🍊
[Skincare Journey #1: So sánh 2 sản phẩm vitamin C]
🍊

#VitaminC

#review
Chào tất cả mn, Huy rất mê mỹ phẩm và đã dùng rất nhiều hãng luôn. Hôm nay Huy xin được phép review 2 sp vitamin C mà Huy yêu thích nhất cho mn tham khảo nhé ^^.

🍓
Ban đầu Huy mua chai Vitamin C của Paula's Choice, da có trắng lên, nhưng xài cỡ 1 tháng chưa tới phân nửa chai là dung dịch chuyển sang màu nâu, có vẻ như thành phần của chai này thiếu ổn định. Huy quyết định mua vitamin C của hãng khác, Huy được bạn bè giới thiệu hãng Drunk Elephant.

🥝
Huy xài của Drunk Elephant cảm thấy da trắng lên rõ rêt, lúc trước hay đi nắng mà không đeo khẩu trang hay hoa kem chống nắng, da mặt đen hơn so với da trong cánh tay. Giờ da mặt Huy đồng nhất với da trên cả cơ thể rồi. Điều ưng ý nhất là Huy xài đến hết chai, dung dịch vẫn còn ổn định, không có bị biến màu biến chất như của Paula's Choice. Bạn nào mún thử dùng Vitamin C, Huy recommend nên mua của Drunk Elephant, tin Huy đi, tuyệt vời lắm ^^!!!

🍑
À, xài vitamin C thì bắt buộc phải thoa kem chống nắng mỗi ngày nha, che chắn bằng khẩu trang chưa đủ đâu, Huy sẽ viết 1 bài phân tích rõ tia UV và Kem chống nắng cho mọi người có cái nhìn khoa học hơn
🌞
🌞
🌞