Q: Bạn có hối hận về cuộc hôn nhân của mình không, và tại sao?
A: Matthew Bates, giáo viên (2009 - nay)
Đầu tiên, hãy để tôi vẽ một viễn tưởng cho bạn.
Tôi hiện đang viết cái này trên MacBook của mình ở phòng trước của ngôi nhà của tôi. Chúng tôi gọi nó là phòng trước vì nó ở phía trước ngôi nhà và không có TV trong đó. Nếu có TV, chúng tôi sẽ gọi nó là phòng khách. Chúng tôi có hai phòng khác trong nhà với ghế dài và TV. Chúng tôi gọi nó là phòng giải trí, phòng khách, hoặc là phòng gia đình.
Căn phòng này — phòng trước — có những cái ghế bành và một cái piano và cái máy hát đĩa của tôi. Tôi vừa bật một cái đĩa than của Michael Jackson, “Bad”. Lúc này đây, con trai tôi đang lăn lê trên sàn nhà chơi Lego. Tôi ở đó chơi với con, nhưng tôi cũng phải đứng lên trong vài phút nữa trước khi cái lung trở nên cứng còng. Con chó của tôi đang ngồi trên đi văng, canh chừng vỉa hè trước nhà chúng tôi. Những đứa con gái của tôi ở trong những căn phòng khác còn lại của ngôi nhà, làm việc riêng của chúng.
Vợ tôi đang trong phòng làm việc, lên thực đơn cho tuần mới và lên danh sách đi chợ cho tôi. Khi cô ấy làm xong, cô ấy sẽ in nó (đúng rồi, cô ấy dùng một bảng tính riêng cho danh sách đi chợ hàng tuần) và đưa nó cho tôi, và tôi sẽ đi mua thực phẩm cho tuần tới. Có lẽ tôi sẽ mang một trong số nhưng đứa trẻ nhà tôi đi cùng. Chúng luôn thích lấy mấy mẫu thử miễn phí khi chúng tôi đi mua sắm.
Tôi sẽ ghé ngang trên đường để mua một cốc cà phê. Bạn có biết người ta đã thêm đồ giữ cốc trên mấy cái xe đẩy không? Tôi chính là đối tượng để họ sáng tạo them cái đó. Tôi luôn thích việc mua sắm, một tay cầm cà phê, một tay cầm danh sách, và một đứa nhóc đi cùng. Đó là một trong những điều tôi thích nhất vào cuối tuần.
Khi tôi về đến nhà với đống tạp phẩm, đã tới giờ ăn tối. Hôm nay sẽ là đêm pizza tự chọn của nhà Bates. Mỗi đứa trẻ có vỏ bánh pizza riêng và có thể đặt bất cứ thứ gì chúng muốn lên đó. Tôi để vợ tôi làm bánh pizza cho tôi. Cô ấy giỏi hơn tôi. Tối nay chúng tôi sẽ nướng thử cái đế bánh pizza mới mua.
Sau đó tất cả chúng tôi sẽ tập trung trong phòng gia đình… phòng với ghế dài và TV trên tầng này… và xem một bộ phim cùng nhau. Những đêm thứ bảy là đêm của pizza và phim của gia đình chúng tôi. Thiếu niên nhà tôi sẽ được chọn phim, nhưng chúng tôi luôn giới hạn với điều kiện “phim phù hợp với đứa nhỏ nhất”, nên thường là phim Disney hoặc hơi hướng như vậy.
Chúng tôi hiếm khi xem được tới kết thúc phim, bởi vì nhà tôi phải tới hơn 6h tối mới bắt đầu xem và bọn trẻ con tới 7h đã bắt đầu mệt. Thế là chỉ tới khoảng nửa phim, tôi đã mang chúng về giường ngủ và đắp chăn cẩn thận. Lúc tôi đưa những đứa em đi ngủ xong, thì cậu thiếu niên nhà tôi đã tọt xuống tầng hầm để tập thể dục, vợ và tôi sẽ ôm nhau trong căn phòng gia đình ấy và xem series làm mới, cải thiện nhà “Inspiration”.C
ái mà vợ tôi gọi là “tìm ý tưởng cho chồng có việc làm vào mùa hè”. Thỉnh thoảng cô ấy làm tạm dừng để ghi chép.
Và đó là buổi chiều và tối thứ bảy điển hình của tôi. Tôi là một người đàn ông gia đình hạnh phúc và may mắn.
Tại sao tôi lại viết tất cả những thứ này? Bởi vì tất cả những thứ này sẽ không bao giờ hiện diện nếu không có vợ tôi. Mà nếu không có tôi thì chúng cũng không tồn tại. Chúng tôi là một đội tuyệt vời. Chúng tôi đang nuôi dạy những đứa trẻ tuyệt vời và sống trong giấc mơ Mỹ và và những ngày bên nhau của chúng tôi từ ngày đám cưới đã vô cùng hạnh phúc.
Dù sao, quay lại câu hỏi.
Bạn có hối hận về hôn nhân của mình không?
Không.
Tại sao?
Xem ở trên nhé.
____________

http://qr.ae/
TUpqOO
____________
Nguồn ảnh:
500 days of love


Dương Thu Hằng
nhok.puncb

:( kewt quá

Trần Kim Anh
profile.php?id=100013372060275

😘😘

Nguyễn Duy Tài
underwaterhp93

cách đơn giản nhất để có 1 cuộc hôn nhân hạnh phúc là phải giàu =)))

Thanh Thập Thanh
jokerfangteo

Hôn nhân là thứ tuyệt vời nhất trong đời mỗi người, tôi đang cho bạn lời khuyên chân thành nhất dưới gầm giường

Yeeeee, nhưng khá nhiều người coi nó là ràng buộc, là mất tự do, là đánh cược cuộc sống, là phí hoại tuổi thanh xuân... blah blah blah.

Minh Minh
hanhmih

#khalachackeo:(

QuỳnhAnh NguyễnVũ
abylagylulu.seward.7

1 góc nhìn khác: nếu bạn có 1 thằng chồng/con vợ hãm đtcn, hãy mạnh dạn chấm dứt cuộc hôn nhân. đừng có cái suy nghĩ giữ gia đình cho con. trẻ con k cần 1 gia đình ĐẦY ĐỦ mà chúng cần 1 gia đình THẬT SỰ. chúng rất nhạy cảm, kể cả những đứa chưa biết nói. chúng nhận thức đc mối quan hệ của cha mẹ chúng có vui vẻ hay k. việc ng lớn cư xử với nhau cũng ảnh hưởng k nhỏ đến lũ trẻ. thà là cho trẻ con chấp nhận sự thiếu hụt còn hơn đầy đủ mà căng thẳng khổ đau. nguồn: li dị khi con 1 tuổi 3 tháng.

Lei Ting
Takumi.4444

Uầy nhà này nhiều con thế

Le Thuy Duong
le.le.35574406

Đây là một người đàn ông tốt

Thanh Ngân Trần Thị
thanhngan.tranthi.752

So sweet. I really want to have a future husband like you

Nguyen Hoang Viet
hoangviet183

Hi Turin

Tran Hang
tran.hang229

Ở góc nhìn người vợ: mới cưới - sung sướng, ngọt ngào, mới bầu - ối giời ơi đang yên đang lành sao lại chửa đẻ, nghén ngẩm khổ vđ, mới đẻ - đéo, đéo, đéo, u uất, con biết đi - mệt như chó, con ốm - khổ như chó, con biết nói - tiếp chuyện cả ngày mỏi mồm. Con mình chưa lớn nên mình chưa được nếm đoạn thảnh thơi nằm ôm nhau xem tv, mới thấy khổ vđ thôi, cơ mà khổ cùng nhau nên vui lắm (nhà không có ông bà giúp, 2 vc lo mọi việc từ a-z)

Alex Tran
profile.php?id=100016049596641

Grey will we?

Nguyễn Minh
katt.demiojbius

Kha Lê wonder what did they do to get here :))

Tùng Lâm Đinh
lamthaoiunhao

"Bạn có biết người ta đã thêm đồ giữ cốc trên mấy cái xe đẩy không? Tôi chính là đối tượng để họ sáng tạo them cái đó."Không, là vì nhà anh có piano nên anh dùng xe đẩy cũng cao cấp thôi, chứ xe đẩy nhà em nó có phanh là hết rồi :(

Nghi B Ly
bastronautor

Giang Thu Nguyễn hehe

Hina Matsu
maggie.ton.9

cm r, "em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ r", biết thân biết phận lên plan đây :v

Thái Nhật Minh
minh.thainhat.7

Giống mơ nhỉ. :v

Tú Trương
Tu.Truong07

Minh Nè