Lần đầu em review mong ad duyệt ạ.

#review

#swatch

#lipstick

#valentine


#RU16brandlipsti
ck
Hello các chế
:D
mai là valentine rồi nên hôm nay em quyết định rì viu thỏi son socola này
Đó là RU 16 taste chu edition của 16 brand.
Bảng màu son taste chu chỉ vẻn vẹn 4 màu: Cherry almond, pink nougat, pumpkin caramel và brown fudge.
1. Cherry almond
Thỏi son đầu tiên của dòng taste chu mang 1 màu đỏ cherry . Cảm nhận đầu tiên là mùi son như nước nho. Riêng em nó mình thấy màu không giống như vỏ, son đỏ nhưng đánh lên base tím thấy rõ, chất son lên khá mịn ko quá khô tuy nhiên vẫn hơi lộ vân môi. Màu này mình đánh giá là khá kén da, nàng nào có tông da lạnh sẽ xinh hơn.
2. Pink nougat
Tiếp theo là tông hồng đất lạnh, đây là màu son gần với màu môi tự nhiên của chị em mình, ko quá lấn át đi sắc môi thuần túy mà ngược lại giúp đôi môi trông tươi tắn nhẹ nhàng hơn rất nhiều, đặc biệt các nàng pinky pinky sẽ mê ngay cho xem. Màu son này thích hợp cho việc sử dụng hằng ngày, đi học hay đi làm đều xinh vì ko quá nổi bật nhưng cũng ko làm các nàng kém sắc.
3. Pumpkin caramel
Tông son trendy nhất trong bảng màu chính là pumpkin caramel này đây, tông cam đem lại cái nhìn tươi mới, trẻ trung, năng động, phù hợp cho những cô nàng có phong cách dễ thương. Nếu chị em thấy quá khó dùng có thể mix thêm một chút đỏ hoặc hồng là ok. Riêng tông màu này mình thấy chất son khác biệt nhất, bột môi thấy rõ và cũng ít bóng hơn, đánh thêm lớp dưỡng nữa thì ổn hơn nhiều.
4. Tông son cuối cùng này mình nghĩ là hợp với valentine nhất, cả màu lẫn mùi. Brown fudge là một tông đỏ base nâu nhẹ. Mình thấy tông son này trendy ko kém tông cam vừa rồi. Ưu điểm của màu đỏ nâu là che khuyết điểm môi rất tốt, nàng nào sắc tố môi hơi tối thì mình rất rì com men màu này.
Túm lại:
Nhìn chung thì mình thấy thỏi son này khá đáng mua, ngoại hình son quá đáng yêu ko chê vào đâu được. Với giá hàn quốc là 12000 won tương đương 250 vnd nhưng ở Việt Nam mua hàng xách tay chỉ mất 180k – 200k cho 1 thỏi thôi. Son giữ màu khoảng 2-4 tiếng nếu ko ăn gì.
Thỏi son 4 màu 4 mùi khác nhau bản thân mình thấy mùi nào cũng dễ chịu.
Cảm ơn cả nhà đã theo dõi hết bài review cây son này của em hihi
:D
chúc cả nhà valentine ngọt như mía lùi!!!


Ninh Đào
profile.php?id=100005098742258

Xinh thế 😍😍

Huyền Vũ
profile.php?id=100015125681787

Mua ở đâu thế b