Hỏi : Sự thật có phải là con gái thường thích trai hư ?
link quora :
https://qr.ae/
TUyxys
Trả lời : Andrew Ferebee, 3X Bestselling Dating Author | Men's Relationship Coach
Có và không.
Trước khi đi vào câu trả lời, đầu tiên, có một vài thứ mà chúng ta cần phải giải thích.
Tôi hứa là tôi sẽ làm rõ hết tất cả những gì chính xác về các chàng trai hư, họ chính là những người khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được, nhưng trước khi đi vào vấn đề chính, tôi cần phải chắc chắn rằng tất cả chúng ta đều có cùng quan điểm.
Đầu tiên và là cái quan trọng nhất, hãy chỉ làm rõ cái thứ tưởng bở đang tràn ngập khắp nơi, đó là tất cả phụ nữ đều bị cuốn hút bởi một mẫu đàn ông cụ thể. Điều này rất tầm bậy.
Những tuýp người phụ nữ khác nhau thì bị hấp dẫn bởi những nét khác nhau ở một người đàn ông dựa trên địa vị xã hội ,sự từng trải ,khuynh hướng.
Điều gì hấp dẫn một người phụ nữ thì cũng có thể gây khó chịu đối với những người phụ nữ khác và ngược lại. Vài tuýp phụ nữ sẽ mê “Nice guys” và một số thì mê “Bad boys”.
Chỉ có một sự thật về thứ mà người phụ nữ bị hấp dẫn đó là phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông có địa vị xã hội cao. Nhưng ngay cả định nghĩa này cũng có vấn đề.
Bởi vì định nghĩa về địa vị của những người phụ nữ thì không giống nhau, và trong những nền văn hóa thì cũng không giống nhau.
Lấy ví dụ như, trong một đất nước thuộc thế giới thứ 3, một người đàn ông thường phô trương sự giàu có của anh ta bằng cách đeo đồng hồ Rolex, diện một bộ com lê trị giá $5,000, và đi xe Ferrari thì sẽ được xem như là có địa vị cao. Đơn giản chỉ là vì những người đàn ông như vậy cực kì hiếm ở những quốc gia đó.
Mặt khác, ở New York, cũng với kiểu phô trương như vậy sẽ bị xem như là “đú đởn” và nghèo túng (chả phải là thứ gì đó hấp dẫn).
Tiếp theo, hãy giải thích xem ý nghĩa thực sự của cụm từ “Bad boys” là gì.
Hầu hết các chàng trai đều cho rằng phụ nữ bị hấp dẫn bởi những gã được gọi là trai hư bởi vì những gã này nguy hiểm, hung hăng, và có xu hướng ưa mạo hiểm và chính những điều này làm cho những đồng nghiệp cùng chiến tuyến với họ là những gã trai tốt cảm thấy sợ hãi.
Chắc chắn nó chỉ là một phần.
Không phải toàn bộ câu chuyện.
Chắc chắn những gã trai hư làm cho cuộc tình một đêm trở nên thăng hoa đều là những chuyên gia trong “chuyện giường chiếu”. Nhưng họ không phải là tuýp đàn ông mà bất cứ một người phụ nữ thông minh nào muốn hẹn hò suốt một thời gian dài hoặc là cùng nhau xây dựng gia đình.
Họ không có những mối quan hệ lành mạnh và bất kỳ người phụ nữ thông minh nào cũng đều biết điều này.
Có một giả thuyết mà tôi định đưa ra đó là phụ nữ thường bị hấp dẫn (trong một thời gian ngắn) bởi các loại trai hư riêng biệt. Nhưng thứ mà họ thèm muốn nhất trong suốt một thời gian dài là những gã đàn ông là hiện thân của những gì tốt đẹp nhất của cả trai tốt và trai hư. Và có thể gọi hộ theo một cách đó là những người đàn ông ổn định mạnh mẽ.
Đây là tất cả những gì tôi muốn nói.
1.Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông tự tin.
Điều hết sức đơn giản và rõ ràng….tự tin trông thật là quyến rũ.
Phụ nữ cực kì bị thu hút bởi những người đàn ông tin vào chính mình, những người đàn ông này biết thứ mà anh ta muốn và tại sao anh ta lại muốn nó và sẵn sàng làm tất cả những gì cần thiết để có được nó.
Một người đàn ông mà thiếu niềm tin vào bản thân, không quyết đoán, và dựa dẫm vào người khác để quyết định thì bị xem là kẻ yếu đuối và không thích hợp trong việc làm tình.
Thường thì, những chàng trai tốt đều thiếu sự tự tin.
Họ vứt hết tất cả lòng tự trọng của mình lên người phụ nữ mà họ ngủ cùng. Họ sẽ nói và làm tất cả những gì chỉ để làm hài lòng người khác thay vì sống thật với chính bản thân mình, với sự tự tin sẵn có mà phụ nữ thèm khát.
Đây là những điều làm cho trai hư hấp dẫn.
Anh ta không quan tâm liệu bạn có thích anh ta hay không.
Anh ta tự tin vào bản thân mình và những gì anh ấy có.
Mặc dù những gã trai hư thường phát huy đặc điểm này đến giới hạn cao nhất và là ranh giới giữa sự kiêu ngạo và sự tự yêu mình một cách thái quá, nhưng đó là một bài học có giá trị để các chàng trai tốt học tập.
Phụ nữ thèm muốn một người đàn ông tin vào chính mình. Họ thèm muốn một người đàn ông với sự tự tin, người luôn giữ vững lập trường và không ngại phải nói ra sự thật.
Đó là những gì làm nên sự quyến rũ của những gã trai hư và những gì mà bạn nên học tập để có thể tiếp xúc nhiều hơn với phái đẹp.
2.phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi mẫu đàn ông ít vâng lời.
Nó nghe có hơi ngược một chút. Nhưng hãy để tôi giải thích.
Hầu hết đàn ông thường nghĩ rằng phụ nữ thích những người đàn ông về cơ bản là sẽ hành động như những chú cún con.
Một người đàn ông mà thường thích nói những lời như “đúng rồi em yêu” hay là “Bất cứ thứ gì em muốn, em yêu à”.
Nhưng sự thật thì không giống như vậy. Phụ nữ muốn một người đờn ông tự tin vào bản thân mình và trong nhiệm vụ của anh ta (nhiều hơn trong một giây) để tức giận và thách thức mọi trở ngại.
Nếu từng đi bar, bạn sẽ để ý hầu hết những chàng trai thường rời khỏi quán bar cùng với những người phụ nữ nóng bỏng nhất (đa phần là trai hư) hiếm khi cư xử dễ chịu.
Họ vẫn ở lại bar khi những người khác muốn chuyển đi và họ sẽ chuyển đi nơi khác khi mà người khác muốn ở lại.
Họ sẽ chia sẻ những ý kiến trái chiều, chỉ trích mọi người vì những điều nhảm nhí mà họ làm, và nói chung là họ sẽ nói ra tất cả những gì mà người khác đang nghĩ nhưng mà quá sợ để nói ra.
Đây không phải nói rằng bạn nên khó chịu vì một tên khốn.
Bạn không nên khó chịu.
Nhưng đúng hơn là phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông sẵn sàng đi con đường riêng của mình.
Vì thế, hãy sẵn sàng nên lên quan điểm trái chiều của mình.Những gì bạn khao khát. Đừng để cuốn theo những ý tưởng và suy nghĩ của người khác như một chiếc lá trong cơn gió.
Nếu bạn muốn làm gì đó hoặc là không muốn làm gì đó, hãy lên tiếng. Nếu bạn bất đồng với ai đó trong cuộc trò chuyện, hãy thừa nhận là bạn đang bất đồng. Nếu một cô nàng đang cùng bạn trò chuyện(thậm chí là cô gái mà bạn đang crush) bắt đầu cư xử không đúng hoặc theo những cách khó chịu thì hãy chỉ trích cô ta ngay.
Hầu hết phụ nữ sẽ không thừa nhận điều này, nhưng tôi không thể đếm được số lần tôi thấy một chàng trai đưa cô gái về nhà hoặc kết thúc mối quan hệ với một người phụ nữ vì anh ta gã duy nhất có can đảm để nói, “Em thật lố bịch! Hãy thư giãn đi”.
3.Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi tuýp đàn ông có vẻ ngoài nam tính.
Khi bạn nghĩ về những gã trai hư thì những hình ảnh nào thường xuất hiện trong tâm trí bạn.
Áo khoác da, xe mô tô, hình xăm, cơ bắp khủng, thuốc lá Marlbolo, râu, và có một vài vết sẹo trên khuôn mặt từ một trận đánh đấm phải không ?
Đúng rồi đấy.
Phụ nữ thường bị mê hoặc bởi những gã trai hư không phải vì họ là những tên khốn hay là những gã lăng nhăng chỉ là vì họ có xu hướng nam tính hơn trong một thế giới mềm mại.
Họ là tuýp người có khả năng tùy cơ ứng biến, quen với nỗi đau, và ứng biến xuất sắc trong hoàn cảnh bất lợi.
Điều này không có nghĩa là bạn cần bắt đầu hút thuốc, xăm bít cánh tay, mua một chiếc mô tô hiệu Harley…..hầu như chả cần làm vậy.
Nhưng bạn cũng có thể có được những tính cách này bằng cách luyện tập để làm cho bạn thêm nam tính.
Chọn một môn thể thao đối kháng như là Muay thái, quyền anh hay là Jujitsu của Brazil. Phát triển các sở thích “mainly” như là săn bắn, sửa một chiếc xe cũ hoặc làm cách việc khác liên quan đến lao động chân tay.
Quay mặt ra khỏi chiếc ti vi ngay và bắt đầu thực hành đi.
Phụ nữ sẽ không bị hấp dẫn bởi những gã trai hư nếu như họ hư hỏng, nhưng nếu họ có một cuộc sống thú vị và hấp dẫn thì phụ nữ sẽ mê ngay.
Trai hư có rất nhiều thứ……..Chán nản không phải là một trong số đó.
4.Phụ nữ thường bị hấp dẫn bởi những người đàn ông sống có mục đích.
Một trong những đặc điểm mà đa số những gã trai hư đều có đó là sống có hoài bão.
Phải thừa nhận rằng, hầu hết những gã trai hư đều không cố gắng giải cứu thế giới, cưu mang những đứa trẻ đói khát hoặc là chấm dứt biến đổi khí hậu.
Thay vào đó họ có mục đích sống hết mình, tận hưởng những cuộc phiêu lưu, kích động và trụy lạc nhất có thể trước khi họ về với đất sớm ở tuổi 40( do chơi cocaine quá liều).
Tuy nhiên họ có một bài học quan trọng để dạy cho chúng ta.
Phụ nữ thèm khát những người đàn ông sống có mục đích.
Những người đang sống một cuộc sống thú vị và có một nhiệm vụ vượt xa hơn là đặt giờ làm việc vào lúc 9 giờ sáng và giờ nghỉ vào lúc 5 giờ chiều và sau đó tự trấn an bản thân với phim khiêu dâm, đồ uống có cồn và xem TV cho đến khi tỉnh dậy và tiếp tục đi làm.
Mục đích của bạn không cần thiết phải thật là điên rồ nhưng bạn cần phải có một thứ gì đó ép buộc bạn và đưa bạn ra khỏi giường và mỗi buổi sáng.
Cho dù nó là một sự theo đuổi sáng tạo giống như nghệ thuật và âm nhạc(có một lý do mà các nhạc sĩ và nghệ sĩ được mô tả như là những kẻ thích ve vãn phụ nữ), kinh doanh, đi du lịch khắp thế giới, đi làm từ thiện. Bạn cần tìm một mục đích để dâng hiến toàn bộ cuộc đời và chia sẻ mục đích sống với mọi người trong cuộc sống của bạn.
Mục đích thật là quyến rũ.
Yên ổn thật là nhàm chán.
5.Phụ nữ bị hấp dẫn bởi mẫu đàn ông độc đáo.
Và cuối cùng, phụ nữ bị hấp dẫn bởi những gã trai hư, nhiều hơn bất kì một thứ gì khác, bởi vì họ rất là độc đáo.
Những chàng trai tốt thì đầy ra đấy. Nhưng họ rất bình thường, nhạt nhẽo và không có gì đặc biệt.
Mỗi chàng trai và em trai hắn ta có thể là những tay thích nịnh hót. Những kẻ mà hay nói với phụ nữ rằng cô ấy xinh đẹp thế nào, mua hoa và đối xử với cô ấy như một nàng công chúa.
Nhưng họ là một người đàn ông với sự bền bỉ và cam đảm để thách thức mọi hoàn cảnh.
Trai hư thật hấp dẫn bởi họ rất khác biệt. Họ đi bên trái khi các chàng trai tốt và bình thường đi bên phải. Họ lên tiếng khi những người khác im lặng.
Họ sắc xảo và khác biệt khi những người khác đang chết dần để hòa nhập.
Và đó là lý do mà tại sao họ thành công với phụ nữ.
Bạn không cần phải là một tên khốn để có được người con gái trong mơ nhưng bạn cần phải khác biệt, bạn cần phải là duy nhất, bạn cần phải đáng nhớ.
Bởi vì vào cuối ngày, trò chơi hẹn hò tuân theo quy luật cung cầu của kinh tế.
Khi nguồn cung dồi dào( tin tôi đi, những chàng trai tốt bụng nhàm chán là một nguồn cung dồi dào đấy) thì nhu cầu sẽ xuống thấp.
Và khi nguồn cung thấp (giống như những gã trai hư và những người đàn ông có địa vị) thì nhu cầu tăng rất cao.
Tôi hy vọng nó có ích cho bạn.
Hãy tiếp tục có một cơ sở vững chắc.


Cũng không chính xác lắm...Có vẻ hư hỏng thôi, chứ hư hỏng thật thì còn lâu người ta ưng

Lý Phương Hạnh
phuonghanhly2304

Ôi cái hình minh họa :)))

Đinh Nguyễn
profile.php?id=100014086902111

Ừmmmm bài viết khá hay. Chỉ muốn bổ sung một vế. Là định nghĩa "trai ngoan" hay "nice guys" của nhiều bạn nam rất... có vấn đề. Các bạn làm những điều mà các bạn tưởng là "ngoan" vì các bạn muốn chiều lòng người ta, muốn có cái mác "trai ngoan", chứ…See More

Đinh Nguyễn
profile.php?id=100014086902111

Mình là trai thích thủ dâm. Thủ dâm sướng nhất, gái gú là caideogi.

Đinh Nguyễn
profile.php?id=100014086902111

Khi bạn mở tab ẩn danh lần thứ 5 trong ngày

like vì Doãn đại hiệp :')

Nguyễn Đăng Duy
chepchep139

Nguyễn Lê Diệu Thúy anh ngoan ha~~

Lê Ngọc Thanh Nguyên
profile.php?id=100030865731310

Từ khi nào mà "hư" nghe nó lại ngon lành và tử tế vậy?

Huy Phan
profile.php?id=100025325298371

bởi vì từ "hư" này ko hẳn là "hư", nó chỉ là từ mà các anh trai "ngoan" (mà cũng ko hẳn là "ngoan") gán cho các anh chàng sát gái thôi

Tuấn Nghĩa
nghia.nguyentuan.9619934

Huy Phan đắng =)))

My Tra Pham
giay.longlanh

Duy Vũ Anh tôi hình như chỉ cần tút tát lại vẻ ngoài tí=))

Duy Vũ
DuyVu147

thôi cô. Đã đẹp trai còn mặn nữa thì bất công lắm. Hơi xấu cho vũ trụ nó cân bằng

My Tra Pham
giay.longlanh

Eo ơi sợ nhờ :))

Đậu Tiên Nhi
trachy.tieu

Quan trọng là phải đẹp trai =)))

Pham Thanh Luu
phamthanh.luu.hr

Đậu Tiên Nhi nhiều tiền tự khắc đẹp trai nha bạn.

Mềnh thích là trai hư

Nguyen Hoai An
hoaiannguyenn

vấn đề là nhiều ông nghĩ nhạt + boring = ngoan =)))

Nhữ Quang Hợp
hop.nhuquang

Chuẩn luôn, nh khi k biết khuyên bảo sao :))

Natalie Natalie
heyitsnatalie98

Bài này hay và chuẩn (với cảm nhận của mình) quá. Hồi đó cũng say như điếu đổ những anh giống như bài viết miêu tả. Nhưng họ sống ngoan phải biết =)) Quen người nào ra người đó khi quen vẫn tử tế đàng hoàng chứ có gạ tình lừa đảo ai đâu =)) Chỉ là nổi bật và thu hút hơn ctrai bt thôi

Trần Minh Nhật
minhnhat96.shine

Mình cũng thấy chuẩn. Lâu lắm rồi mới đọc đc 1 bài hợp ý, kiểu như văn bản hóa đc suy nghĩ của bản thân ý.

Nguyễn Minh Khuê
minhkhue.sorana

Nhiều ông tỏ vẻ "nice" nhưng thật ra "bad" lắm :)))

Hoàng Đức
shiba.miyuki.792

Nói chung đúc kết là chả ai ngoan hay tốt lại tự nhận mình là ngoan với tốt, có mấy anh muốn lấy le với gái hay mấy người thích thể hiện mới đi đâu cũng khoe mình ngoan với tốt

Tien Nguyen
kuroshiro.0811

:))) chưa đọc bài thấy ảnh like luôn

Trung Pham
1daedpixel

Nhìn ảnh phải like ngay =))) badboiz trong truyện kiếm hiệp là đây chăng

Phạm Đăng Khoa
profile.php?id=100009234648257

=)))) like ảnh cái đã rồi tính sao. Mà bài khá hay, và khiến mình vỡ lẽ ra khá nhiều điều

Toàn Đỗ
dovanminhtoan

Ngắn gọn

Lương Hải
bato.luong97

Ảnh best vl ợ =)) like like

Đà Vân
profile.php?id=100013180394460

Dung Hoàng

Mát Nịt
jkdkray

Ủa ảnh này trong phim gì hả anh em ?

Terry Huynh
terry.huynh.549

Không đâu, đôi khi họ thích gái hư nữa :)))

tôi vừa đọc bài vừa nghĩ tới người tôi đang thích =)) đúng vl

Đoàn Trường Anh
doantruonganh

Phùng Đức Thịnh :3

Trần Thuý Vi
peachbaby07

Hmm

Khánh Linh
klinnh

Chính xác là trai phong trần chứ không phải trai hư :))) Còn hư kiểu thượng cẳng chân, hạ cẳng tay với phụ nữ hay hút hít ma tuý thử xem các chị em có bỏ của chạy lấy người k :)))

Hữu Đạt
dat01282454274

Người bình thường

Đôn Ki Hô Tê
donkjh0te

Em xin cái ảnh nha

Dũng
nkt.nkox

König Bảo learn from this brother 👌

Vũ Thanh Linh
profile.php?id=100015183345115

Bad boy ain’t good but good boy ain’t fun, right?

Mai Phương
meogiagianxao

Tui ko biết nữa nhưng nghĩ đầu tiên là nên đẹp zai đã nhé :vVề vấn đề tự tin thì không... khi ông xấu quá mà ông lại tự tin là mình đẹp, up ảnh môi vêu lợi hô hay chọn những kiểu tóc ăn chơi hợp thời mà méo hợp với cái bản mặt ông thì...

Duy Quách
duy.quach.1232

Yến Nhi nè cậu

Lê Vũ
vu.le.73700136

Trần Đình Hưng tự tin! Cố lên :)))

Tran Thuy Anh
profile.php?id=100009661351130

đang dịch bài luôn :( axxxxx

Ngô Đạt
babybuffalo110

Vũ Hoàng Long đọc nhé bro

Văn Tuấn Phạm
vantuanpham95

Nhiều bà nghĩ con trai không biết nói chuyện --> nhạt + boringCác bà thử nói chuyện công nghệ với tôi xem nào

Tôi thì gặp được khá ít trai ngoan (ngoan theo tôi là "ngoan" đúng nghĩa) và điểm chung là thường dễ bị liệt vào friendzone vì lý do đơn giản như "anh thích em nhưng anh biết có n thằng khác cũng theo đuổi em nên anh không nghĩ mình có cơ hội". Còn dạng "ngoan" như Đinh Nguyễn đã nói ở trên thì tôi sẽ xếp vào loại "nhạt + hãm".Không phải do phụ nữ thích bad boys mà do bad boys đủ tự tin để tán gái và biết cách ăn nói.

Nguyễn Minh Tâm
profile.php?id=100033055866208

Sau bao nhiêu năm thì thấy câu này vẫn là bí kíp tán gái hữu hiệu nhất "Không giàu thì phải đẹp trai không thông kinh sử phải dài một gang"Không có 1 trong 4 thì ngồi nhà quay tay thôi :v

Không phải phụ nữ thích “trai hư”, mà là thích một số đặc điểm mà “trai hư” thường có. Như là tính kiểm soát, tính chiếm hữu, sự tự tin, quyết đoán,... thể hiện bản năng bảo vệ và chu cấp. Ngoài ra, trai “ngoan” quá thì hay nhạt 😀 chẳng ai thích người nhạt cả

Thanh Thanh
nguyenthao.uyenthanh

Vậy ai đó hãy cho t biết kiểu trai nvay sẽ bị thu hút bởi mẫu phụ nữ như nào ??? =))))~~

Nguyễn Thanh Long
profile.php?id=100022764699160

TOI CO DU TAT CA CAC DIEU DO mà tại sao tôi vẫn FA :v

Nguyễn Thanh Long
profile.php?id=100022764699160

hay cho câu "Thế giới thứ 3" :(

Heo Hồng
heohongg

Mình thích trai gọn gàng, lịch sự, thông minh và không vô duyên 😂 Anh sếp mình ko cao, ko đẹp zai, mà ảnh cực kỳ uyên bác và hơi hơi tinh tế. Đến nỗi cứ mỗi lần ổng lên phát biểu, chia sẻ thì mn trong cty cứ nói "Đến giờ sexy của ổng rồi. He's sexy and he knows it." Gái theo nhiều lắm =))))

Trương Minh Trí

Hồ Ngọc Anh Thư
meovanla.meo

Nước trong quá thì k có cáNgười nhạt quá thì k có ai chơiGulugulu

Ngọc Phượng
mimikool10490

Ngầuuu!!! Toy thích những người thiệt ngầu! Cả nam và nữ luôn :))))))

Đối với mình thì 2 sai :))))))Bản thân mình định nghĩa "có chính kiến" và "ít vâng lời" khác nhau hoàn toàn. Mình sẽ không đụng vào ý kiến riêng, mình quan trọng là làm cái gì đúng. Chứ không phải lúc nào cũng cãi cãi cãi tự ý làm là hay ho 😀 như thế là không tôn trọng nhau. Bất kì mối quan hệ nào cũng thế.Và cái số 5, đối với mình bây giờ thì định nghĩa độc đáo chính là làm trai tốt :))))) vì trai bây giờ, ít ai biết giữ mình khỏi những cuộc vui.

Nguyễn Quốc Thanh
khongcogioihan

True story

Hồ Hiền
profile.php?id=100026372652803

Bài này dịch rồi thì phải. 🤔

Tú Nguyễn Anh
nguyentu98lt

Cái này theo mình thấy không đúng lắm với những người con gái từng gặp...

Trang ID
profile.php?id=100008684290247

Tui thích anh nào thông minh, ngầu, lãng mạn, tinh tế, có pha chút sự daddy... Ughhhhh như z thôi là đủ xỉu

Lê Ngọc Mai
meorrymai

:v không biết ngoan hay hư, cứ thông minh là tui đổ cái rầm :))

Nguyễn Thiên Tài
Youaresohandsome

Vẫn đ hiểu định nghĩa gốc của trai hư là gì 🤔 Trai hư với mình chỉ là ko muốn trói buộc vào tình yêu, thích làm điều mình muốn ko phải xã hội muốn thế nên mới bị gắn mác là hư và chính điều này làm nên sức hấp dẫn.Nên ko thể đánh giá trai hư dựa vào ngoại hình : nam tính, ăn mặc bụi bặm, xăm mình ... trai hư hoàn toàn có thể nấp sau dáng vẻ thư sinh, hiền lành. Còn k phải cứ trai tốt là thiếu tự tin , bài này có vẻ đang định nghĩa trai tốt là tập hợp những điểm ko hâp dẫn ở một người con trai : thiếu tự tin, ko quyết đoán, ko hoài bão, ko chính kiến... Trai tốt cũng có thể sở hữu hoàn toàn những phẩm chất trên, chỉ có điều yêu vào thì hơi "ngu" thôi 🤔 , đây có lẽ là điểm khác biệt giữa hư và tốt 🤔

Anh Bui
boy.choi9x

Hoang Phuong Le

Nguyễn Sao Mai
Tcn.thuy.c.nguyet

Trai hư thường có một đặc điểm chung là hót hay vcđ 🙃 Không cần ngoại hình quá xuất sắc, chỉ cần biết ăn mặc chỉn chu, có tiền một chút, hót hay level max thì cưa gái dễ lắm :)) tôi quen một số ông anh kiểu này, nhiều khi cũng không biết nên cảm thông cho người ta hay không nữa :))

Gerard Do
vinh.dothanh.7

Cứ chủ đề về cua gái là hot như scandal của Elon Musk 😂😉

Thao Anh
sua.bo.9803

An Chi tham khảo :)

Long Trương
hidalianh

Đậm chất vozer,Doãn đại là : adrone:

Nghĩa
profile.php?id=100033906095201

Nguyễn Duy Hiếu :)))

Tâm Nguyễn
profile.php?id=100007010790419

Hồi trước ny tui bảo là lúc gặp tui chả có điểm j để thích cả , bây giờ thì đỡ rồi 😂 ai cũng bảo tui ngoan hiền , chỉ riêng ny bảo tui hư :)))

Manh Tran Duc
nguoiwaduonga

vũ tuấn đức

Le Uyen
uyen.nguyen.84

Trai hư thì em không chắc.Nhưng trai đẹp thì 100% đổ :(

Báng bổ hình ảnh của a Bình à

Nguyen Ngoc Linh
vubao.bleble

Quan trọng là phải đẹp trai