổ lái quá nhưng mình muốn nói rằng 'đó có phải là kuroky không!'

Đỗ Mạnh Thế
the1998hn3

Sao bạn không thử quen với buồn và cô đơn xem <3

Toan Nguyen
profile.php?id=100023725419772

Mình có một đứa bạn đi định cư ở Mỹ, khoản thời gian đầu nhóm thường xuyên gọi cho nó, rồi vẫn hay kể chuyện về đứa này, nhưng mà từ từ rồi loãng dần, rồi gần như sau này không còn thấy nó xuất hiện trong câu chuyện tụi mình nữa. Và mình mới vừa sang nước ngoài du học, nghĩ lại cũng hơi sợ. Không trách được mọi người nhưng mà muốn liên hệ cũng khó khăn, nhất là lệch múi giờ, lệch văn hóa, rồi nhiều câu chuyện không còn chung nữa, biết nói gì bây giờ. Cảm giác tự lập, một mình ở nước bạn cũng khoái, nhưng mà cả giác biến mất trong kí ức của nhiều người cũng thiệt đáng sợ.