#tip

#makeup


#kemchongnang

#kemnen

#botrangdiem
Lần đầu em chia sẻ những bí quyết của bản thân trên hội có gì sai sót mong các chị em bỏ qua cho em nha .
E vốn thích makeup nên rất hay tìm tòi mò mẫm tìm ra phong cách makeup phù hợp với bản thân nhất mà không quá lố đi làm đi chơi cũng được nhưng vẫn tôn sùng phong cách makeup bánh bều và ướt ướt đó các nàng .
-- Dưới đây là các sản phẩm thứ tự + quy trình makeup của mình ạ , sau khi dương da đầy đủ bôi serum kem dưỡng các kiểu xong thì :
+Bước 1 : Mình sử dụng kem chống nắng Senka chai xanh ( như hình ) .
Ưu điểm của kem chống nắng này là khô ráo khi sờ lên da như có lớp nhung trên da vậy đó từ đó kem nền lên da sẽ dễ dàng mịn đẹp hơn , điểm này thì mình vô cũng thích .
Nhược điểm : Mùi cồn khá nồng nhưng không sao vì trog mỹ phẩm thì cồn người ta đã cân chỉnh hàm lượng an toàn rồi nên các nàng yên tâm .
+Bước 2 : Mình sử dụng em kem lót của Maybelline dạng gel trong vào vùng mũi và 2 bên cánh mũi những khu vực dễ đổ dầu của mình ( như hình ).
Ưu điểm : Kiểm dầu và che lỗ chân lông tốt . Mịn vùng da có lỗ chân lông to , độ kiểm dầu theo mình thấy thì tầm 4 tiếng ( da mình thì gọi là siêu siêu dầu luôn ạ!)
Nhược điểm : Mình chưa nhận ra em nó có nhược điểm gì cả .
+ Bước 4 : Mình sử dụng kem nền Maybelline Fit Me màu mình sử dụng là màu 120 vì da mình thuộc dạng sáng .
Ưu điểm : Mình từng sử dụng qua nhiều dòng kem nền nhưng riêng em này thì cực cực mịn da luon ạ , đánh lên da không quá giả mà độ ăn phấn em này rất tốt , ngày thường chỉ cần đánh cực ít thôi là đủ đẹp và phê rồi cả nhà à , rẻ nhưng không hề tầm thường đâu ạ . Thật ra đây là lọ thứ 2 của em rồi nhưng em vẫn mê mệt em nó lắm .
Nhược điểm : Nhược điềm duy nhất của em nó là hoàn toàn không hề có vòi bấm nên lúc thì lấy nhìu lúc thì lấy ít rất là bất tiện nhưng vì độ đẹp khi lên da của em nó mà mình bất chấp hết luôn.
+ Bước 5 : Kẻ mày thì mình hay sử dụng 1 cây cọ kẻ mày và sử dụng ngay chính ô phấn mắt Morphe màu tối để kẻ mày luôn vì mình thấy màu lên đậm mà tốt . Đặc biệt mình cực mê kẻ mày dạng bột vì kẻ rất nhanh và dễ , mình mua nhìu bột tán mày của nhiều hãng nhưng vẫn chưa có cái nào ưng ý bằng lấy chính bảng phấn mắt kẻ cả . Riêng mảng này ai biết tư vấn hộ mình được không ạ !
+ Bước 6 : Mình phủ phấn bằng hộp phấn nén màu tím của Eglips . Phấn này cho mình lớp nền mịn cực kì nhìn vào gương kiểu như diệu kì đến độ như lỗ chân lông mình tự nhiên biến mất không dấu vết ấy ạ mà riêng hộp phấn màu tím có mùi hòa lavender cực thích nhẹ nhàng thoang thoảng yêu lắm ạ .
+ Bước 7 : Tán phấn mắt mình sử dụng bảng Morphe 35O : Mình lấy màu nâu nhạt tán toàn bộ bầu mắt và 2/3 mắt dưới >> tiếp theo là lấy màu mắt nâu nhũ đậm hơn nhấn về đuôi mắt và tiếp tục tán 1/3 đuôi mắt dưới >> Rồi tiếp tục mình lấy tay xoa vào ô phấn nhũ sáng rồi tán vào giữa bầu mắt để tạo hiệu ứng tươi sáng cho đôi mắt hơn và tiếp tục sử dụng chính màu đó lấy 1 chiếc cọ nhỏ tán phấn nhũ sáng vào trong dưới mắt ( vùng đó gọi chính xá là gì mình không rõ ) để mắ to hơn và ướt lệ hơn hihihi .
+ Bước 8 : Tiếp theo mình lấy cọ như trong hình đánh lên má , phấn má mình sử dụng là màu 05 của Milani dạng bột , Mình chủ yếu là đánh vào 2 vùng dưới đuôi mắt thật nhẹ thôi .
+ Bước 9 : Highligh bắt sáng mình sử dụng ô nhũ màu sáng trong bảng phấn mắt Morphe 35O để tán nhẹ thôi lên sóng mũi và nhấn thêm vào đỉnh mũi để đạt hiệu ứng hơn.
+ Bước 10 : Son môi : Đầu tiên mình sử dụng loại sơn lì để tạo hiệu ứng lì môi để nhìn môi trông dày hơn của dòng matte của Itskin miễn màu nhạt là được và nhấn lòng môi màu 15 của BBIA ( Màu đỏ lạnh )
Đây là kinh nghiệm của riêng mình, chỉ muốn chia sẻ mn nên có gì sai sót mong mn đừng khắt khe với e quá nha, cảm ơn mn đã chịu ngồi đọc e luyên thuyên
😋
😋

Dưới đây là video sau makeup của em và những sản phẩn em đã sử dụng ạ .


Duyên Mỹ
buimy.duyen.790

T xài catrice, estee lauder rồi nhưng bị gục ngã bở mbl

C dùng cọ gì vậy ạ

Hang Cuxi
hang.moon.18

Thu Hiền

Hoàng Lan
lemlinh.lan.925

Mbl mới đánh nhìn thì Tiệp da, nhưng xuống tone nhanh kinh khủng, mà lúc xuống tone thì k còn từ gì miêu tả luôn, dùng kem nền không chỉ quan trọng lúc mới đánh mà còn xem lớp nền có được bền không

Nguyễn Thu Thảo
nguyenthu.thao.18007

Chị ơi chị dùng Fit Me nó có mau xuống tone không chị, em da dầu ạ

Minh Nguyệt
profile.php?id=100028465181856

Chị dùng Fit me màu số mấy thế ạ? Em cảm ơn

Nguyen Thuy Linh
profile.php?id=100004341099272

Nguyễn Thúy Hà đây kem chống nắng này nữa

Bích Trâm
tram.kull.52

Có ai dùg cushion missha chưa ạ cho e ý kiến vs