#help

#munan
Các chị em thông thái giúp em. Trước da em rất nhẵn mịn mà giờ tự dưng nổi mụn ẩn nhỏ li ti như thế này. Em ko make, giờ ko dám dùng KCN luôn. skincare vẫn đầy đủ ạ.
Tối: nc tẩy trang, srm, nước hoa hồng, cc
Sáng: srm, nc hoa hồng .
Cm tư vẫn giúp em cách làm hết mụn này với em và các bước skincara của e có cần bổ sung gì ko. cáh ngày e đắp mặt 1 lần với mash cc ạ


Hoa Ban Mai
profile.php?id=100007459027257

Mình cũng bi vậy :((

Toản Hương
profile.php?id=100008268004267

Chị ơi da mặt vậy chăm sóc da ít thui e có thời kì năm ngoái ấy càng đắp mặt càng spa càng chết

Thu Hàà
profile.php?id=100004014546862

Dạo đây mk cũng bị vậy nổi đầy 2 má cứ li ti nhất là lúc rửa mặt sờ rõ luôn nhìn mà chán 😣

Trang Nguyen
Nguyenthutrang1301

Những vùng đấy của bạn vốn đã có mụn chưa. Sờ sần sần mà giờ mới nổi rõ là đẩy mụn đấy. Không thì là bị breakout do ko hợp sp chẳng hạn. Cả skincare routine của bạn thiếu khoá ẩm kìa.

Yến Nga
vl.yennga98

Đừng ngưng dùng kcn bạn ơiii. Bắt buộc phải dùng í.

Thư Hồ
thu.ho.94214

Em dũng bị như vầy, nguyên nhân là dùng kcn mà ko tẩy trang. Buổi tối chị tẩy trang cho sạch da xem sao

Hau Bui
poca.pucca.1

Bỏ kcn là thua rồi

Bích Mai
meo.tracy

Da bạn là da hỗn hợp thiên dầu. Trước tiên cần chú ý chế độ ăn uống ngủ nghỉ, uống nhiều nước. Có thể uống thêm giải độc gan. B1: tẩy trang bằng dầu tẩy trang. Tẩy trang khi mặt còn khô massage 2p sau đó cho ít nước lên mặt masage 2p nữa để nhũ hoá dầu TT. Sau đo sửa sạch bằng nước cho hết dầu. B2: rửa mặt bằng sữa rửa mặt loại dành cho da dầu hoặc SRM đất set. Massage với SRM 1p rồi rửa sạch mặt. Có điều kiện thì mua máy rửa mặt. B: tẩy da chết 2 lần 1 tuầnB3 dùng toner để cân bằng độ PH cho daB4: vùng dầu đắp mặt nạ hút dầu, đẩy mụn ẩn ( mặt nạ đất set ) chỉ đắp 5-10p khi da còn ẩm. Hoặc dùng mặt nạ 1/2 đậu đỏ + 1/2 đậu xanh xay mịn đắp 5-10p rồi rửa sạch.Vùng mắt và má khô đắp mặt nạ cấp ẩm (tuyệt đối ko sử dụng mặt nạ giấy )B4: tonerB5: dùng serum trị mụnB6: dùng kem dưỡng cấp ẩm dạng gelMuốn làm gì thì phải điều trị cho da sạch mụn ẩn đã. Khi da sạch mụn ẩn rồi thì chuyển sang dùng loại tái tạo da. Mà điều trị mụn ẩn chắc chắn da sẽ xấu đi vì mụn trồi lên. Còn về sản phẩm thì t nghĩ còn phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn nữa. Đây là chút góp ý của t chúc bạn da nagyf càng đẹp

Bích Mai
meo.tracy

Đây là 1 bài review của t về chăm sóc da mụn ẩn nhiều dầu bạn tham khảo nhé. Lưu ý là da dầu tuyệt đối ko đắp mặt nạ giấy.