#ask

#tưvấn

#giảmmỡ

#beauty

#thuốcbôi
Mọi người ơi cho e hỏi có thuốc bôi giảm mỡ bụng nào hiệu quả ko ạ. E mua cho mẹ e (mẹ e U40) nhưng ko có kinh nghiệm về khoản này, mong mọi người tư vấn giúp ạ.


Ko thể nào ngồi 1 chỗ mà đốt mỡ được đâu chị ạ 😂😂 mấy cái đó là vớ vẩn cả thôi. Làm sao mà nóng chảy mỡ bụng ra đc

Kỳ Duyên
han.tran.5832343

dùng 1 thời gian và kết quả là vẫn nguyên cục mỡ, hí hí

Mỹ Thanh
nameo.2908

K bao h bôi mà giảm mỡ đc đâu, mỡ tích cả bao năm tập hộc gạch ra còn chưa giảm chứ bôi trét sao giảm được?

Như Nguyễn
king.lion.9634340

Ko có chuyên gia dinh dưỡng nào khuyên là nên bôi kem tan mỡ đâu, chỉ có có tự thân vận động cho tiêu hao mỡ mới tốt và bền lâu được bạn ạ. Cái nước tẩy bồn cầu đã ko dám động tay vào rồi thì bạn thử nghĩ 1 loại hoá chất có thể ngấm vào da và làm tiêu mất mỡ nữa thì nó kinh khủng đến cỡ nào hả bạn 🙁

Hà Hí
uki.nguyen.5

Cái đó phải kết hợp ăn uống thể dục nữa c ơi. Cả em thấy dạo này hot máy massage bụng của Sunmay, hỗ trợ giảm mỡ khá ok

Nguyễn Nguyên
profile.php?id=100015410502400

Không nên dùng mấy cái đó đâu c ơi. Nên cho mẹ tập thể dục vừa đẹp dáng vừa khoẻ mạnh nữa. Mẹ t hồi đó cũng kh thích đi tập thể dục lắm nhưng đi tập cái là ghiền luôn. Mẹ kêu trong nguời thấy khoẻ ra không đau gáy nữa (do ngồi bấm máy nhiều)

Tran Bich An
profile.php?id=100002979149223

Thật sự, em đồng ý là ngồi 1 chỗ thì ko thể hết mỡ bụng. Nhưng, e ko nghĩ rằng, ko có kem giảm mỡ bụng tốt. Vì thế giới mỹ phẩm như 1 cánh rừng, tốt có, xấu có. Thế giới này rộng lớn qa mà, vẫn còn nhìu thứ nên tìm tòi, khám phá, và đôi khi bất ngờ với nhừng gì tìm đc. Vấn đề là mỹ phẩm ấy chiết xuất từ đâu, cơ chế thế nào, nhà sx ra sao, bla bla...Chứ ko phải vội quy kết vài cái cho tất cả...hi vọng mọi ng sẽ hoan nghên quan điểm này. Và em chấp nhận mọi phản biện, vì quan điểm của em là "sự thật luôn chiến thắng"