#review

#mask

#beautytipsandre
view

#goldcollagen24k

Hôm nay là ngày nghỉ nên tranh thủ relaxing đắp măt nạ . Mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm dưỡng da cũng như review mask collagen vàng 24k mà mình vừa được tặng .Mình đã dùng qua dòng Aqua và dòng Collagen của hãng này rồi, tuy nhiên mình rất thích bạn Gold Collagen nên xin review bạn này trước.
Đầu tiên mình sử dụng dầu tẩy trang Kose --> sữa rửa mặt Hada labo --> xông mặt bằng sả chanh --> đắp mask --> lotion Naturie --> essence Hada labo và cuối cùng là kem dưỡng Hada labo
Về phần mask mình xin review mask collagen 24k. Em này có chứa tinh chất vàng, óng a óng ánh nhìn là muốn yêu ngay .Khi thoa lên da thì thấm rất nhanh, mình dùng tay massage nhẹ khoảng 30s cho nó thấm hết vào da rồi xé miếng mặt nạ ra đắp lên.
Miếng mask cũng chứa tinh thể vàng nên khi bóc ra thấy hẵn màu vàng luôn, đắp lên mặt thấy sang sang, mask này ôm mặt cực các bạn nhìn hình mình chụp thấy đó, mask gọn gàng đắp xong đi lung tung nhìn vẫn đẹp hihi.
Quan trọng nhất vẫn là công dụng, rất là mịn da và săn chắc cực kỳ, đắp xong vỗ vỗ nhéo nhéo và má thấy chắc da luôn, da thì sáng và mướt đồng thời điểm mà mình thích nhất là lượng tinh chất trong mask khá nhiều nên tranh thủ bôi lên tay chân luôn.
Vì tính chất công việc làm Event nên đôi khi da mình hay khô và bong tróc . Đắp em này lên thì da mịn như em bé . Trước khi sử dụng các bạn cho mask vào tủ lạnh sau đó thoa serum và đắp mask cảm giác lạnh lạnh đã đã như khi được crush tỏ tình cực thích luôn ý
Đợi mình sử dụng thử em mask ngọc trai đen sau đó mình sẽ review tiếp em này cho các gái nhé!


Selina Phạm
jenlly.pham.96

Cái này có dành cho da khô k e?