#ask

#nanmun

#mrm
Chào mọi người ạ, thời tiết hà nội dạo này ẩm ương quá, nên mình mọc mụn như nấm sau mưa, thật là đau lòng hết sức. Mình bị lên mụn nhỏ khoảng từ một tháng trở lại đây, chỉ bị lên mụn sần sần kiểu mụn nước và mụn cám thôi.
Nhưng do quá lo lắng nên mình đã mua mrm về sau khi đọc hết các thể loại review, nhưng đời ko như mơ mình dùng mrm 1 tháng mà nó đẩy hết lượt mụn này đến lượt khác mà toàn đẩy mụn sần li ti, đến gần đây mình ko chịu được nữa thì quyết định dừng lại.
Tiếp theo là chuyện nặn mụn, ban đầu khi dùng mrm mụn đẩy lên khá nhiều, mình quyết định đi nặn ra, lần đầu tiên nặn xong mặt rất mịn màng, khoảng một tuần sau vẫn xinh đẹp lắm , sau đó mrm lại đẩy mụn và đẩy nhiều quá khiến mình lại phải đi nặn lần 2. Lần 2 mình vẫn nặn ở chỗ ấy, nhưng về mình phát hiện ra có nhiều chỗ bạn ấy nặn cho mình ko hết nhân, từ cái mụn nhỏ hôm sau thành mụn sưng đỏ to, đặc biệt là cằm mình, cằm mình chân mụn rất sâu, nếu để nó tự đẩy lên thì sẽ rất nhanh hết, nhưng bạn ấy cứ cố chọc ra khiến cho thành mụn sưng và lan ra khiến mình mọc mụn đầy cằm chỉ sau một đêm. Vấn đề là cả hai lần mình đều nặn một người mà khá nhiều bạn rv tốt, mà kết quả lại ko giống nhau.
Từ đây mình muốn hỏi mọi người là sau đợt mụn khủng khiếp này mình có nên đi nặn mụn và dùng mrm nữa ko, thực sự mình rất buồn vì trước đấy mặt mình ít mụn thôi.
Bài viết hơi lủng củng mong mọi người góp ý, mình dùng nick ảo vì nick thật có kết bạn với bạn nặn mụn nên ko muốn ảnh hưởng bạn đó. Cảm ơn mọi người.


Lan Nguyễn
profile.php?id=100010303518445

Đây là mụn của mình mọc lên sau khi nặn đây ạ, mình hiện tại rất hoang mang, vì trước đấy chỗ đó da có vài cái mụn cám, đi nặn về thế nào thành cái mụn cứng, hơi đau, hơi sưng một chút và Đặc biệt là nó ko có đầu, thâm sì, sờ cứng nó cứ chình ình như thế mấy hôm rồi mình không dám manh động gì. huhuhu. Ai gặp loại này không chỉ mình với ạ

Kiều Tiên
kieutien.150291

Có thể bạn bị mụn ẩn. Đẩy lên hết da lại ok ấy mà. Mình nghĩ bạn nên dùng sp thiên nhiên sẽ ổn, kiểm soát dầu bằng toner chiết suất cây phỉ để hạn chế dầu nhiều gây mụn nhé bạn.