#Review

#EdallyEX

#Kemchongnang

#nguanam

Hello mọi người, em tàu ngầm trong gr mình đã lâu và rất thích các bài về review & skincare. Vì thế hôm nay em sẽ chia sẻ loại kem chống nắng em đã dùng hơn 1 năm qua. Da em vốn nhạy cảm, có mụn và dễ bị kích ứng với kem chống nắng, đã thử qua rất nhiều loại kem chống nắng khác nhau. Rồi tới khi dùng thử kem chống nắng của Edally EX của đứa bạn cùng phòng thì em đã tìm ra chân lý đời mình.
Em đã dùng hết 1 lọ rồi và đây là cảm nhận của em về sản phẩm:
+ Chất kem lỏng, thấm nhanh vào da, không gây bít tắc lỗ chân lông gây ra mụn
+ Có nâng tone da một chút.
+ Thiết kế nhỏ gọn, dễ mang theo.
+ Khi bôi kem chống nắng, da mình ít đổ dầu hơn và hầu như xuống tone rất ít.
+ Kem có chỉ số chống nắng SPF50+/PA+++ nên cả ngày mình chỉ bôi lại 1 lần vào giữa ngày, cũng 1 phần do mình làm việc văn phòng nên thời gian bảo vệ da được lâu hơn.
+ Nói chung là mình vô cùng ưng em ý. Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của ẻm là giá hơi cao so với các loại kem chống nắng khác, mình mua em này 560K.
Trước đây mình rất lười bôi kem chống nắng nhưng cũng đồng nghĩa là công sức, tiền của bỏ vào các bước skincare khác đều công cốc, da vẫn sạm đi và không có gì tiến triển. Chúc cả nhà tìm được loại kem chống nắng phù hợp nhé!
😉
😉


Chi Luu
luu.chi.73

Gia nhieu mua o dau b oi

Dau Nguyet
nguyet.dau.1

Bạn nào có thông tin thương hiệu này ko ạ? Sợ kem trộn trá hình ạ 😑

Song Hun
song.hun.90

Mình đã SD và có 1 số cảm nhận như thế này các bạn tham khảo nhé1. Khả năng chống nắng ổn spf50+/pa+++ mình làm việc ngoài trời nh mà da ko bị rát 2. Bật tông da mình dùng kcn thay kem nền và phấn luôn3. Về giá thì hơn trát vì là 560 cho 1 lọ 60ml4. Khả năng kiềm dầu thì do chống nắng tốt nên là kiềm dầu ko đk tốtNhìn chung là mình thấy khá đk. Đắt sắt ra miếng mà rất phù hợp với những ng thường xuyên lv ngoài trời.

Nga Ngố
sau.be.7545

m cũg dùg sp này nhưg giá chát quá ko theo đc

Jolie Tu
jolietuanh

Tuýp này dùng đc trog blau vậy thớt

Duyên Nguyễn
duyenkute.nguyen.77

Thuỳ Dung đây nè c